Archive For December, 2013

แฟชั่นเทรนด์ปี 2014

แฟชั่นเทรนด์ปี 2014

แฟชั่นเทรนด์ปี 2014 อร๊ายยยยยยยยยยยยยย !!!!  สิ้นปี 2013 กำลังจะผ่านไปแล้วนะคะ เตรียมตัวเข้าสู่ ปี 2014 กันอย่างเต็มตัวตอนนี้หลายๆคนคงมีแพลนไปเที่ยวหยุดยาวปีใหม่กันแล้วใช่หรือเปล่าคะ และในปี 2013 ที่ผ่านมาก็มีเทรนด์แฟชั่นมากมายเกิดขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นของเสื้อครอป สีผมสุดจี๊ด หรือแม้แต่แฟชั่นตามแบบลำยองที่ออกแนววินเทจย้อนยุค ที่ทำให้สาวๆหลายคนได้แต่งสวยตามกันแล้ว และเมื่อปี 2014 ที่กำลังจะเข้ามา ทางลาซาด้าก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอเทรนด์การแต่งตัว โทนสีที่กำลังมาแรงสำหรับปี 2014 เพื่อมาให้สาวๆได้ตามเทรนด์แบบไม่มี Out กันอีกเช่นเคยนะคะ ก่อนอื่นหลายๆคนคงยังไม่รู้ว่าโลกของเรามีองค์กรที่กำหนดเทรนด์สีประจำปีเพื่อเป็นแนวทางในการออกแบบทางด้านสถาปัตยกรรมต่างๆมากมาย ซึ่งรวมไปถึงเสื้อผ้าหรือเทรนด์แฟชั่น ต่างๆเช่นกัน ซึ่งทาง AkzoNobel หรือ ศูนย์รวมผู้เชียวชาญด้านการสร้างสรรค์สี (AkzoNobel’s Global Aesthetic Center) ได้ประกาศให้ สีเขียวนกเป็ดน้ำ…

Christmas Gifts Idea 2013

สวัสดีค่ะ เมื่อโพสที่เเล้วทางลาซาด้า ได้นำเสนอเกี่ยวกับ ประวิติของวันคริสมาส ว่ามีได้อย่างไร คราวนี้เราลองมาดูกันดีกว่าเกี่ยวกับของขวัญวันคริสต์มาสเเละวันปีใหม่นี้เเบบเก่๋ๆกันนะคะ ซึ่งทางเเอดมินเชื่อว่าหลายคนก็คงมีไอเดียอยู่ในใจกันเเล้วใช่ไหมว่า คริสต์มาสกับของขวัญสำหรับคนพิเศษของเราจะเป็นเเบบไหน ลาซาด้าก็ขอนำเสนอไอเดียของขวัญสุดเริ่ดในราคาเบาๆๆ ให้กับทุกท่านนะคะ สำหรับ คุณผู้หญิง ของขวัญประเภทชุดของขวัญนี่เริ่ดสุดๆเลยค่ะเพราะยิ่งเป็นเซตสาวๆจะมากความสุขมากๆ โดยเฉพาเเอดมินเองก็อยากได้เหมือนกันนะคะ หนุ่มๆ ***ชุดกิฟท์เซ็ต Bisous Bisous ดวงตาสวยวิ๊ง 4 ชิ้น ชุดนี้เริ่ดมากก ราคาน่ารักเลยค่ะ 790 บาท ขึ้นชื่อว่าเเบรนด์ Bisous Bisous แล้วสาวๆทุกคนต้องหลงไหลกับเเพคเกจสุดน่ารักเเน่นอนค่ะ รับรองว่าของขวัญนี้ถูกใจสาวๆสบายกระเป๋าๆหนุ่มๆแน่นอนค่ะ 🙂                  …

สวัสดีค่ะ วันนี้ก็ใกล้เทศกาลคริสต์มาส เเละวันปีใหม่เข้าไปทุกทีเเล้ว ทางลาซาด้าก็ืมีติดอินเทรนด์กับชาวบ้านอยู๋เหมือนกันน้าา !!!! ก่อนอื่นวันนี้เเอดมินขอมาบอกเล่าเกี่ยวกับประวัติของวันคริสต์มาสก่อนนะคะ จริงๆเเล้ว “คริสต์มาส”เป็นคำเรียกทับศัพท์ที่มาจาก Christmas ในภาษาอังกฤษซึ่งมึรากศัพท์โบราณมาจาก Christes Maesse ที่แปลว่า “บูชามิสซาของพระคริสตเจ้า” โดยถูกค้นพบขึ้นในปี ค.ศ.1038 ช่วง Christmas หรือ X’mas จะตรงกับวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปีซึ่งเป็นวันที่พระเยซู ซึ่งเป็นศาสดาของ ศาสนาคริสต์ ประสูติที่เมืองเบ็ธเลเฮ็มและเติบโตที่เมืองนาซาเรท ซึ่งปัจจุบันคือประเทศอิสราเอล ตามหลักฐานในพระคัมภีร์ได้บันทึกไว้ว่า พระเยซูเจ้าประสูติในสมัยที่จักรพรรดิซีซาร์ ออกุสตุส แห่งจักรวรรดิโรมัน ซึ่งทรงสั่งให้จดทะเบียนสำมะโนครัวทั่วทั้งแผ่นดิน โดยฝ่ายคีรีนิอัส เจ้าเมืองซีเรียก็รับนโยบายไปปฏิบัติให้มีการจดทะเบียนสำมะโนครัวทั่วทั้งอาณาเขต แต่ในพระคัมภีร์ ไม่ได้ระบุว่า พระเยซูประสูติวันหรือเดือนอะไร          …

Preorder Sony PlayStation 4 ได้แล้ววันนี้ที่ Lazada

Preorder Sony PlayStation 4 ได้แล้ววันนี้ที่ Lazada

หลังจากที่โซนี่ (Sony) ได้วางจำหน่าย PlayStation 3 (PS3) ครั้งแรกเมื่อพฤศจิกายนปี 2006 เป็นเวลากว่า 6 ปีแล้วที่โซนี่ไม่ได้ออกเครื่อง PlayStation รุ่มใหม่ๆ มาให้เราได้ยลโฉมกันเลย ในที่สุดก็ถึงเวลาแล้วที่ Sony จะเปิดตัว PlayStation 4 (PS4) เสียที ซึ่งทางโซนี่ ประเทศไทย กำหนดวันวางจำหน่ายในวันที่ 14 มกราคม 2014 นี้แล้ว และเปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2556 – 10 มกราคม 2557 เหล่าสาวกเตรียมตัวเก็บเงินกันได้เลย   สเปคเบื้องต้นของ PlayStation…

Tesco จับมือกับ Lazada ผนวกกำลังกับ Access Industries, Investment AB Kinnevik และ Verlinvest ร่วมพลิกโฉมธุรกิจค้าปลีกใน Southeast Asia

Tesco จับมือกับ Lazada ผนวกกำลังกับ Access Industries, Investment AB Kinnevik และ Verlinvest ร่วมพลิกโฉมธุรกิจค้าปลีกใน Southeast Asia

การร่วมมือกันระหว่างผู้ค้าปลีกยักษ์ใหญ่ซึ่งมีช่องทางการขายอันหลากหลาย และผู้นำด้านการขายสินค้าผ่านออนไลน์ ได้เปลี่ยนแปลงระบบการค้าปลีกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 9/12/13 สิงคโปร์ – ลาซาด้า ผู้นำด้านการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้รับเงินทุนสนับสนุนจากกลุ่มผู้ลงทุนต่างๆ ได้แก่ Tesco PLC,  Access Industries,  Investment AB Kinnevik และ Verlinvest เป็นจำนวนเงินกว่า 250 ล้านดอลลาร์       การลงทุนครั้งแรกจากผู้ค้าปลีกอย่าง Tesco นับเป็นการผันตัวสู่การเป็นผู้ค้าผ่านช่องทางออนไลน์ในภูมิภาค และยังเป็นจุดเริ่มต้นของการร่วมมือกันอย่างแน่นแฟ้นระหว่างกลุ่มผู้ค้าต่างๆ ซึ่งจะช่วยแผ่ขยายการวิเคราะห์ผู้บริโภค การพัฒนาตราสินค้า และการจัดการห่วงโซ่อุปทาน คุณแมกซิมิลเลียน บิทเนอร์ CEO ของลาซาด้ากรุ๊ป กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับ Tesco และ Access ให้เข้าร่วมกับกลุ่มผู้ลงทุนของเราผ่านการระดมทุนนี้ โดย Kinnevik และ Verlinvest…

Misfit: Wear it Anywhere available NOW at LAZADA

Misfit: Wear it Anywhere available NOW at LAZADA

Misfit: Wear it Anywhere!!! อุปกรณ์ตรวจติดตามการทำงานของร่างกายสุดไฮเทค พิเศษเพียง 3,990 บาท จากราคาปกติ 4,990 บาท, ประหยัดทันที 20% สะดวกใช้งานง่ายด้วยแอพ “Shine” รองรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ใช้แบตเตอรี่ Coin cell กะทัดรัด น้ำหนักเบา   ตรวจเช็คสภาพและติดตามการทำงานของร่างกายในแต่ละวันได้ง่ายๆ เพื่อการดูแลสุขภาพที่สมบูรณ์แบบ ด้วย Misfit อุปกรณ์ตรวจติดตามการทำงานของร่างกาย ที่มากด้วยคุณสมบัติพิเศษพร้อมดีไซน์ทันสมัย จาก Misfit เพื่อการตรวจเช็คสภาพร่างกายที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วที่สุด ขณะและหลังการทำกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น จำนวนก้าวในการเดิน ระยะทาง การเผาผลาญ ระยะเวลาที่ใช้ไป หรือแม้แต่การนอนหลับและระดับอารมณ์ของคุณ พิเศษกับการรองรับระบบปฏิบัติการทั้ง iOS…

Ecommerce giant Lazada ends their second year in the market with The Online Revolution Blitz

Ecommerce giant Lazada ends their second year in the market with The Online Revolution Blitz

Ecommerce giant Lazada ends their second year in the market with The Online Revolution Blitz Record sales were achieved during campaign period and more is expected for the Online Revolution finale on 12.12   Bangkok, 11th of December 2013: One…