Archive For April, 2013

พนักงานออฟฟิศ กับสิ่งที่ควรรู้

พนักงานออฟฟิศ กับสิ่งที่ควรรู้ สำหรับคนที่ทำงานออฟฟิศมักจะต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานตั้งแต่เช้าจรดเย็น หรืออาจจะยาวไปถึงช่วงเวลากลางคืน โดยทางการแพทย์แล้วหากนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลาที่นานมากนั้นอาจจะส่งผลให้มีความเสี่ยงในการเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทได้ สาเหตุดังกล่าวมาจากพนักงานออฟฟิศแทบทุกรายจะต้องนั่งหลังเกร็ง และเมื่อนำมารวมกับการเคลื่อนไหวของร่างกายที่ไม่เหมาะสมก็ทำให้เกิดเป็นท่านั่งที่ผิดวิธีและเมื่อสะสมเป็นเวลานาน ๆ เข้า ก็อาจจะส่งผลต่อโรคดังกล่าวได้  adminMore Posts – Website

ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก พลังงาน แคลอรี่ คุณก็ทำได้

กินเท่าไหร่ วิ่งเท่าไหร่: เผาผลาญสิ่งที่กินเข้าไป คุณต้องใช้พลังมากแค่ไหนไปดูกัน     ความอ้วนปัญหากวนใจที่ใครๆ ก็ไม่ชอบ หลายคนประสบปัญหานี้มายาวนาน บางคนก็อาจไม่เคยรู้ตัวจนป่วยเป็นโรคต่างๆ มากมาย เพราะใครๆ ก็ไม่อยากอ้วน ต่างคนจึงต่างหาสารพัดวิธีมาใช้มากมายเพื่อที่จะลดน้ำหนักให้ได้ ทั้งสูตรอดอาหาร 3 วัน 7 วัน ที่ทำได้ไม่เท่าไหร่ก็กลับมาโยโย่มากกว่าเดิม หรือบางคนก็หันมาออกกำลังกาย แต่ออกไปเท่าไหร่ก็รู้สึกว่าน้ำหนักไม่ได้ลดลงเลย แน่นอนว่าวิธีการลดน้ำหนักที่ดีที่สุดคือการควบคุมอาหาร การเลือกรับประทานอย่างถูกต้องเหมาะสม และการออกกำลังกายที่พอดี ปฏิบัติเป็นประจำสม่ำเสมอ แต่น้อยคนที่ทำได้ โดยเฉพาะเรื่องของการเลือกรับประทานอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ มีคนไม่น้อยที่รู้สึกว่าน้ำไม่น่าจะให้พลังงานมากมาย จึงหันไปอดข้าวเพราะต้องการหลีกเลี่ยงแป้ง แล้วเลือกดื่มน้ำประเภทต่างๆ ทดแทนยามหิว แต่คุณรู้หรือไม่ว่า เครื่องดื่มชนิดต่างๆ ที่คุณดื่มเข้าไปเพราะเข้าใจว่าคงให้พลังงานน้อยกว่าข้าวที่ทานนั้น แท้จริงแล้วให้พลังงานสูงมากขนาดไหน และต้องออกกำลังกายมากเท่าไหร่ถึงจะเผาผลาญออกไปได้หมด วันนี้ลาซาด้ามีตัวอย่างมาใช้ดูกันว่ากินอะไร ต้องเผาผลาญอย่างไร และต้องเท่าไหร่…

My Birth Day My Style by LAZADA

LAZADA แสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับวัลในกิจกรรม My Birth Day My Style บริษัท ลาซาด้า(ประเทศไทย) จำกัด ขอแสดงความยินดีกับคุณเบญจมาภรณ์ ระเวกโสม ที่ได้ส่งภาพเข้ามาประกวดในกิจกรรมครบรอบ 1 ปีของทาง LAZADA ผ่านช่องทางแฟนเพจ Facebook.comโดยทางลาซาด้าได้คัดเลือกภาพของคุณเบญจมาภรณ์ ระเวกโสม ให้เป็นรางวัลที่ 1 โดยของรางวัลที่ได้รับเป็น iPad with retina display wifi 16Gb แต่ในวันรับรางวัลทางคุณเบญจมาภรณ์ไม่สามารถเข้ามารับของรางวัลได้ด้วยตัวเอง จึงได้ให้ทางญาติมารับของรางวัลแทน  adminMore Posts – Website

Lazada รุก Pinterest มั่นใจ สินค้าเจาะตลาดนักพินได้แน่

Lazada ประกาศ บุกทุกช่องทาง Social Media! ลั่น! เจาะตลาด Pinterest แล้ววันนี้     Lazada (www.lazada.co.th) แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ผู้นำด้านการตลาดออนไลน์ในปัจจุบัน ประกาศจุดยืนในการบุกทำการตลาดทุกช่องทางในโซเชียลมีเดีย เพื่อรุกทุกกลุ่มนักท่องอินเตอร์เน็ต เชื่อมั่น ผู้ใช้งานต้องชอบ     หลังจากเปิดตัวเว็บไซต์ lazada.co.th อย่างเป็นทางการไปได้ไม่นาน พร้อมเฟสบุ๊คแฟนเพจที่มีคนกดไลค์แล้วมากกว่าเจ็ดแสนคน นอกจากนี้ยังมีบล็อกเพื่อประกาศข่าวสารต่างๆ จากลาซาด้าอย่างสม่ำเสมอ Tweeter ที่อัพเดตโปรโมชั่นใหม่ๆ ให้เหล่า Follower ทุกชั่วโมง รวมถึง Youtube และ Instagram ให้ผู้ใช้บริการและผู้ที่สนใจได้รับรู้ข่าวสารและบริการใหม่ๆ อยู่เสมอ วันนี้ลาซาด้ายังคงประกาศจะบุกช่องทางอื่นๆ ต่อไป…

สินค้า อิเล็กทรอนิกส์ ลดราคาครั้งใหญ่ !!!

สินค้า อิเล็กทรอนิกส์ ลดครั้งใหญ่ Electronics Shock Sale. สำหรับใครที่ชอบสินค้า อิเล็กทรอนิกส์ รูปแบบต่าง ๆ โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ในราคาพิเศษลดราคากว่า 40% ไม่ว่าจะเป็น iPhone, Samsung Galaxy SIII, iPad Mini และอื่น ๆ อีกมากมาย คลิกเลยที่  adminMore Posts – Website

เครื่องใช้ไฟฟ้า ขนาดเล็กสำหรับคนเมือง

เครื่องใช้ไฟฟ้าสไตล์มินิ สำหรับยุคใหม่ชีวิตทันสมัย ชีวิตคนเมืองต้องอยู่ด้วยความเร่งรีบและการแข่งขันที่สูงและพร้อมจะกดดันเราอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะผู้ที่เดินทางมาจากต่างจังหวัดเพื่อมาหางานทำในกรุงเทพมหานคร จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหาที่พักไม่ว่าจะถูกหรือไม่แพง นอกจากนั้นประเด็นสำคัญอีกด้านหนึ่งคืออาหารคนที่อยู่ตามอาพาร์ทเม้นท์ หรือหอพักส่วนใหญ่จะนิยมกับข้าวถุงหรือข้าวกล่องโฟมโดยพยายามหลักเลี่ยง เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัวและอื่น ๆ เพราะมีขนาดใหญ่และขนย้ายยาก ดังนั้นวันนี้จึงขอนำเสนอเครื่องใช้ไฟฟ้า ขนาดเล็กที่จะทำให้ที่มีขนาดเล็ก พกพาและใช้งานง่าย สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่  adminMore Posts – Website

ตุ๊กตา ตัวใหญ่ๆ ไปซื้อที่ไหนดี

เกือบแล้วเชียว T___T    Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

ภัยเงียบ “กล่องโฟม” อันตรายกว่าที่คุณคิด

 Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

LAZADA พร้อมที่จะเป็นผู้นำด้านอีคอมเมิร์ช

LAZADA พร้อมที่จะเป็นผู้นำด้านอีคอมเมิร์ชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาทางบริษัท ลาซาด้า(ประเทศไทย) จำกัด(LAZADA Thailand) ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทเป็นครั้งแรกหลังจากเข้ามาดำเนินงานด้านธุรกิจด้านอีคอมเมิร์ชเมื่อปี 2556 โดยภายในงานได้มีสื่อสารมวลชนและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานอย่างมากมาย อาทิเช่น หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ, หนังสือพิมพ์มติชน, สยามรัฐและอื่น ๆ  adminMore Posts – Website

Blackberry z10 Review by LAZADA

Blackberry z10 Review Blackberry z10 เป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่พร้อมจะลงสนามแข่งขันบนตลาดสมาร์ทโฟน ที่มียักษ์ใหญ่แห่งวงการเป็นคนคุมส่วนแบ่งการตลาดทั้งหมดทั้ง Apple และ Samsung และเป็นที่แน่นอนว่าแบล็คเบอรี่เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรก ๆ และได้รับความนิยมในระดับหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทยที่มีความนิยมสูงมากในหมู่วัยรุ่น แต่ในขณะเดียวกันเมื่อทางสมาร์ทโฟนของทาง Apple และ Samsung สมารถทำการตลาดได้บ้างจึงทำให้ความนิยม BB เริ่มหายไป  adminMore Posts – Website