Archive For February, 2013

Lazada : Credit Promotion

ใช้บริการผ่านบัตรเครดิตวันนี้ รับสิทธิพิเศษก่อนใคร เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านทางบริษัท Lazada ได้แนะนำ Video การสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์พร้อมทั้งวิธีการชำระค่าสินค้าด้วยวิธีการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การเก็บเงินปลายทาง, การชำระค่าสินค้าผ่านเค้าน์เตอร์เซอร์วิส และการชำระผ่านบัตรดิตหรือเดบิต สำหรับใครยังไม่ทราบสามารถเข้าไปอ่านวิธีการสั่งซื้อและการชำระค่าบริการได้ที่ : How to order  adminMore Posts – Website

ลดทันที 200 บาท กับ LAZADA

มาอีกแล้ว กับส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่น่ารักทุกท่านค่ะ ส่วนลดเเรงๆ เเซบส์ๆกับ Lazada Thailand เพียงเเค่ทุกท่าน ลงทะเบียน สมัครรับข่าวสาร ก็รับทันที ส่วนลด 200 บาทไปเลยค่าา : ) ขั้นตอนมีดังนี้ 1. เข้าหน้าเว็บ http://www.lazada.co.th 2. กรอก Email ลงในช่อง "โปรดกรอกอีเมลของคุณ"  เเล้ว กด "สมัครสมาชิก" 3. เห็นข้อความ "สมัครรับข่าวสารเรียบร้อยแล้ว" ที่หน้าเว็บไซต์ 4. เลือกซื้อสินค้าในเว็บไซต์  เเล้วกด ชำระเงิน เเล้วคุณก็จะได้รับส่วนลดทันที 200 บาท ง่าย….ใช่ไหมล่ะคะ…

Lazada Harlem Shake

กระแส Harlem Shake ถือได้ว่าเป็นกระแสแรกที่ต้อนรับของปีนี้เลยก็ว่าได้ หลังจากปีที่แล้วกระแสของกังนัมสไตล์ที่แรงทะลุจนหลังพันล้านวิวบน Youtube ไปแล้ว โดยกระแส Harlem Shake เป็นการนำช่วงต้นของเพลง Harlem Shake ของวงที่มีชื่อว่า “Baauer” Lazada ที่เห็นว่ากระแสนี้กำลังมาแรง และเพื่อเป็นการผ่อนคลายให้กับพนักงาน Lazada จึงได้จัดลาซาด้า Harlem Shake ขึ้นเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา โดยได้รับความมือจากพนักงานโดยทั่วกัน ไปรับชม Lazada Harlem Shake กันเลย นอกจาก Lazada Harlem Shake แล้วทางลาซาด้าได้มีโอกาสการแนะนำการใช้งานผ่านรายการชื่อดัง ทางช่อง Modern Nine อีกด้วย โดยรายการดังกล่าวเป็นรายการสดและออกอากาศเวลา 08.00…

How to order and pay your favorite item from Lazada

                   หลังจากที่เพื่อนๆ ได้ดูโฆษณาของลาซาด้ากันไปแล้วก็คงเกิดความสนใจ อยากจะสั่งซื้อสินค้าสักชิ้น…..ก็แหม ดูโฆษณาแล้วง๊ายง่าย ของก็หลากหลาย แถมพรีเซนเตอร์ยังน่ารักอีกด้วย แต่ว่าเอ๊ะ แล้วจะสั่งซื้อของยังไงนะ แล้วขั้นตอนการจ่ายเงินละยุ่งยากหรือเปล่า ถ้าเกิดสั่งของไปผิดๆ ถูกๆ แล้วจะได้ของไหมเนี่ย…..ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เรามีขั้นตอนการสั่งซื้อและการชำระค่าสินค้าง่ายๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน เพื่อความสะดวกสบาย ได้ของถูกใจ ลาซาด้าส่งไว รอรับของสบายๆ อยู่ที่บ้านกันนะคะ 1. นั่งสบายๆ อยู่ที่บ้าน หรือที่ไหนๆ ที่มีอินเตอร์เน็ต 2. เข้าเว็บ www.lazada.co.th 3. เลือกชมสินค้าตามหมวดหมู่ หรือค้นหาสินค้าที่ต้องการได้ที่ช่อง “ค้นหา”…

Lazada : The new printer in future

ปริ้นเตอร์อัจฉริยะแห่งอนาคต ณ ตอนนี้งานทางด้านเอกสารทั้งมีความสำคัญและไม่มีความสำคัญล้วนมีความจำเป็นอย่างมาก ในองค์กรต่าง ๆ ทั้งราชการและเอกชน จึงส่งผลให้แทบทุกสำนักงานต้องมีเครื่องปริ้น(Printer) หลากหลายขนาดติดตั้งไว้ในบริษัท ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่สามารถทำ  adminMore Posts – Website

Lazada “Shopping finger”

The first ad from Lazada Thailand ช้อปปิ้งออนไลน์ ง่าย… แค่ปลายนิ้ว   หลังจากที่ครั้งก่อนเราได้นำภาพ Behind the scenes ของโฆษณา Lazada "Shopping finger" มาให้ชมกันแล้ว วันนี้เรามีข่าวคราวความเคลื่อนไหวล่าสุดมาฝากกัน เนื่องจากโฆษณาตัวนี้จะออนแอร์เป็นครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้แล้ว ซึ่งสามารถรับชมได้ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง และจะเริ่มออนแอร์เป็นที่แรกในรายการ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.45-12.15 น. อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ พวกเราชาว Lazada ตั้งใจจัดทำโฆษณาตัวนี้ขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนรู้จักเรามากขึ้น และเป็นการการันตีถึงสินค้าและการบริการที่มีคุณภาพ เพราะความพึงพอใจของคุณคือเป้าหมายของเรา เราจึงอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดและการบริการที่ประทับใจแก่คุณ สำหรับใครที่อยากจะชมก่อน วันนี้เรามีโฆษณา Lazada…

Lazada Valentine’s Day

สุดยอดเทคนิคพิชิตหัวใจ Lazada ไม่รอช้า วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาต้องรีบสรรหาวิธีพิชิตใจ กับโปรโมชั่น “Valentine;s Day สุดยอดเทคนิคพิชิตหัวใจ” ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ แต่ถ้าไม่รีบรุก ระวังจะโสดไม่สนุกในวันวาเลนไทน์  adminMore Posts – Website

LAZADA กับโปรโมชั่นพิเศษรับตรุษจีน

ใกล้เข้ามาแล้วค่ะ ใกล้เข้ามาแล้ว ก็วันตรุษจีนยังไงล่ะคะ หรือจะเรียกให้ดูดีมีสไตล์ว่า Happy Chinese New Year แบบอาตี๋อาหมวยอินเตอร์ก็ไม่ว่ากัน เทศกาลฮิตๆ บรรยากาศฮอตๆ เพราะจะมองไปทางไหนก็เห็นแต่สีแดง แด๊ง แดง รับโชคลาภ เฮง เฮง เฮงกันไปเต็มๆ และจะให้การเริ่มต้นปีใหม่แบบจีนนี้เฮงดีมีดวงกันไปตลอดๆ ก็ต้องหาของดีๆ ใหม่ๆ เข้าบ้าน เข้าครัว ทั้งข้าวของเครื่องใช้ อุปกรณ์เก็บกวาดให้บ้านสะอาดเอี่ยมอ่อง ของแต่งบ้านให้น่าอยู่ และที่สำคัญอย่าลืมของขวัญของฝากญาติผู้ใหญ่ อากงอาม่า จะได้รับอั่งเปากันเยอะๆ นะคะ มาดูกันว่าตรุษจีนนี้ Lazada มีอะไรมาลดแหลก แจก แถมกันบ้าง        ทำอาหารสดใหม่ ร้อนๆ หอมกรุ่น ด้วยเครื่องครัวใหม่เอี่ยม…

Lazada แนะนำ…

….ของขวัญสุดโรแมนติกรับวาเลนไทน์ เมื่อเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ทุกคนต่างรู้ดีว่า เริ่มเข้าสู่เดือนแห่งความรักหรือเดือนแห่งวันวาเลนไทน์นั่นเอง ในบางคนอาจจะเลือกวันนี้ในการ บอกรัก, ขอแต่งงานและอื่น ๆ อีกมากมาย ในวันพิเศษที่มีเพียงปีละหนึ่งครั้ง  adminMore Posts – Website