Archive For June, 2012

Google Trader คืออะไร และวิธีใช้งาน

Google Trader คืออะไร และวิธีใช้งาน

Google Trader                      เมื่อไม่นานมานี้บริษัท Search engine ยักษ์ใหญ่อย่าง Google ได้ออก Feature ใหม่ล่าสุดให้พวกเราได้ใช้กันอย่าง Google Trader แล้วคืออะไรละ ? กูเกิ้ล เทรดเดอร์คือพื้นที่ในการแชร์สินค้า แลกเปลี่ยนสินค้า หรือเรียกง่าย ๆ ว่า Marketplace ดี ๆ นี่เอง ซึ่งเจ้า Google Trader นี้เพิ่งเข้ามาให้คนไทยได้ทดลองใช้ได้ไม่นาน เมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ก่อน และถือได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก Google Trader เป็นบริการใหม่ของทางกูเกิ้ลที่ถือได้ว่าใช้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ท่านมี Gmail ก็สามารถสมัครและใช้บริการได้แล้ว…

Lazada Facebook 40,000 Like

Lazada Facebook 40,000 Like

  วันนี้วันที่ 27/06/2012 ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาชม Facebook Page ของ Lazada Thailand ของเรานะคะ ครบ 40,000 Like แล้ว  adminMore Posts – Website

การปรับปรุงระบบจัดการสินค้า

Lazada ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความเชื่อมั่นในบริการของเรา ทุกๆความไว้วางใจของท่านนำมาซึ่งความยินดีของเรา ทั้งนี้ทาง Lazada ต้องขออภัยคุณลูกค้าผู้เป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ด้วยกับปัญหาที่เกิดขึ้นในเรื่องของการให้บริการที่ล่าช้าเกินกำหนดในการจัดส่งสินค้าและความผิดพลาดของการส่งสินค้าผิดจำนวน แต่ในเวลานี้ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศแจ้งให้คุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณให้ทราบโดยทั่วกันว่า ขณะนี้กระบวนการการบรรจุหีบห่อพัสดุสินค้าและการจัดส่งสินค้าของทางเรานั้น ได้มีการปรับปรุงกระบวนการตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้ายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งได้แก้ปัญหาที่ทำให้เกิดการล่าช้าในการจัดส่งเรียบร้อยแล้ว  การพัฒนาระบบให้มีความสมบูรณ์พร้อมนั่นเป็นเพราะต้องการให้คุณลูกค้าทุกๆท่านได้มั่นใจในสินค้ารวมถึงได้รับการบริการที่ดีที่สุดจากเรา ทั้งนี้ทาง Lazada ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านสำหรับทุกๆความเห็นและข้อเสนอแนะต่างๆ ที่ทำให้ทาง Lazada สามารถปรับปรุงระบบต่างๆให้ดียิ่งขึ้น      adminMore Posts – Website

Samsung Galaxy S3 review By Lazada Thailand

  สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน วันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับเรื่องสมาร์ทโฟนนะครับ ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยสะทีนะครับกับมือถือสุดล้ำจากค่าย Samsung และเป็นสมาร์ทโฟนตัวที่ 3 สำหรับตะกูล S แล้วนะครับ นั่นก็คือ Samsung Galaxy S3 นั่นเองสำหรับ Samsung Galaxy S3 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2555 และมาพร้อมกับคอนเซปท์ที่ว่า “Designed for Humans, Inspired by Nature”   adminMore Posts – Website

Lazada : แจกรางวัล iPhone4s ฟรี ให้กับคุณน้ำฝน

  บรรยากาศการมอบรางวัลไอโฟน 4S ให้กับผู้โชคดีที่ร่วมสนุกทาง http://www.facebook.com/lazadafanpage  ซึ่งเป็นระยะเวลายาวนานถึงเกือบ 4 เดือนเลยทีเดียวเชียว และความพิเศษสุดๆทีมงานได้เดินทางไปมอบของรางวัลกันถึงที่เลย เรามาดูบรรยากาศก่อนเดินทางก่อนน้า  adminMore Posts – Website