Archive For May, 2013

ลดความอ้วน ในเด็ก ก่อนจะสาย

ลดความอ้วน ในเด็ก ก่อนจะสาย

  อ้วนเกินพิกัด เพราะการกินที่ผิดๆ พฤติกรรมการรับประทานอาหารของครอบครัวมีส่วนสำคัญอย่างมากต่อพฤติกรรมการกินของเด็กๆ ถ้าคุณพ่อคุณแม่ชอบรับประทานอาหารไขมันสูง เช่น ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ของทอดต่างๆ เด็กๆ ก็จะได้กินอาหารประเภทนี้มากกว่าอย่างอื่น  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Lazada Thailand จัดกิจกรรม “Beauty from Head to Toe”

Lazada Thailand จัดกิจกรรม “Beauty from Head to Toe”

   เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2556   ที่ผ่านมาทาง Lazada Thailand  ได้มีการจัดกิจกรรม “Beauty from Head to Toe”  ณ ห้องแกรนด์บอลรูม  โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท เทอมินอล 21 ชั้น C   เพื่อแสดงความขอบคุณลูกค้าสุดพิเศษ ที่มียอดการสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 40,000 – 300,000 บาท กับทาง www.lazada.co.th    เปิดให้ลูกค้ามาลงทะเบียนเข้าร่วมงานตั้งแต่เวลา 13.00 น. พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษจากทาง Lazada  ซึ่งการลงทะเบียนเต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นเหมือนครอบครัวเดียวกัน ทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจเรานับตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้ามาในงาน ภายในงานมีการแบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วน…

[Review] แกะกล่อง Anaconda Xenith แท็บเล็ตราคาน่าสัมผัส

แท็บเล็ต Anaconda น้องใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับราคาเบาๆที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Jellybean 4.1.1  หน้าจอ 7 นิ้ว ความละเอียด  800 x 480 พิกเซล ขนาดพอดีมือ เหมาะกับน้องๆนักเรียน นักศึกษาเป็นอย่างมาก  adminMore Posts – Website

Samsung Galaxy Tab 3 7.0 แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดจากซัมซุง

Samsung Galaxy Tab 3 7.0 แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดจากซัมซุง

ข่าวดีสำหรับเหล่าสาวกแอนดรอยด์ได้เฮกันอีกรอบ เพราะทางซัมซุงได้เปิดตัวแท็บเล็ตตัวใหม่ล่าสุดกับ Samsung Galaxy Tab 3 แท็บเล็ตหน้าจอขนาด 7 นิ้ว โทรได้ หลังจากที่เจ้า Samsung Galaxy Tab 2 แท็บเล็ตรุ่นพี่ที่ออกมาก่อนหน้านี้โทรได้เฉพาะรุ่น 3G เท่านั้น  adminMore Posts – Website

ลูก ซุป’ตาร์ ใครมีแววโตขึ้นเป็นดารา มาดูกัน

น้องฮาเปอร์ ลูกชายของคุณพ่อฮิวโก้และคุณแม่ฮาน่า มีแววหล่อคมเข้มเหมือนคุณพ่อ แถมขนตางอนเด้งเหมือนคุณแม่ด้วยนะคะ เพราะลูกคือดวงใจของพ่อแม่ การได้เห็นเขาเกิดมาและเติบโตสมบูรณ์พร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ พ่อแม่ก็ย่อมเป็นสุขใจ นอกจากจะเป็นสุขใจกับลูกสุดที่รักของตัวเองแล้ว ยามที่ได้เห็นหนูน้อยของพ่อแม่คนอื่นๆ ก็พลอยสุขใจตามไปด้วย วันนี้ Lazada รวบรวมภาพดวงใจสุดที่รักของเหล่าคุณพ่อคุณแม่ดาราทั้งหลายมาให้ชมกันค่ะ ใครจะหน้าตาน่ารักขนาดไหน เหมือนคุณพ่อคุณแม่แบบดีเอ็นเออยู่บนหน้าลูก หรือสำเนาถูกต้องขนาดไหน ไปดูกันค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Bamboo Loop แอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด จาก Wacom

Wacom ป็นแบรนด์ของแท็บเล็ตที่เราต่างรู้จักกันดี ซึ่งแท็บเล็ตรุ่นนี้เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก เพราะว่ามันขึ้นชื่อเรื่องของการออกแบบและการใช้งานด้านกราฟฟิก ซึ่งตอนนี้เตรียมเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดในชื่อ Bamboo Loop  adminMore Posts – Website

Samsung Galaxy S4 Nexus จากเจ้าพ่อ Search Engine

เป็นปรากฏการณ์ที่ทางผู้ใช้และสื่อมวลชนทั่วโลกตื่นเต้นเป็นและช็อคเป็นอย่างมาก  เพราะในงาน Google I/O  ทางเจ้าพ่อ Search Engine อย่างกูเกิล ได้ดึงเอาเจ้า Samsung Galaxy S4 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางซัมซุง  adminMore Posts – Website

Furby ลด 20% ฝุดฝุดอ่ะ >//<

  โอกาสดีๆ จะมี Furby มาถึงแล้ว  น่ารักสดใส เพื่อนข้างกายยามเหงา เด็กก็เล่นได้ ผู้ใหญ่ก็เล่นดี ใครถือก็เด่น มีเพื่อนเล่นคลายเหงา หรือจะชวนเพื่อนเรามาเล่นด้วยก็ดี มีแฟนแล้วก็เล่นได้ Lazada ลดให้คุณอีกมากถึง 20%  ฝุดๆ ไปเลยอ่ะ ช้าอดหมดนะจ๊ะ เพราะของดีเขามีจำกัด  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

CHECK IT OUT! HOT NEW ITEMS

พบกับสินค้าใหม่สุดฮิต ทุกอาทิตย์ ที่ LAZADA พร้อมราคาสุดพิเศษ ที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆที่ lazada.co.th ด้วยบริการจัดส่งถึงที่บ้าน รวดเร็วทันใจ กับสินค้าหลากหลายแบรนด์ดัง ให้คุณได้เลือก เช่น กล้องดิจิตอล สมาร์ทโฟน  เครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่งบ้าน เครื่องสำอางค์และอื่นๆอีกมากมาย อัพเดทสินค้าและราคาที่นี่ทุกๆสัปดาห์กับ“CHECK IT OUT! HOT NEW ITEMS”  ที่ lazada.co.th  รวมสินค้าสุดฮิตมากกว่า 20000 รายการ ไว้ที่นี่ที่เดียว ด้วยราคาเบาๆที่คุณก็เป็นเจ้าของได้  adminMore Posts – Website

Anaconda แท็บเล็ต ราคาที่สัมผัสได้

Anaconda แบรนด์แท๊บเล็ตน้องใหม่กับราคาโดนใจที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้  มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ประกอบด้วย Black (ดำ) Pearl(ไข่มุก) Lilec(สีม่วงแดง) Pink(ชมพู) Red(แดง) Blue(ฟ้า) หลากสีหลายสไตล์ ประสิทธิภาพที่ใช้งานได้คุ้มค่า กับการดีไซน์ที่สวย ไม่เป็นรองใคร เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการมีแท็บเล็ตในราคาเบาๆ มีจำหน่ายแล้วที่ Lazada.co.th รายละเอียด  ดีไซน์สวย เหมาะกับการใช้งาน  Anaconda 7″ Dual Camera ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก บางเบาเพียง 10.85 มม. ด้วยหน้าจอขนาด 7 นิ้ว ความละเอียด 800 x 480…