Archive For November, 2012

บัตรเครดิต MasterCard ลดทันที 10% เฉพาะวันพุธเท่านั้น

บัตรเครดิต MasterCard ลดทันที 10% เฉพาะวันพุธเท่านั้น

ช้อปสนั่นทุกวันพุธกับ บัตรเครดิต ….มาสเตอร์การ์ด ปรากฏการณ์ลดครั้งสำคัญอย่างไม่มีเหตุผล ลดแล้วลดอีก ถูกแล้วก็ยังถูกลงได้อีก ลองมองหาสินค้าหลากหลายประเภทที่ถูกใจคุณหรือเลือกซื้อของขวัญเพื่อมอบให้กับคนที่คุณรัก กับ โปรโมชั่น “MasterCard Wednesday”  adminMore Posts – Website

ของขวัญสักชิ้น เพื่อแทนพระคุณพ่อ ที่ให้เรามาตลอดชีวิต

5 ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติ ทุกวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี ทุกคนต่างรู้ดีว่าคือวันพ่อแห่งชาติ โดยวันพ่อแห่งชาตินั้นได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2523 โดยคุณหญิงเนื้อทิพย์ เสมรสุต นายกสมาคมผู้อาสาสมัครและช่วยการศึกษา โดยเหตุผลที่ก่อให้เกิดวันนี้ขึ้นมานั้นเพราะพ่อเป็นบุคคลผู้มีพระคุณและบทบาทสำคัญในความครอบและสังคม และสังคมควรที่จะเทิดทูลรวมไปจนถึงการตอบแทนพระคุณด้วยความกตัญญู โดยยึดวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชเป็น “วันพ่อแห่งชาติ” ซึ่งตรงกับวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี วันพ่อแห่งชาติเปรียบเสมือนวันที่คอยเตือนเราอยู่เสมอว่า ถึงเวลาแล้วที่เราจะหันมาทดแทนพระคุณของพ่อบ้าง หลังจากที่เราได้ถือวิสาสะหรือล่วงเกินมาตลอดปีที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามยังมีคนอีกจำนวนมากที่มัวแต่รอวันเวลาที่พอเหมาะพอสมควร โดยไม่รู้เลยว่าทุกวันคือวันที่เป็นพอเหมาะและพอสมควร เพราะพวกเขาเหล่านั้นมักจะเห็นวันที่พอเหมาะ พอสมควรในวันที่ท่านจากไปแล้วดั่งสุภาษิตที่ว่า “ไม่เห็นโลงศพ ไม่หลั่งน้ำตา” ดังนั้นจงทำทุกวันให้เป็นวันพ่อเมื่อกลับบ้านก่อนนอน ก็ควรทักทายท่านเสียบ้าง หรือเมื่อวันไหนที่ว่างก็ชวนท่านทั้งพ่อและแม่ออกไปทานอาหารนอกบ้านหรือการร่วมกันทำอาหารและทานกันเองภายในบ้าน แม้ว่าอาจจะเป็นกิจกรรมที่ไม่น่าสนใจเท่าไหร่นัก แต่นั่นไม่เหมือนกับพ่อหรือแม่ที่ได้ทานอาหารกับลูก ภรรยาหรือสามี ซื้อของขวัญให้พ่อหรือยัง ? นอกจากการรับประทานอาหารนอกบ้าน…

iPad Mini กับ Mini รีวิว

  ขณะนี้หลายคนคงจะมี iPad Mini ของค่ายยักษ์ใหญ่ Apple มาไว้ในครอบครองกันบ้างแล้ว ซึ่งเมื่อได้สัมผัสและทดลองใช้งานก็คงจะทราบถึงประสิทธิภาพและคุณสมบัติต่างๆ ที่มีกันแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้จับจอง รอการตัดสินใจ รอหาข้อมูลเพิ่มเติม รอตังค์ หรือจะรออะไรก็แล้วแต่ (^o^) วันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับ iPad Mini มานำเสนอถึงจุดเด่นจุดดีต่างๆ ให้ได้ทราบกันเผื่อใครจะเอาไปประกอบการตัดสินใจ   เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาและเข้าใจได้ง่ายๆ เห็นภาพรวมไวๆ จะแบ่งเป็นข้อๆ ไปเลยนะคะ iPad Mini มาพร้อมหน้าจอที่ใหญ่กว่าแท็บเล็ตขนาด 7 นิ้วทั่วไป แต่กลับมีน้ำหนักเบาด้วยขนาดที่บางเฉียบเพียง 7.2 มม. ทำให้ไม่เป็นอุปสรรคต่อการพกพา ทั้งสามารถถือได้สะดวกด้วยมือเดียว พื้นผิวด้านหลังของ iPad Mini ที่เป็นอะลูมิเนียมขัดผิว (Anodized…

คูปองและบัตรของขวัญจาก Lazada เพื่อสุขภาพและความงามของคุณ

คูปองและบัตรของขวัญจาก Lazada เพื่อสุขภาพและความงามของคุณ

วันนี้กลับมาพบกันพร้อมกับข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ อีกเช่นเคย ซึ่งทาง Lazada ได้หาจัดสินค้าและโปรโมชั่นดีๆ มาเพื่อทุกๆ คนอยู่เสมอ นอกจากเว็บไซต์ Lazada.co.th ของเราจะมีสินค้าที่หลากหลายมาให้คุณได้เลือกสรรอย่างจุใจแล้ว Lazada ยังมีคูปองและบัตรของขวัญ ซึ่งเป็นคูปองโปรแกรม  adminMore Posts – Website

BIG LAZADA ช๊อปครั้งใหญ่กับลาซาด้า

BIG LAZADA ช๊อปครั้งใหญ่กับลาซาด้า

จัดมาลดกันได้ทุกวี่ทุกวันกับลาซาด้า โปรโมชั่นสุดคูลต้อนรับลมหนาว “BIG LAZADA ช้อปครั้งใหญ่ …. กับลาซาด้า” โปรโมชั่นดีๆที่ยกขบวนพาเหรดสินค้าจำนวนมหาศาลมาลดราคารวมกันขายในราคาส่ง มาให้ช้อปแบบเหมาๆกันไปเลย ด้วยราคาแสนถูก จ่ายน้อยแต่ได้มาก เชิญชวนเหล่าขาช้อปมาช้อปสินค้ากันแบบจัดหนัก ยิ่งซื้อมากยิ่งถูกมาก!!! ครอบคลุมทุกประเภทสินค้าไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ภายในครัว เครื่องสำอางค์ ชุดกิฟเซตของขวัญ รวมไปจนถึงอุปกรณ์ทางด้านอิเล็กทรกนิกส์ โดยแบ่งออกเป็น 2 หมวดใหญ่ๆด้วยกันคือ สินค้าที่มีมูลค่าต่ำกว่า 250 บาทและ สินค้าที่มีมูลค่ามากกว่า 250 บาท โดยสามารถเลือกชมภาพตัวอย่างได้จากด้านล่างนี้ Anitech – SK200R ลดทันที 49% เมื่อซื้อตั้งแต่ 200 ชิ้นขึ้นไป Apacer Handy drive Steno…

Review I-Mobile I-Style Q3 by Lazada Thailand

ปัจจุบันโทรศัพท์แบบ Smart Phone กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และก็มีหลากหลายรุ่นและราคาให้เราได้เลือกใช้ ซึ่งในแต่ละรุ่นก็จะมีการออกแบบและการดีไซน์ออกมาให้มีความแตกต่างกัน เพื่อแย่งชิงหรือส่วนแบ่งทางการตลาด  adminMore Posts – Website

Lazada Mega Discount : ลดทุกอาทิตย์กับสินค้าสุดฮอต

Lazada Mega Discount : ลดทุกอาทิตย์กับสินค้าสุดฮอต

ส่วนลด Lazada ราคาพิเศษเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับขาช้อปลาซาด้วย ด้วย ส่วนลด Lazada ราคาพิเศษกับโปรโมชั่นที่ชื่อว่า Mega Discount !!!  adminMore Posts – Website