Archive For March, 2013

7 Ways to Get Good Ideas by Lazada

  คุณคงเคยเจออาการสมองตื้อตัน คิดไรไม่ออก บอกไรไม่ถูก นั่งคิดก็แล้ว นอนคิดก็แล้ว ก็ยังไม่ได้ไอเดียอะไรดีๆ ความคิดแบบที่โดนๆ งานก็ไม่กระเตื้อง สมองก็ไม่ปราดเปรื่องเหมือนเคย อยากได้วิตามินมาบำรุงสมอง อยากลองวิธีสร้างสรรค์ๆ มาดู 7 วิธีง่ายๆ แก้อาการสมองตันกันค่ะ       นอกจาก 7 วิธีดีๆ นี้แล้ว เรายังช่วยสมองเราให้มีไอเดียดีๆ อยู่เสมอ มีความคิดสร้างสรรค์ และจดจำสิ่งต่างๆ ได้ดี พร้อมรับกับทุกการเรียนรู้ได้ด้วยการรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์และเข้าช่วยบำรุงสมองได้อย่างตรงจุด เช่น อาหารจำพวกปลาและถั่ว เป็นต้น แต่สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือไม่ค่อยสะดวกในการเลือกรับประทานอาหาร เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะยังคงได้รับวิตามินที่เป็นประโยชน์ต่อสมองที่ต้องใช้งานหนักในทุกวันอย่างเพียงพอ ตัวช่วยอย่างวิตามินรวมเป็นตัวเลือกที่จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าสมองจะได้รับวิตามินครบถ้วน เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ เพราะสุขภาพของคุณเป็นสิ่งที่ Lazada ใส่ใจ  …

กินดี ไม่มีโรค

กินดี ไม่มีโรค ด้วยความปรารถนาดีจาก Lazada     กิน กิน กิน เป็นกิจกรรมที่หลายคนมักเลือกทำ มีนัดกับเพื่อน กับแฟน กับครอบครัว ก็พากันไปกิน มีนัดกับเพื่อนร่วมงาน ฉลองวันเกิด ปีใหม่ วันหยุดสุดสัปดาห์ เราก็พากันไปกิน หรือแม้แต่อยู่เฉยๆ เราก็กิน เรื่องกินเลยกลายเป็นกิจกรรมที่ทุกคนคุ้นชิน กินกันได้ทุกเทศกาล เพราะเรื่องกินทำง่าย เป็นกิจกรรมที่ลงตัวกับทุกงานและทุกคน ทั้งยังได้ความครื้นเครง ได้ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกันบนโต๊ะอาหาร ได้ความเพลิดเพลินเพิ่มอรรถรสในการทำกิจกรรม เช่น ดูหนัง นั่งเล่นเน็ต อีกด้วย  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา…

เกี่ยวกับเราชาว LAZADA.CO.TH

http://www.lazada.co.th บริษัท ลาซาด้า(ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่เริ่มเปิดให้บริการเมื่อต้นปี 2555 และครบรอบ 1 ปีเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ตลอด 1 ที่ผ่านมามีผู้สนใจเข้าชมเว็บไซต์ของเรา LAZADA.CO.TH มากกว่า 4 ล้านคน และเว็บไซต์มีการเติบโต ในแต่ละเดือนกว่า 20% อย่างไรก็ตามยังมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ต อีกจำนวนมากที่ยังไม่รู้จัก LAZADA ดังนั้นนี่คือเหตุผลที่ทาง เราได้จัดสร้าง http://blog.lazada.co.th ขึ้นเพื่อเป็นที่กระจายข่าวสารต่าง ๆ ในเว็บไซต์ของเรา  adminMore Posts – Website

LAZADA : BE LUCKY THE 99 TH

BE LUCKY THE NINETY NINE BY LAZADA LAZADA Thailand ขอเชิญลูกค้าทุกท่านเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถาม 99 คำถาม และรับรางวัลไปฟรี ๆ 99 อย่าง ภายในวันที่ 4 – 5 เมษายนที่จะถึงนี้ตั้งแต่เวลา 10.00 – 15.00 น. โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมตอบคำถามในทุก ๆ ชั่วโมงในวันเวลาดังกล่าวจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษของไปทันที  adminMore Posts – Website

WD External Harddisk review

External Harddisk เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการจัดเก็บข้อมูลที่ได้รับความนิยม ณ ตอนนี้ เพราะสามารถเก็บข้อมูลได้มาก พร้อมทั้งราคาที่เริ่มลดลงไปกว่าเดิม สำหรับใครที่กำลังมองหามาใช้เพื่อเก็บข้อมูลส่วนตัว วันนี้ทาง LAZADA ขอนำเสนอ “WD My Passport 1TB 2.5″ WDBBEP0010BBL USB3.0 & 2.0” ที่มีจุดเด่นที่มาพร้อมกับ USB 3.0 และ 2.0 และมีสามารถเก็บข้อมูลได้มากถึง 1 TB ซึ่งถือได้ว่าเป็น External Harddisk ความจุมาตรฐานของตอนนี้  adminMore Posts – Website

ใครอยากได้ผ้าอ้อมใช้ฟรีตลอดปี ยกมือขึ้น!

  โอกาสดีๆ เพื่อคุณแม่และคุณลูกมาถึงแล้ว หมดปัญหาน่ากังวลกับผ้าอ้อมหมด ต้องซื้อบ่อยซื้อตุน ราคาก็แพง ลดก็ไม่บ่อย แถมลูกน้อยยังใช้เปลือง มาค่ะ…..มาฟังทางนี้ คุณแม่คุณพ่อคนไหนอยากลุ้นรับผ้าอ้อมดีๆ ใช้ฟรีตลอดปี Lazada เราจัดให้  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

ลดกว่า 20% หนังสือดีที่คุณไม่ควรพลาด

  ใครไปงานสัปดาห์หนังสือมาแล้วก็คงจะได้หนังสือกลับมากันเป็นกอบเป็นกำ บ้างก็หิ้วมาหลายสิบถุง บ้างก็ใช้กระเป๋าล้อลาก หรือบางคนอาจใช้บริการส่งหนังสือกลับบ้านทางไปรษณีย์ เวลาเดินทางกลับจะได้ไม่ต้องหอบหิ้วให้ลำบาก เพราะหนังสือดีๆ มีคุณค่ามากกว่าราคาปก งานสัปดาห์หนังสือจึงถือเป็นโอกาสดีๆ ที่เหล่าหนอนหนังสือจะได้เหมาทุกเล่มโปรดในราคาที่คุ้มค่าแก่การลงทุน เพราะได้รับส่วนลดพิเศษๆ มากมาย แต่นอกจากภายในงานแล้ว ตามร้านหนังสือทั่วไปเองก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นในช่วงเวลาเดียวกัน เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้ที่ไม่ได้ไปงาน แล้วทางเลือกสำหรับผู้ที่ทั้งไม่มีโอกาสไปงานและไม่มีเวลาไปร้านหนังสือทั่วไปล่ะ?  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

National and International Book Fair

สัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 41 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ 11 (National and International Book Fair) ซึ่งเป็นงานมหกรรมหนังสือที่ยิ่งใหญ่ที่สุด งานหนังสือนับว่าเป็นงานมหกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีละ 3 ครั้ง แต่สำหรับงานนี้จะมีจัดเพียงแค่ปีละ 1 ครั้งเท่านั้น  adminMore Posts – Website

TV อาจไม่ใช่พี่เลี้ยงลูกเสมอไป

การรับสื่อปัจจุบันสามารถรับได้หลายทางมากไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ อินเตอร์เน็ต แต่สื่อหลัก ๆ ยังคงเป็น โทรทัศน์หรือ TV เหมือนเดิม เพราะเป็นสื่อเดียวที่สามารถให้ได้ทั้งภาพและเสียง พร้อมกับมีความน่าเชื่อถือ แต่สื่อโทรทัศน์เปรียบเสมือนดาบสองคม เพราะหากเกิดเสพมากเกินไปก็อาจจะทำให้เกิดการเลียนแบบ หรือพฤติกรรมที่สะท้อนออกมา โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่มักจะเลียนแบบภาพต่าง ๆ ที่อยู่ในทีวี หรือโทรทัศน์  adminMore Posts – Website

Street Art ศิลปะภาพลวงตา 3 มิติ by Lazada

หลายคนเห็นภาพนี้แล้วอาจคิดว่านี่เป็นเทคนิคทาง Graphic Design หรือเปล่า ใช้คอมพิวเตอร์ทำแน่นอน แล้วแท้จริงแล้วมันคืออะไร วันนี้ Lazada จะพาไปรู้จักค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me: