Archive For January, 2014

แต่งบ้านเสริมดวง เรียกทรัพย์ รับวันตรุษจีน

แต่งบ้านเสริมดวง เรียกทรัพย์ รับวันตรุษจีน

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ 万事如意 新年发财 ทุกคนค่ะ เข้าปีใหม่จีนแล้ว มาแต่งบ้านรับทรัพย์กันดีกว่า คนจีนมักจะใช้เวลาในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ นอกจากนี้ยังตกแต่งบ้านใหม่ให้น่าอยู่ เพื่อเป็นการต้อนรับสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดปีใหม่นี้ วันนี้ Lazada มีแนวคิดในการแต่งบ้านเสริมดวง รับทรัพย์ เรียกเงินเรียกทองมาฝากกันค่ะ  adminMore Posts – Website

ชวนดูแฟชั่นเฮงๆ รับตรุษจีน งานนี้ แต่งดีมีโชค

ชวนดูแฟชั่นเฮงๆ รับตรุษจีน งานนี้ แต่งดีมีโชค

ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ชาวไทยเชื้อสายจีนต่างถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินสุริยจันทรคติ มีประเพณีการไหว้เทพเจ้า ไหว้บรรพบุรุษ และปฏิบัติตามธรรมเนียมต่างๆ ที่ยึดถือกันมาช้านานเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว ชาวไทยแท้ๆ เองก็พลอยได้รู้จักมักคุ้นกับเทศกาลนี้ไปด้วย หันไปทางไหนก็เห็นแต่สีแดง สีทอง เพราะเป็นสีที่เป็นมงคล ไม่ว่าจะป้ายอวยพร โคมแดง หรือแม้แต่การแต่งกาย ไหนๆ ก็ยังอยู่ในช่วงเฮงๆๆ รวยๆๆ ลาซาด้าเลยมาชวนคุณไปดูกันดีกว่าว่าดาราเขาแต่งสวยรับตรุษจีนกันยังไง  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

ลาซาด้าเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ “LIFESTYLE MONDAY WITH MASTERCARD’’

ลาซาด้าเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ “LIFESTYLE MONDAY WITH MASTERCARD’’

 ลาซาด้าและมาสเตอร์การ์ด เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ “LIFESTYLE MONDAY WITH MASTERCARD’’   กรุงเทพมหานคร, 27 มกราคม 2557 – หนึ่งอาทิตย์หลังจากเปิดตัว โมบายล์แอพพลิเคชั่น สำหรับ iPhone และ iPad ลาซาด้าได้จัดโปรโมชั่น “Lifestyle Monday With Mastercard” ในประเทศไทยร่วมกับบัตรมาสเตอร์การ์ด  โดยลูกค้าผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดจะได้รับส่วนลด 10% ทุกวันจันทร์ เมื่อช้อปปิ้งสินค้าหมวดไลฟ์สไตล์และแฟชั่น ซึ่งครอบคลุมถึงสินค้าในหมวดแฟชั่น สุขภาพและความงาม  เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน  เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และสินค้าสำหรับเด็ก ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2557 “เรามีความสัมพันธ์อันดีกับ MasterCard และเครือข่าย…

Review Lazada App สำหรับ iPhone และ iPad

Review Lazada App สำหรับ iPhone และ iPad

สวัสดีค่ะหลายๆคนคงจะทราบกันเเล้วว่าทาง ลาซาด้าของเราได้มีการเปิดตัว แอพพลิเคชั่นสำหรับ iPhone และ iPad ซึ่งทุกคนสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ Appstore และทางลาซาด้าก็ได้มี Voucher สุดพิเศษสำหรับทุกๆคนที่ซื้อของผ่าน Mobile Application ของเรา ในช่วงวันเปิดตัว 16 -18 มกราคมนี้ค่ะ และวันนี้ทางลาาซาด้าก็ได้รวบรวมคำถามมาเพื่อไขข้อสงสัยให้กับทุกคนค่ะ  adminMore Posts – Website

Lazada รุกลงทุนในตลาด mCommerce เปิดตัวโมบายล์แอพสำหรับ iPhone และ iPad

Lazada รุกลงทุนในตลาด mCommerce เปิดตัวโมบายล์แอพสำหรับ iPhone และ iPad

www.lazada.co.th ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ประกาศการขยายตัวไปสู่อุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ตเคลื่อนที่ ด้วยการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับ iPhone และ iPad ซึ่งสามารถใช้งานได้ในหลายประเทศ การเปิดตัวนี้มีผลต่อเนื่องมาจากการลงทุนด้วยมูลค่าประมาณ 250 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากกลุ่มผู้ลงทุน ซึ่งรวมไปถึงยักษ์ใหญ่ด้านค้าปลีกอย่าง Tesco เมื่อเร็วๆ นี้ ความสำเร็จของลาซาด้าแอพพลิเคชั่นสำหรับ แอนดรอยด์ นั้นได้นำไปสู่การพัฒนา เวอร์ชั่น iOS สำหรับ iPhone และ iPad โดยได้ปรับปรุงอย่างเต็มรูปแบบเพื่อรองรับ iOS7 ผู้ใช้สามารถช้อปปิ้งและค้นหาสินค้าหลากหลายแบรนด์ รวมถึงหมวดหมู่สินค้าต่างๆ เช่น อิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต สินค้าสำหรับเด็ก ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน แฟชั่น  ได้อย่างราบรื่น ทั้งนี้ ลาซาด้าให้ความสำคัญสูงสุดกับประสบการณ์และความสะดวกสบายที่ลูกค้าจะได้รับ และการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นนี้จะเพิ่มความสะดวกสบายต่างๆ…

Lazada app สำหรับ iPhone และ iPad

Lazada app สำหรับ iPhone และ iPad

สวัสดีค่ะวันนี้ทาง Lazada.co.th มีเเคมเปญดีๆสำหรับเจ้าของเว็บไซต์มาให้ร่วมสนุกกันอีกแล้ว เนื่องจากลาซาด้าจะมีการเปิดตัว Lazada app สำหรับ iPhone และ iPad ซึ่งเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมาก็ได้มีการเปิดตัวเเอพพลิเคชั่น สำหรับ Android ไปแล้วตอนนี้ถึงคราวของ IOS บ้างซึ่งทางเราได้มีส่วนลดร้อนเเรงถึง 250 บาท ขั้นต่ำการสั่งซื้อคือ 999 บาท ซึ่งลดถึง 25%  เเละพิเศษสุดสำหรับ คุณเจ้าของเว็บไซต์ทางเรามีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันเพียงเเค่ โปรโมท Lazada app สำหรับ iPhone และ iPad บนเว็บไซต์ของคุณ และเชิญชวนเพื่อนๆเเละ Website’s fan ของท่าน install Lazada app  และใช้โคดส่วนลดในการซื้อของ ที่ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ…

Google Chromecast: gadget ใหม่ ที่จะทำให้ทีวีคุณล้ำไปอีกขั้น

Google Chromecast: gadget ใหม่ ที่จะทำให้ทีวีคุณล้ำไปอีกขั้น

สมัยนี้จะให้ไม่ตกเทรนด์ก็ต้องสมาร์ทกันไว้ก่อน สมาร์ทโฟน สมาร์ทคาร์ สมาร์ทรีโมต และอีกสารพัดสมาร์ท gadget ที่จะมาทำให้ชีวิตเราสะดวกสบายมากขึ้น แล้วทีวีที่เราดูอยู่ทุกวันล่ะ ลองมาทำให้เป็นกลายเป็นสมาร์ททีวีกันดีกว่า ด้วย….. Google Chromecast: gadget ใหม่ ที่จะทำให้ทีวีคุณล้ำไปอีกขั้น Google Chromecast คืออะไร – Google Chromecast เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กๆ รูปร่างหน้าตาคล้ายๆ แฟลชไดร์ฟที่เราใช้ๆ กันอยู่ แต่สามารถทำให้คุณดู Youtube บนทีวีได้ เจ๋งไหมล่ะ \(^o^)/ นอกจากนี้ก็ยังฟังเพลงจากมือถือ หรือให้มือถือของเราควบคุมทีวีเพิ่มเสียงลดเสียงแทนรีโมตได้ด้วย Google Chromecast ทำงานยังไง – Google Chromecast จะทำงานเหมือนเป็นตัวกลางสำหรับสตรีมวิดีโอจาก YouTube,…

Android TV Box เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้ไม่ธรรมดา

Android TV Box เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้ไม่ธรรมดา

สวัสดีค่ะ เริ่มต้นปีใหม่ Lazada ก็มีข่าวสารใหม่ๆ มาอัพเดทคุณให้อินเทรนด์ก่อนใคร ตอนนี้หลายคนคงจะเคยได้ยินคำว่า Android TV Box มาบ้าง แต่บางคนยังสงสัยว่าคืออะไร ใช้งานอย่างไร วันนี้เรามาทำความรู้จักกันค่ะ   แอนดรอยทีวีบ็อกซ์ คืออะไร ถ้าให้อธิบายง่ายๆ คือ Android Tablet หรือ Android Phone ที่ไม่มีหน้าจอเป็นของตัวเอง มาในลักษณะเป็นกล่องๆ ไม่สามารถใช้งานเป็นโทรศัพท์ได้เนื่องจากไม่มีช่องใส่ซิมการ์ด ไม่มี GPS เพราะไม่ได้เคลื่อนย้ายกล่อง จึงไม่จำเป็นต้องมีระบบนำทาง แต่จะมีช่อง HDMI เอาไว้ต่อกับทีวีจอแบนทั้งหลายเพื่อแสดงผลทางจอใหญ่แทน ไม่ว่าจะเป็น LCD หรือ LED ที่เป็นทีวีหรือจอคอมพิวเตอร์ หรือจอทีวีพลาสม่า แอนดรอยบ็อกซ์บางรุ่นจะมีช่อง…