Archive For August, 2013

Lenovo A390 สมาร์ทโฟนน่าใช้ ในราคาน่าสัมผัส

Lenovo A390 สมาร์ทโฟนน่าใช้ ในราคาน่าสัมผัส

Lenovo A390 เป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล dual-core processor ​​และ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.0 มีฟีเจอร์การใช้งานต่างๆ ที่จะทำให้ Lenovo A390 เป็นมากกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไป พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่คุณชื่นชอบผ่านทางหน้าจอขนาด 4 นิ้ว  adminMore Posts – Website

จุดไฟให้คนเทคโนโลยี จาก 25 คนวงการไอทีระดับโลก

  อีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้นที่คนไทยชาวไอทีสตาร์ทอัพ ทั้งผู้ประกอบการหน้าใหม่ และนักลงทุน จะได้มีโอกาสรับฟังประสบการณ์ตรงจาก 25 คนในสายงานไอทีระดับโลก ที่จะมาพร้อมหน้าพร้อมตากันในงาน Echelon Ignite Thailand 2013 วันที่ 5-6 กันยายน ทั้ง Tech Leaders, Mentors และ Investors ไฮไลท์ของงานนี้คือการที่จะได้พบและรู้จักกับ Ray Chan เจ้าของเว็บไซต์รวมความฮาอย่างเกรียนๆ ที่โด่งดังไปทั่วโลก 9GAG ตัวเป็นๆ พร้อมทั้ง Khailee Ng ผู้ดูแลกลุ่ม 500 Startups หรือ Tech Startup Accelerator ชื่อดัง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในวงการ…

[New]  Apple iPhone 5 at Lazada

[New] Apple iPhone 5 at Lazada

Apple iPhone 5 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากทาง apple ซึ่งซี่รี่ย์นี้มีความจุตั้งแต่ 16GB,32GB และ64GB มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Retina Display ที่มีความคมชัดที่สุด และกล้องที่มีความละเอียดถึง 8 ล้านพิกเซล การออกแบบที่ล้ำสมัย Apple iPhone 5 ทำมาจากวัสดุที่บางเบาแบบ Liquid Metal ทำให้ iPhone 5  แข็งแรง ทนทาน เหมาะกับการพกพาอย่างยิ่ง หน้าจอใช้กระจกหน้าจอแบบ Corning Gorilla Glass Display ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันแรงกระแทก หรือรอยขีดข่วน เทคโนโลยีการเคลือบกระจกหน้าจอแบบ Oleophobic Coating ช่วยป้องกันรอยนิ้วมือที่จะเกิดขึ้นบนหน้าจอ หน้าจอแบบ…

Natural Beauty by Lazada สวยใส ดูดีได้ แบบไม่โบ๊ะ!

Natural Beauty by Lazada สวยใส ดูดีได้ แบบไม่โบ๊ะ!

Lazada แนะ สวย ใส ดูดีได้ในแบบคุณ …..สวยอย่างเป็นธรรมชาติใครก็อยากได้ เคล็ดลับง่ายๆ เพียงแค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆ สังเกตดูที่ผลิตจากธรรมชาติ เพื่อผิวสวย ไกลผิวเสีย ไม่ต้องเพลียกับสารเคมีทำร้าย ลาซาด้าชวนสาวๆ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ ไม่หวั่นแม้ต้องเจอมลพิษร้าย สวยใสเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก ดูดีตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า เราไปดูกันเลยค่ะว่ามี Items ฮอตๆ ผลิตภัณฑ์ฮิตๆ ตัวไหนที่คุณต้องลองกันบ้าง  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

TOP 5 Smartphone 5 อันดับสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด ที่คุณควรซื้อ

TOP 5 Smartphone 5 อันดับสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด ที่คุณควรซื้อ

TOP 5 Smartphone 5 อันดับสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด ที่คุณควรซื้อ จะมีแบรนด์ไหน รุ่นอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย 5. Samsung Galaxy Note 2 Samsung Galaxy Note 2  มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5.5 นิ้วแบบ AMOLED HD ทำให้ทำงานร่วมกับปากกา S Pen ได้ง่ายและเร็วขึ้น และยังมีฟังก์ชั่น Airview เพียงแค่ใช้ S-Pen ลอยเหนือหน้าจอแล้วกดลงไป ก็จะสามารถเรียกดู รายการข้อมูลคร่าวๆได้  รวมทั้ง Best Face & Low Light สามารถเลือกถ่ายรูปได้ 5…

ลาซาด้า มาแรง! เปิดให้ผู้ขายนับล้าน ร่วมค้าขายผ่าน ระบบมาร์เก็ตเพลส

ลาซาด้า มาแรง! เปิดให้ผู้ขายนับล้าน ร่วมค้าขายผ่าน ระบบมาร์เก็ตเพลสโฉมใหม่ พร้อมกันทั้ง 5 ประเทศ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  สิงค์โปร์, 13 สิงหาคม 2556 – ลาซาด้า (Lazada) ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัว มาร์เก็ตเพลส (Marketplace) ระบบตลาดกลางอัจฉริยะ โดยลาซาด้าเปิดโอกาสให้ผู้ขาย (Merchant) นำสินค้าและร้านค้าเข้ามานำเสนอขาย ร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจ  adminMore Posts – Website

เปรียบเทียบสเปคสมาร์ทโฟนตัวท็อป 6 รุ่น

เปรียบเทียบสเปคสมาร์ทโฟนตัวท็อป 6 รุ่น

หลังจากที่เราเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนมาหลายรุ่นแล้ว วันนี้เราลองเปรียบเทียบสเปคสมาร์ทโฟนตัวท็อป 6 รุ่น ว่าแต่ละตัวนั้นมีข้อดีอย่างไร แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าข้อดีและจุดเด่นของแต่ละตัวนั้นกินกันไม่ลงเลยทีเดียวคะ เอาละเราไปดูกันเลย  adminMore Posts – Website

Firefox OS ระบบปฏิบัติการล่าสุดจาก Mozilla

Firefox OS ระบบปฏิบัติการล่าสุดจาก Mozilla

หลังจากที่บริษัท Telefónica ผู้ผลิตเบราว์เซอร์ Firefox ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า Firefox OS จะเป็นระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุดของโลก และได้ขึ้นชื่อว่าเป็น OS ที่ “Better and Cheaper” หรือ “ดีกว่า และ ถูกกว่า”  นั้นเอง โดยครั้งนี้มีผู้ร่วมผลิตฮาร์ดแวร์เข้าร่วมทั้งหมด 4 บริษัทได้แก่  Alcatel, Huawei, LG, ZTE  และทาง Mozilla ตั้งเป้าไว้ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ 1 ใน 3 ของโลกต่อไป  คาดว่าจะเน้นจำหน่ายในประเทศที่กำลังพัฒนา เนื่องจากว่าเป็น OS ที่ราคาไม่แพง สามารถเข้าถึงผู้ใช้ได้ในวงกว้าง  adminMore Posts – Website

Nokia Lumia 925 สมาร์ทโฟนน้องใหม่ ใครๆก็อยากได้

Nokia Lumia 925 สมาร์ทโฟนน้องใหม่ ใครๆก็อยากได้

Nokia Lumia 925 เป็นสมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุดจากทางโนเกีย ซึ่งรูปร่างก็คล้ายๆกับเจ้า Nokia Lumia 920 หรือจะเรียกว่าเป็นรุ่นพี่เลยก็ว่าได้ ตัวเครื่องทำมาจากอลูมิเนียมชั้นดี หนาเพียง 8.5 มิลลิเมตร 2 รุ่นนี้มาพร้อมระบบปฏิบัติการเดียวกันนั้นก็คือ Windows Phone 8  แต่ได้มีการเพิ่มความสามารถอื่นๆเข้ามาอีกมากมาย เช่น การถ่ายรูป และการออกแบบเป็นต้น  adminMore Posts – Website