Archive For October, 2013

Share your shopping experience with Lazada

Share your shopping experience with Lazada

สวัสดีค่ะ วันนี้ Lazada มีข่าวดีมาบอกสำหรับชาวบล็อกเกอร์ทุกท่าน ขณะนี้เราได้จัดแคมเปญใหม่ ลุ้นง่ายกว่าเดิม โดยเชิญชวนให้ผู้ที่รักการเขียนบล็อก อัพเว็บไซต์ และมีประสบการณ์ซื้อของกับ www.lazada.co.th ได้แชร์เรื่องราวผ่านบล็อกหรือเว็บไซต์ของตัวเอง เสร็จแล้วก็ส่งลิงค์โพสต์นั้นมาให้เรา เพียงแค่นี้ก็ได้ร่วมลุ้นรับรางวัลจากแบรนด์ดังมากมายแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Make-up Service Voucher จาก ANNA SUI, BISOUS BISOUS ชุดผลิตภัณฑ์ จาก Aliz Paulin ครีมบำรุงผิว จาก Esfolio และอีกมากมายจากเหล่าเครื่องสำอางแบรนด์ฮิตติดใจสาวๆ นอกจากนี้ เรายังมีของขวัญจากแบรนด์สินค้ายอดนิยมอย่าง Samsung, Apacer, Kingston, Sony, Sandisk และอื่นๆ อีกมากมาย โดยเราไม่จำกัดสไตล์การเขียน ไม่จำกัดความยาว ขอเพียงแค่คุณบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจ ความสนุกสนาน…

แฟชั่นแต่งตัวเทรนด์ 2013 เสื้อครอป หรือ Crop top

แฟชั่นแต่งตัวเทรนด์ 2013 เสื้อครอป หรือ Crop top

แฟชั่นแต่งตัวเทรนด์ 2013 ที่มาแรง แฟชั่นเสื้อ ครอป หรือ Crop top   สาวๆหลายคนคนเห็นตามท้องถนน ห้างสรรพสินค้าที่สาวๆไม่ว่าจะรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ต่างก็มาแต่งตัวประชันกันสุดริด ไม่ว่าจะเป็นไซส์เล็กไซส์กลาง หรือไซส์ใหญ่ เดี่ยวนี้เราอย่าได้อาย ว่าเอ๊ะ? เสื้อผ้าแบบนี้จะเหมาะกับเราหรือป่าวนะ ??? มั่นใจซะอย่าง สวยเริ่ด เชิ่ด แน่นอนนะคะ สาวๆ เรามาดูแฟชั่นเริ่ดๆของปีนี้กันดีกว่านะคะแฟชั่นเสื้อ ครอป หรือบ้านเราเรียก เสื้อเอวลอย    เสื้อเอวลอยหรือเสื้อครอป มีหลายแบบ เราควรเลือกจับคู่กับกระโปรงหรือกางเกงให้เหมาะกับตัวเอง –           สาวหุ่นเล็กไม่มีพุง ใส่ได้เลยค่ะไม่ว่า จะ เอวลอยแบบ พอดีตัวโชว์หน้าท้อง เซ็กซี่กันให้สะใจไปเลยค่ะ รับรองเทรนด์แน่นอน แล้วยิ่งมา Match…

Lazada จับมือ อินโฟน (Infone) ร่วมขับเคลื่อนอนาคตสินค้าไอที

Lazada จับมือ อินโฟน (Infone) ร่วมขับเคลื่อนอนาคตสินค้าไอที

  อินโฟน ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ภายใต้เครื่องหมายการค้า INFONE และ Ze-booc ได้ให้การสนับสนุนในการขยายตัวทางธุรกิจกับ ลาซาด้า (www.lazada.co.th) ผู้นำด้านการช้อปปิ้งออนไลน์ในประเทศไทย ในการติดตั้ง Lazada App for Android แอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งอันดับ 1 ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยบรรลุข้อตกลงในการติดตั้งแอพพลิเคชั่นในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ INFONE ที่กำลังเปิดตัวสู่ตลาดอย่างน้อย 30,000 ชิ้น Lazada App for Android ได้รับการต้อนรับจากนักช้อปอย่างล้นหลาม โดยตั้งแต่มีการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นในเดือนมิถุนายน 2556 จนถึงปัจจุบัน ลาซาด้าประสบความสำเร็จในการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ให้กับผู้ใช้ โดยมียอดดาวน์โหลด รวมทั้งสิ้นกว่า 200,000 ครั้ง จาก 5 ประเทศที่ลาซาด้าได้เข้าไปทำตลาด…