Archive For January, 2013

Behind The Scenes

Lazada “Shopping finger” Wowwwww!!!! ในที่สุดเราก็มีโฆษณาเปิดตัวเว็บไซต์ Lazada Thailand อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่เราก่อตั้งบริษัทมาตั้งแต่เดือนมีนาคมปีที่แล้ว และได้รับการตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้ทุกคนได้รู้จัก Lazada มากขึ้น เราจึงได้จัดทำโฆษณาตัวนี้ขึ้นมา ซึ่งวันนี้ที่นำมาให้ชมเป็นภาพเบื้องหลังการทำงาน และความน่ารัก  adminMore Posts – Website

Lazada เพื่อนช้อปปิ้งของคุณทุกเทศกาล

Lazada เพื่อนช้อปปิ้งของคุณทุกเทศกาล

ใกล้จะถึงเทศกาลเฉลิมฉลองของคนจีนและคนไทยเชื้อสายจีนกันแล้วนะคะ ซึ่งก็คือเทศกาลตรุษจีน ที่เป็นการฉลองขึ้นปีใหม่ของชาวจีน วันตรุษจีนถือได้ว่าเป็นวันที่สำคัญและมีการเฉลิมฉลองที่ยาวนานที่สุด ทุกคนจะกลับบ้านอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา เพื่อพบปะและร่วมฉลองด้วยกัน มีประเพณีที่ทุกบ้านจะช่วยกันทำความสะอาดบ้านทุกซอกทุกมุม เพื่อให้บ้าน  adminMore Posts – Website

Lazada Sony Clearance ลดล้างสต๊อกกว่า 100 รายการ

Lazada Sony Clearance ลดล้างสต๊อกกว่า 100 รายการ

ลาซาด้าชวนคุณมาลดแบบไม่ต้องลุ้น เพียงคุณคลิ๊กมาที่ Lazada.co.th ลดแล้วลดอีก ตอกย้ำด้วยโปรชั่นโดนๆ ลาซาด้าเรามั่นใจว่าถูกกว่า พร้อมขนแบรนด์ดังอย่าง Sony มาลดแหลก ณ จุดนี้ลดแบบล้างสต๊อกกันไปเลย! กับโปรโมชั่น “Sony Clearance” ลดล้างสต๊อกสินค้ากว่า 100 รายการ สินค้าวางโชว์ ค้างสต๊อก มีตำหนิ รับประกันจากโซนี่ไทยสูงสุดนานถึง 6 เดือน สินค้าประกอบไปด้วย กล้อง Dslr กล้อง Compact กล้อง Mirrorless กล้องวิดีโอ นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์ชิ้นสำคัญในการถ่ายภาพอย่างเลนส์และอุปกรณ์เสริมมากมายหลายชนิดให้เลือกใช้กันให้ตรงตามวัตถุประสงค์ของคุณ ตอบโจทย์ผู้ที่รักการถ่ายภาพได้อย่างลงตัว ทั้งมือโปรหรือมือสมัครเล่นก็ไม่ต้องเป็นกังวล เลือกอุปกรณ์ที่ใช่ในราคาสุดถูกได้แล้วที่นี่ อาทิเช่น กล้องคอมแพคอย่าง Sony Cyber Shot…

Lazada Promise…..

ความพึงพอใจของคุณคือเป้าหมายของเรา ปีใหม่กำลังจะผ่านพ้นไปจนครบเดือนแล้วนะครับ วันนี้ทางลาซาด้าจึงขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการผ่านเว็บไซต์ของเรา ด้วยโปรโมชั่นที่ชื่อว่า “Lazada Promise ความพึงพอใจของคุณคือเป้าหมายของเรา”สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่นนี้ สามารถอ่านรายละเอียดและกฏกติกาจากข้างล่างนี้ได้ครับ  adminMore Posts – Website

ลดความอ้วน สิ่งที่ใคร ๆ ก็ทำได้

เรื่องของความอ้วนไม่เคยเข้าใครออกใครและต่างไม่มีใครที่ต้องการที่จะมีไขมัน ไว้เป็นส่วนประกอบหนึ่งของร่างกายทั้งบริเวณน่อง, เท้า, หนาท้อง, แขนรวมไปจนถึงสะโพกอันสวยงาม และไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ต่างไม่ต้องการสิ่งที่ว่าทั้งสิ้น และเมื่อเกิดขึ้นกับตัวเองพวกเขาต่างหาวิธีการต่าง ๆ เพื่อทำให้มันหมดไป  adminMore Posts – Website

ง่ายๆ ไม่กี่นาที เพื่อสุขภาพ ที่ดีขึ้น

ผ่านปีใหม่มาก็หลายอาทิตย์แล้ว ใครที่คิดจะทำอะไรตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วยังไม่ได้ทำ ก็เริ่มทำได้ตั้งแต่ต้นปีนี้เลยนะคะ จะได้ไม่ปล่อยเวลาให้สูญเปล่าไป ใครอยากจะเรียนต่อ ไปเที่ยว เปลี่ยนงาน เปลี่ยนแฟน (อิอิ) หัดทำในสิ่งที่เราไม่เคยทำ ก็รีบลงมือทำได้เลย ปีที่ผ่านมาใครที่ทำงานหนัก เรียนหนัก รู้สึกว่าสุขภาพไม่แข็งแรง แล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายหรือดูแล  adminMore Posts – Website

ไม้ประดับ ไม้มงคล

ปีใหม่ เราก็อยากเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หรือปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบางสิ่งให้ดีขึ้น สำหรับคนทำงานที่มักจะมีงานล้นมือ ทำเท่าไหร่ก็รู้สึกว่าไม่เสร็จสักที หรือทำงานหนักเท่าไหร่ก็ไม่มีใครเห็นสักที การงานไม่รุ่ง การเงินไม่คล่อง จนบางครั้งก็รู้สึกท้อ แถมมองไปทางไหนในออฟฟิศก็ยังเห็นแต่คอมพิวเตอร์เต็มไปหมด บรรยากาศช่างหดหู่ ดูไม่น่าพิศมันเอาเสียเลย แต่เดี๋ยว  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

วันเด็กแห่งชาติ ทั้งลด ทั้งลุ้น

สำหรับวันเด็กแห่ง ชาติของไทยนั้น ถูกกำหนดให้ตรงกับวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมของทุกปี ซึ่งในปี 2556 นี้ วันเด็กแห่งชาติ จะตรงกับวันที่ 12 มกราคม 2556 โดยคำขวัญวันเด็กปี 2556 คือ “รักษาวินัย ใฝ่เรียนรู้ เพิ่มพูนปัญญา นำพาไทยสู่อาเซียน” ซึ่งในวันนี้เปรียบเสมือนวันที่เด็กๆต่างรอคอย เพราะไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทั้งของภาครัฐและเอกชนก็ต่างจัดกิจกรรมให้เด็กๆได้ร่วมสนุกกันอย่างล้นหลาม ลาซาด้าก็เช่นกัน  adminMore Posts – Website

ทำไมต้องเลือกซื้อของออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ลาซาด้า (LAZADA.CO.TH)

เราคือใคร ? ลาซาด้าประเทศไทย (Lazada.co.th) ผู้ให้บริการการขายสินค้าผ่านเว็บไซต์หรือ E-Commerce หนึ่งในเครือบริษัท Rocket-Internet ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในด้าน E-Commerce และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในทวีปยุโรปและอเมริกา  adminMore Posts – Website

Tablets ทางเลือก…..

…ที่ใครหลาย ๆ คนมองข้าม ปัจจุบันแท็บเล็ตมีให้เลือกใช้อย่างมากมายอาทิเช่น Galaxy Tab 1 และ Galaxy Tab 2 รวมไปจนถึง iPad 1 , iPad 2 , The new iPad (iPad3), iPad with retina display (iPad 4) และ iPad Mini ซึ่งล้วนเป็นรุ่นท๊อปของแท็บเล็ตทั้งสิ้น   adminMore Posts – Website