Archive For August, 2012

สามารถได้สั่งซื้อคูปองลดราคาสินค้าได้แล้ววันนี้ผ่าน Ensogo

สามารถได้สั่งซื้อคูปองลดราคาสินค้าได้แล้ววันนี้ผ่าน Ensogo

ลูกค้าลาซาด้าสามารถช้อปผ่าน Ensogo ได้แล้ววันนี้ ลูกค้าทุกท่านที่ติดใจในบริการและอยากได้สินค้าในราคาที่ถูกแสนถูก พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นล่าสุดในวันนี้ เมื่อลูกค้าทุกท่าน สามารถที่จะสั่งซื้อ คูปองผ่านเว็บไซต์ Ensogo ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 26 สิงหาคม 2555 เท่านั้น โดยสินค้าที่ทาง Lazada ได้ลงไว้กับบริษัท Ensogo มีหลากหลายอย่างด้วยกัน นี่เป็น เพียงตัวอย่างในหมวด Ensogo Deal ของเรา ของเล่น เด็ก สุขภาพ & ความงาม หนังสือ & สื่อ บันเทิง อิเล็กทรอนิกส์ เครื่อง ใช้ & ของตกแต่งบ้าน…

ผู้ใช้ Blackberry เฮ!! ลงโปรแกรม Line ได้แล้ว

ผู้ใช้ Blackberry เฮ!! ลงโปรแกรม Line ได้แล้ว

Blackberry จะไม่อินดี้อีกต่อไปแล้ว เมื่อ BB สามารถโหลด Line ลงมาเล่นได้แล้ว เราสามารถเข้าไปโหลดที่ Apps world ได้เลยซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้ว 230 ประเทศ แต่ในประเทศไทยยังไม่สามารถดาวน์โหลดได้ แต่สำหรับใครที่ใจสั่นก็ใช้วิธีการสแกน QR code หรือตามลิ้งด้านล่างได้เลยครับ สำหรับ Blackberry OS5 ______________________________________________________________________________ สำหรับ Blackberry OS6 ______________________________________________________________________________ สำหรับ Blackberry OS7 ขึ้นไป ______________________________________________________________________________ แต่ถ้าใครไม่สะดวกก็Download ไฟล์ .jad จากลิ้งเหล่านี้ไปลงผ่านโปรแกรมBlackberry Softward บนคอมพิวเตอร์ของท่านได้เลยเช่นกัน Line application for…

MacBook Pro Retina Display

MacBook Pro with Retina Display Macbook Pro with Retina Display Apple ชื่อนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน Apple คือหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับตลาดทางเทคโนโลยี ซึ่งสินค้าจำนวนมากที่ทาง Apple คิดค้นขึ้นมาล้วนเป็นนวัตกรรมที่เป็นต้นแบบของสินค้าทางเทคโนโลยี  adminMore Posts – Website

โครงการแข่งขัน คณิตศาสตร์และคณิตคิดเร็วชิงแชมป์ประเทศไทย

โครงการแข่งขัน คณิตศาสตร์และคณิตคิดเร็วชิงแชมป์ประเทศไทย

สำหรับใครหลาย ๆ คนคงจะได้ยินชื่อการแข่งขันนี้มาแล้วนะครับ โดยการแข่งกันคณิตคิดเร็วในปีนี้จะจัดที่ ห้องแจ้งวัฒนะ ฮอล์ อาคารจอดรถ B ชั้น 5.5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ โดยมีรางวัลใหญ่เป็นถ้วยรางวัลจากนายกรัฐมนตรีพร้อมเงินรางวัลกว่า 100000 บาท โดยสมาคม I.A.M.A ร่วมกับสถาบัน 072 จินตคณิต(ดร.เมี่ยง) และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 1000 คนด้วยกัน  adminMore Posts – Website

Home Buyers Expo 2012 – Meet and Greet

Home Buyers Expo 2012 – Meet and Greet

ทุกคนคงจะได้ยินข่าวกันแล้วว่าภายในสิ้นเดือนนี้จะมีมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปีหรือ “Home Buyers’ Expo 2012”ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 26 สิงหาคม 2555 นี้ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00 – 20.00 นาฬิกา ภายใต้สโลแกนว่า “City of Life, Shop your Style” และได้รับการสนับสนุนหลักจากสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและบริษัทโฮมบายเออร์ไกค์ จำกัด Lazada ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางกับ Home Buyers Expo 2012 ภายในงานยังจะประกอบไปด้วย 3 งานยิ่งใหญ่แห่งปีอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นมหกรรมบ้านและคอนโด ฯ ที่มีโครงการใหม่ ๆ ให้ท่านได้เลือกสรรกว่า…

Webmaker Meeting Day

Webmaker Meeting Day

  บริษัทลาซาด้าประเทศไทยขอเรียนเชิญนักเขียน Blogger นักพัฒนาเว็บไซต์ เจ้าของเว็บไซต์ข่าวสาร  adminMore Posts – Website