Archive For November, 2013

เเฟชั่นหน้าหนาว Mix and Match กันให้ติดเทรนด์

เเฟชั่นหน้าหนาว Mix and Match กันให้ติดเทรนด์

เเฟชั่นหน้าหนาว Mix and Match กันให้ติดเทรนด์ หน้าหนาวแล้ว นะ นี่ก็เดือน พฤศจิกายน เข้าใกล้ปีใหม่ กันแล้วอากาศเมืองไทย พอจะหนาวพอใส่เสื้อกันหนาวน่ารักๆกันแล้วหรือยังนะ ??? สาวๆหลายคนคงแอบตื่นเต้นกับการที่หน้าหนาวเข้ามาเยือน เพราะอะไร ? เพราะว่าหน้าหนาว ฤดูหนาวก็คือช่วงเวลาที่สาวๆจะได้หยิบเสื้อผ้ามามิกซ์ แอนด์ แมท ตามแฟชั่น ให้น่ารักแบ๊ว เหมือนสาวเกาหลี หรือจะสวยเซ็กซี่ก็ว่ากันไป 55+ วันนี้ทางลาซาด้า ก็ขอนำเสนอเสื้อโค้ท เสื้อกันหนาวแฟชั่น ที่จะทำให้หน้าหนาวที่แสนธรรมดา ให้กลายเป็นหน้าหนาวที่สนุกสนานกับการนำเสื้อผ้า มาใส่ Mix and match ให้นำเทรนด์แฟชั่นกันแบบสุดๆไปเลยดีกว่าเนอะ เมื่อนึกถึงหน้าหนาวสาวๆหลายคนก็ต้องนึกถึงเสื้อโค้ท รองเท้าบู้ท ถุงน่อง แลคกิ้ง หรือจะเป็นหมวกไหมพรมเก๋ๆมาจับ…

SmartWatch 2 (SW2) นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจาก Sony

SmartWatch 2 (SW2) นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจาก Sony

SmartWatch หลายคนอาจจะรู้จักกันแล้วว่าเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถทำอะไรได้มากกว่าการบอกเวลา โดยทั้งถ่ายรูปได้ รับสายแทนโทรศัพท์ได้ สามารถส่งอีเมลหรือเชื่อมต่อกับโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ ได้ รวมถึงมีแอพพลิเคชั่นรองรับการใช้งานด้านต่างๆ มากมาย Sony SmartWatch 2 (SW2) เป็นอีกหนึ่งนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจากโซนี่ ที่ได้เคยส่ง SmartWatch รุ่นแรกมาก่อนแล้ว โดย SW2 นี้ยังคงคอนเซ็ปต์ดีไซน์ทันสมัย วัสดุโดดเด่น สไตล์ล้ำยุค ใช้งานได้ดีในทุกสถานการณ์ ตัวเครื่องเล็ก น้ำหนักเบาเพียง 22 กรัม ซึ่งตัวสายนาฬิกานั้นเป็นซิลิโคนที่ยืดหยุ่นตามข้อมือของผู้สวมใส่ได้ แบตเตอรี่อึด สามารถใช้งานได้นานถึง 4 วัน เป็นอุปกรณ์เสริมที่ล้ำสมัยสำหรับทุกรูปแบบชีวิต สร้างขึ้นมาเพื่อแอนดรอยด์ของคุณ SmartWatch ตัวแรกของโลกที่ใช้ร่วมกับระบบแอนดรอยด์ พร้อมเทคโนโลยี One-touch NFC หากคุณใช้สมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ นี่คืออุปกรณ์เสริม…

ช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่กับลาซาด้า

ช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่กับลาซาด้า

เริ่มต้นการปฏิวัติออนไลน์กับลาซาด้าวันที่ 11/11 ถึงเวลาแล้วที่คุณจะพบกับแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีนำมาให้คุณถึงที่โดยลาซาด้า ร่วมด้วยร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด และการสนับสนุนจากหุ้นส่วนหลากหลายภาค เพื่อให้คุณได้ดีลช้อปปิ้งที่ดีที่สุดที่ตลาดอีคอมเมิร์ซของไทย   อ้างอิงจาก Cyber Monday ของสหรัฐฯ – อีเว้นท์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีโดยเว็ปไซต์อีคอมเมิร์ซชื่อดัง ลาซาด้า ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ประกาศเริ่มต้นการปฏิวัติออนไลน์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2556   การปฏิวัติออนไลน์ แคมเปญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาของลาซาด้านับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทมา โดยแคมเปญนี้จะจัดให้มีขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 เดือนพฤศจิกายนจนถึงวันที่ 12 ธันวาคม แนวคิดของแคมเปญนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากวัน Cyber Monday วันช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่สุดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะจัดขึ้นทุกวันจันทร์หลังวันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving Day)  แคมเปญการปฏิวัติออนไลน์นี้จะประกอบไปด้วยข้อเสนอพิเศษ เกมส์ และโปรโมชั่นสินค้า แบรนด์เนมลดราคามากมายๆจากบริษัทในเครือของลาซาด้า อาทิ…

ลำยอง แฟชั่นย้อนยุควินเทจ จะฮิตไปไหนจ๊ะ?

ลำยอง แฟชั่นย้อนยุควินเทจ จะฮิตไปไหนจ๊ะ?

ลำยอง แฟชั่นจะฮิตไปไหนจ๊ะ? ณ เวลานี้ ตอนนี้คงไม่รู้จัก ลำยองทองเนื้อเก้า ละครสุดฮิตแห่งปี 2013 ที่มีคนพูดถึงเต็ม Timeline ทั้ง Twitter และ Facebook ใครไม่รู้จักนี่อาจจะโดนกลุ่มเพื่อนๆ แขวะเอาได้ว่า ว๊ายยยยยย ?????!!!! อุต๊ะ นางมาจากโลกไหนกันเนี่ยไม่รู้จัก ลำยอง ซะแล้วว J และในเมื่อ ลำยองจะฮิตขนาดนี้ เหล่าสาวกแฟชั่นก็จะน้อยหน้าแต่งตัวตามกระแส ลำยองก็ไม่เห็นจะแปลกแถมยังเป็นแฟชั่นเทรน สุดฮิตที่จะทำให้เราได้สนุกกับการ mix and match เพิ่มอีกด้วย จากการดูโดยรวมแล้ว เสื้อผ้าแฟชั่นลำยองนี้ จะออกแนววินเทจ สีแปร๊ด สีสันสดใสแสบตา จนใครต่อใครต้องหันมามอง เรามาลองดูกันเลยดีกว่าว่า แฟชั่นที่ว่านี้สาวๆพอจะแต่งตามได้หรือป่าววววว…