Archive For July, 2012

12 สิงหาวันแม่แห่งชาติ

12 สิงหาวันแม่แห่งชาติ

แม่ ? แม่รักฟูมฟักลูก ชี้ทางถูกช่วยปลูกฝัง มือแม่มีพลัง หวังลูกเป็นเช่นคนดี กอดใครไม่อุ่นเหมือน แม่ดุจเพื่อนเกลื่อนปรานี ห่วงใยไร้ราคี มีแต่เฝ้าเนาอาทร ลูกทุกข์แม่ปลุกปลอบ แม่ยังมอบคำสั่งสอน หวังลูกสุขอมร พรของแม่แผ่เมตตา “วันแม่” กลางแดนั้น ทุกทุกวันมั่นบูชา กราบกรานมิ่งมารดา จ้าแจ่มซึ้งซึ่งพระคุณ 12 สิงหาคมของทุก ๆ ปี ทุกคนต่างรู้ว่าคือวันแม่แห่งชาติ แต่อันที่จริงแล้ววันแม่แห่งชาตินั้นคือวันที่ 15 เมษายนของทุกปีในอดีต โดยวันแม่แห่งชาติครั้งแรกนั้นคือวันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2493 ก่อนที่ในปี 2519 ทางคณะรัฐมนตรีได้ทำการเปลี่ยนวันแม่แห่งชาติเสียใหม่ จากเดิมคือวันที่ 15 เมษายนมาเป็นวันเสด็จ พระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้า ฯ…

OS X Mountain Lion มีอะไรใหม่ ทำอะไรได้บ้าง?

โทรศัพท์แบบ Smartphone นั้นปัจจุบันนี้มีหลากหลายรุ่นให้เราได้เลือกใช้และมีเพียงไม่กี่รุ่นเท่านั้นที่สามารถครองใจคนซื้อและคนขายได้อย่างล้นหลามในตลาดได้อย่างโทรศัพท์ Smart Phone แบรนด์ดังอย่าง Apple ที่มีผลิตภัณฑ์ในลักษณะของ Smart Phone ให้ได้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็น  adminMore Posts – Website

ลดราคาถูกมาก ๆ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

ลดราคาถูกมาก ๆ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

ที่ผ่านมาทางพวกเราชาวลาซาด้าได้ปล่อยโปรโมชั่นไปอย่างมากมายให้ทุกคนได้ร่วมสนุก เช่นเดียวกับวันนี้ที่ทางเว็บไซต์ของเราจะทำการลดราคาสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเว็บไซต์ของเราจำนวน 20 ชิ้นด้วยกัน  adminMore Posts – Website

เปรียบเทียบ LCD tv กับ LED tv – ใครเจ๋ง?

เปรียบเทียบ LCD tv กับ LED tv – ใครเจ๋ง?

เมื่อหลายปีก่อนถ้าหากบ้านไหนที่มีทีวีจอตู้สี่เหลียมจัตตุรัส ขนาด 14 , 21 , 25 , 29 นิ้ว โดยเฉพาะยี่ห้อ Sony บ้านนั้นก็จะหรูหราและทันสมัยมากๆ แต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปเทคโนโลยีก้าวกระโดด ทำให้เมื่อไม่ถึงสิบปีที่ผ่านมาถือกำเนิด LCD TV ขึ้น ซึ่ง ณ เวลานั้นถือว่าเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญของวงการโทรทัศน์ ซึ่งมันเกิดมาฆ่าทีวีแบบจอตู้อย่างแท้จริงด้วยความสามารถที่ดีกว่า ขนาดที่บางกว่ามาก มาพร้อมกับราคาที่มีแน้วโน้มจะถูกลงเรื่อยๆ และในปัจจุบันสิ่งต่างๆก็เริ่มเปลี่ยนแปลงอีกครั้งคือการเข้ามาของ LED TV!  adminMore Posts – Website

Shop with SCB Credit card = Free 300Baht discount

Shop with SCB Credit card = Free 300Baht discount

ช๊อปปุ๊บลดทันที 300 บ. ที่ www.lazada.co.th     adminMore Posts – Website

วิเคราะห์ iPad Mini

วิเคราะห์ iPad Mini

สวัสดีครับ ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาหลังจากทาง Apple ได้ปล่อยเจ้า The New iPad หรือ iPad 3 ออกมาวางตลาดได้สักพักนึงก็มีข่าวคราวหนาหูเหลือเกิน ลือกันมากเกี่ยวกับ iPad ย่อส่วนหรือที่ลือกันว่าเป็น iPad Mini หรือบ้างก็ลือกันไปว่าเป็น iPad 7 นิ้ว วันนี้เรามาลองวิเคราะห์ความเป็นไปได้ของเจ้าไอแพดตัวนี้ไปพร้อมๆกันเลยดีกว่า มาท้าวความกันก่อนนะครับสำหรับเจ้า iPad ที่ทาง Apple ปล่อยออกมาในปัจจุบัน ก็มีออกมาด้วยกัน 3 รุ่นแล้วด้วยกันไม่ว่าจะเป็น iPad 1 , iPad 2 หรือ The New iPad ต่างมีขนาดหน้าจอ ที่…

GifBoom โปรแกรมแชร์ภาพใหม่ล่าสุด

GifBoom เป็น Apps ที่สามารถใช้ได้ทั้งทางฝั่งของแอนดรอยหรือทางโอเอส หลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อ เพราะว่ากิ๊ฟบูมเพิ่งปล่อยออกมาไม่นานนั่นเอง ซึ่งล่าสุดใน Google Store มีคนโหลด แอพนี้ไปใช้แล้วกว่า 2018 คน ส่วนทางด้าน Apps Store นั้นมีผู้ใช้เข้ามาโหลดไปแล้วกว่า 3057 หลายคนอาจ จะถามว่า มันทำงานไม่เหมือนกับ Instagram อย่างไรในเมื่อมันทำงานไม่ต่างอะไรกับ Instagram เลยสักนิดเดียว ทุกคนสามารถเข้าไปดาวโหลดโปรแกรมได้ตามลิ้งด้านบนนะครับ แต่น่าเสียดายสำหรับ Windows Phone 7 ที่ยังไม่มี Apps นี้ให้ได้ทดลองเล่น แต่คาดว่าในอีกไม่กี่เดือนครั้งน่าจะมีให้ทดลองเล่นกันครับ GifBoom แม้ว่าการทำงานจะไม่ต่างอะไรกับ Instagram มากนักแต่การพัฒนาก็ย่อมต้องการให้มีความแตกต่างกันอย่างแน่นอน คงไม่มีใครกล้าออกมาให้มันซ้ำกับของเดิมแน่ การแชร์ภาพของ…

Lazada Gold promotion

Lazada Gold promotion

  เพื่อเป็นการตอบแทนในวาระที่แฟนเพจของเรามีคนเข้ามากด 40000 Like เราจึงขอมอบสิ่งดี ๆ ที่ส่งตรงมาจากเยาวราชเป็นสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท มูลค่ากว่า 23558 บาท กติกาง่ายนิดเดียวเพียงแค่ท่านโพสต์และแชร์ ข้อความบนหน้าแฟนเพจของเรา ใครแชร์มากที่สุด โพสต์มากที่สุดและมีคนถูกใจมากที่สุด รับไปเลยสร้อยคอทองคำ 1 เส้น ชนิดไม่ต้องไปแบ่งใคร ใครที่กลัวว่าเราจะไม่นับจริง มั่วหรือเปล่านั้นทางทางทีมงาน Facebook บอกมาว่า ในการนับคะแนนทุกคอมเม้นท์ ทุกแชร์ ทุกไลท์และทุกโพสต์นั้น เราใช้ Application ของทาง Facebook ที่จะเป็นนับคะแนนจากการคอมเม้นท์ การแชร์และคนที่เข้ามาไลท์ สบายใจได้เลยว่าพวกเราจะเตี้ยมกันเอง ไม่มีแน่นอน รับรองชัวร์   คลิกไลท์ที่นี่ Fanpage LazadaThailand   adminMore…

สนุกกับการอ่าน ประสานผ่านตัวอักษร

การอ่านเปรียบเสมือนการเพิ่มพูนความรู้ให้กับตัวเราเอง ดังนั้นการอ่านจึงมีความสำคัญมากแต่คนไทยเสียส่วนใหญ่มักจะเห็นว่าการอ่านคือเรื่องที่ไร้สาระ หรือเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ จงส่งผลให้การพัฒนาของคนในประเทศเริ่มขาดความน่าเชื่อถือ หรือตามกระแสไม่ทัน  adminMore Posts – Website

Lazada Books Promotion

Lazada Books Promotion

หนอนหนังสือเตรียมเฮ พวกเราชาวลาซาเดี้ยนขอนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงแค่ท่านคลิกเข้าไปเลือกซื้อสินค้า http://www.lazada.co.th ในหมวด หนังสือและสื่อบันเมิง ครบ 600 บาท รับไปเลย XBOX ชั้นวางหนังสือขนาดกะทัดรัดฟรี ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม ตั้งแต่วันที่ 10 – 13 กรกฏาคม 2555 นี้เท่านั้น อย่ามัวรอช้า หนอนหนังสือจ๋า พากันมาช๊อป    adminMore Posts – Website