Archive For July, 2013

ข่าวคราวและคุณสมบัติของ Android 4.3 Jelly Bean

ข่าวคราวและคุณสมบัติของ Android 4.3 Jelly Bean

หลังจากรอคอยกันมานานว่ารุ่นใหม่ของระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุดนั้นจะมีชื่อว่าอะไร หลายๆ คนต่างคาดการณ์ว่าเวอร์ชั่นใหม่จะใช้ชื่อ Android 5.0 Key Lime Pie แล้วชื่อก็เปิดเผยออกมาแล้วพร้อมกับการเปิดตัว Nexus 7 (Nexus 7 2013) สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของกูเกิล ว่ายังคงใช้เป็น Android 4.3 Jelly Bean ถ้าหากมองดูโดยรวมแล้วรูปแบบยังเหมือนเดิม แต่มีฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามา  adminMore Posts – Website

Moto X สมาร์ทโฟนน้องใหม่กับประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น

Moto X สมาร์ทโฟนน้องใหม่กับประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น

สมาร์ทโฟน Moto X ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ คงจะเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่ทางโมโตโรลาปล่อยออกมา หลังจากที่กูเกิลได้เข้าซื้อกิจการไปเมื่อไม่นานมานี้ และเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรก ที่มีการผลิตในประเทศสหรัฐ ซึ่งเป็นโรงงานที่เคยผลิตสมาร์ทโฟนของ Nokia มาก่อนนั้นเอง   adminMore Posts – Website

Samsung Galaxy Note 3 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ประสิทธิภาพเหนือชั้น

Samsung Galaxy Note 3 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ประสิทธิภาพเหนือชั้น

ข่าวดีสำหรับเหล่าสาวกซัมซุงเตรียมเก็บเงินไว้รอเลยคะ ล่าสุดทางสำนักข่าว KoreaHerald ซึ่งเป็นสำนักข่าวชื่อดังในประเทศเกาหลีใต้ ได้ออกมาระบุว่า Samsung Galaxy 3 จะมีการเปิดตัวที่ประเทศเยอรมนีในวันที่ 4 กันยายนนี้ นั้นก็หมายความว่าเป็นการเปิดตัวก่อน  iPhone 5S ของทางฝั่ง Apple  adminMore Posts – Website

เดินทางอุ่นใจ กับ แบตเตอรี่สำรอง (Power Bank)

เดินทางอุ่นใจ กับ แบตเตอรี่สำรอง (Power Bank)

แบตเตอรี่สำรอง ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเดินทาง ยิ่งเดี๋ยวนี้ทุกคนหันมาใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และโทรศัพท์มือถือ กันมากขึ้น เราจึงต้องเลือกใช้แบตเตอรี่ที่ได้มาตราฐาน มีประสิทธิภาพ และเหมาะสมกับอุปกรณ์ของเรา วันนี้เรามีคำแนะนำในการเลือกซื้อแบตเตอรี่สำรองหรือ Power Bank มาฝากกันค่ะ  adminMore Posts – Website

Sony SRS-BTV5 ลำโพงไร้สาย ขนาดกะทัดรัด คุณภาพเสียงเกินตัว

Sony SRS-BTV5 ลำโพงไร้สาย ขนาดกะทัดรัด คุณภาพเสียงเกินตัว

ลำโพงไร้สาย Sony SRS-BTV5   สนุกกับเสียงเพลงที่คุณโปรดปราน กับลำโพงขนาดเล็ก แต่คุณภาพเสียงเกินตัว พกพาสะดวก  ลำโพงไร้สาย Sony SRS-BTV5  จากโซนี่ จะช่วยให้ทุกการฟังเพลงของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีคุณภาพเสียงที่ดังชัดเจน เสียงเบสกลางๆ ไม่กังวาลจนเกินไป และยังมาพร้อมกับคุณสมบัติอันหลากหลาย  adminMore Posts – Website

Nokia Lumia 1020 ปรากฏการณ์ภาพถ่ายบนสมาร์ทโฟน

Nokia Lumia 1020 ปรากฏการณ์ภาพถ่ายบนสมาร์ทโฟน

สมกับการรอคอยจริงๆ สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของทางโนเกีย ที่ต้องยอมรับจริงๆว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้มีความสามารถและประสิทธิภาพที่ไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าจะเป็นกล้อง หน่วยประมวลผล และอื่นๆอีกมากมาย     Nokia Lumia 1020 เป็นวินโดว์โฟนกล้อง Pureview 41MP มาพร้อมกับเทคโนโลยี ที่ผสมผสานกับแอพพลิเคชั่นใหม่ที่เรียกว่า Nokia Pro Camera เพื่อให้ง่ายต่อการถ่ายภาพ อีกทั้งยังช่วยให้ง่ายต่อการถ่ายภาพ แก้ไข และแบ่งปันรูปถ่ายและวิดีโอได้อย่างคมชัดไม่เหมือนใคร  adminMore Posts – Website

Samsung Galaxy Pocket Neo สมาร์ทโฟนน้องใหม่  อะไรก็ทำได้

Samsung Galaxy Pocket Neo สมาร์ทโฟนน้องใหม่ อะไรก็ทำได้

แบรนด์โทรศัพท์มือถือเจ้าตลาดอย่างซัมซุง ตอนนี้มีการวางจำน่ายสมาร์ทโฟนซี่รี่ย์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็คือเจ้า Galaxy Pocket Neo สมาร์ทโฟนขนาดเล็กที่มาพร้อมคอนเซ็ป “อยู่ด้วยกัน อะไรก็ทำได้ “  adminMore Posts – Website

เรื่องเก่าเล่าใหม่กับ HTC Rhyme

เรื่องเก่าเล่าใหม่กับ HTC Rhyme

HTC Rhyme เป็นสมาร์ทโฟนที่ออกวางขายในท้องตลาดมานานพอสมควร แต่กระแสและผลตอบรับยังคงมีเรื่อยๆ เนื่องจากเป็นการดีไซน์ที่เอาใจคุณผู้หญิงเป็นพิเศษ  กับสีสันและรูปลักษณ์ที่ดูโดดเด่นน่ามอง มาพร้อมกับ สเปคระดับกลางที่ใครๆจะต้องหลงรัก  adminMore Posts – Website

ปรับปรุง Microsoft OneNote แอพพลิเคชั่นบนมือถือ

ปรับปรุง Microsoft OneNote แอพพลิเคชั่นบนมือถือ

ข่าวดีสำหรับสาวกไมโครซอฟต์ เพราะตอนนี้ทางไมโครซอฟท์ ได้ทำแอพพลิเคชั่นสำหรับโทรศัพท์มือถือหลายๆเวอร์ชั่น เพื่อรองรับการทำงานที่หลากหลายของผู้ใช้ สำหรับ Microsoft OneNote นั้นหลายท่านคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะ OneNote คือสมุดบันทึกแบบดิจิทัลที่ทำให้คุณสามารถรวบรวมข้อมูลและบันทึกย่อทั้งหมดไว้ด้วยกันได้ในที่เดียว  adminMore Posts – Website

ดาวน์โหลด Windows 8.1 Preview ISO

ดาวน์โหลด Windows 8.1 Preview ISO

หลังจากงาน Computex 2013 ที่ทางไมโครซอฟต์ได้เปิดตัว Windows 8.1 อย่างเป็นทางการไปแล้ว  ซึ่งเราสามารถดาวน์โหลดได้จาก Windows Store อย่างเดียว และล่าสุด เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา ไมโครซอฟต์ก็ได้ปล่อย Windows 8.1 Preview ที่เป็นไฟล์ติดตั้งแบบ ISO (Windows 8.1 Preview ISO)ไฟล์เพื่อใช้ติดตั้งแยกต่างหากจากการอัพเกรดจาก Windows 8 ออกมาให้ดาวน์โหลดกันอีกครั้ง  adminMore Posts – Website