Archive For May, 2014

เสื้อผ้าแฟชั่นชุดว่ายน้ำ Bikini

เสื้อผ้าแฟชั่นชุดว่ายน้ำ Bikini

เสื้อผ้าแฟชั่นชุดว่ายน้ำ Bikini ในฤดูกาลช่วงนี้สาวๆหลายคนก็คงอยากไปเที่ยวทะเล และเกาะเพื่อพักผ่อนหย่อนใจเพื่อที่จะได้ชาร์จพลังในวันหยุดและกลับมาลุยงาน และเรียนกันอย่างเต็มที่ดังนั้นวันนี้ทางลาซาด้าไทยแลนด์ขอแนะนำแฟชั่นชุดว่ายน้ำ ที่มีหลากหลายสไตล์ให้ทุกท่านได้เลือกสรรและไม่โป๊มากเกินไป เพราะสาวไทยสมัยนี้กล้าที่จะใส่ บีกีนี่ท้าแดดริมทะเลกันแล้วแต่ก็ยังมีสาวๆอีกหลายท่านที่อยากใส่แต่ก็กลัวว่าจะโป๊เกินไปหรือไม่ ลองมาดูกันดีกว่าว่า แฟชั่นชุดว่ายน้ำที่วันนี้ทางลาซาด้านำเสนอจะถูกใจสาวๆกันหรือไปไปดูกันแลยยยย  adminMore Posts – Website

ชมพู่ อารยา เสื้อแฟชั่นพรมแดงเมืองคานส์ 2014

ชมพู่ อารยา เสื้อแฟชั่นพรมแดงเมืองคานส์ 2014

ชมพู่ อารยา เสื้อแฟชั่นพรมแดงเมืองคานส์ 2014 กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2014หรือที่เราเรียกกันว่า (Cannes Film Festival 2014 ครั้งที่67 ) ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งงานนี้เป็นเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่มี เซเลปคนดัง ระดับโลกมารวมตัวกันอยู่ที่นี่ ซึ่งจุดเด่นของงานนี้นี้ การเดินโชว์ เสื้อผ้าแฟชั่นบนพรมแดงของเหล่าบรรดาเซเลปคนดังระดับโลกทั้งหลาย ซึ่งผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอย่างมากว่าแต่ละปีท่านใดจะเจิดสุดๆๆ ในเสื้อผ้าแฟชั่นที่เซเลปแต่ละคนได้สวมใส่และเฉิดฉายอยู่บนพรมแดงอันทรงเกรียติ  adminMore Posts – Website

Lazada ลดราคา ท้าร้อน

Lazada ลดราคา ท้าร้อน

Lazada ลดราคา ท้าร้อน ลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ กับราคาแรงๆ แซงทุกทางโค้ง ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว พิเศษกับสินค้าราคาเบาๆ ลดทันทีแบบไม่ต้องมีโค้ด ลดแล้ววันนี้ ลดได้ลดดี ลดทั้งทีก็ต้องลดทั้งร้าน!!! ลดมากกว่า 80% อยากได้อะไร เลือกเลย!!!  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Selfie ได้ไม่สะดุด ด้วยกล้อง Casio Exilim ZR1200

Selfie ได้ไม่สะดุด ด้วยกล้อง Casio Exilim ZR1200

การถ่ายรูปตัวเอง หรือเซลฟี่ เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ใครชอบถ่าย Selfie บ้างคะ กล้องดิจิตอลที่สามารถถ่ายรูปเราได้สวยและสะดวกนั้นมีน้อยมาก แต่ทุกปัญหาจะจบลงเมื่อได้พบกับ Casio Exilim ZR1200 ที่คาสิโอเขาโฆษณาว่าออกมาสำหรับการถ่ายเซลฟี่โดยเฉพาะ ห๊ะ!!! อย่าทำเป็นเล่นไป เพราะ ZR1200 ตัวนี้ทำยอดขายถล่มทลายที่ประเทศจีนมาแล้ว และกำลังฮิตอยู่ในบ้านเราอีกด้วย สังเกตได้จากเหล่าบรรดาบล็อกเกอร์ชื่อดังต่างก็นิยมใช้ แล้วฟังก์ชั่นที่น่าสนใจจะมีอะไรอีกบ้าง Lazada มีมาแนะนำค่ะ  adminMore Posts – Website

ทีวีดิจิตอลคืออะไร

ทีวีดิจิตอลคืออะไร

ตอนนี้เรื่องทีวีดิจิตอลกำลังเป็นที่พูดถึงกันมาได้สักพัก เนื่องจากเป็นการเปลี่ยนแปลงของเรื่องใกล้ตัวมากๆ เพราะทุกบ้านต่างก็ดูทีวีกันทั้งนั้น หลายคนก็คงจะมีข้อสงสัยคล้ายๆ กันอยู่ ลองมาดูข้อสรุปง่ายๆ เกี่ยวกับทีวีดิจิตอล เพื่อคลายความสงสัยกันค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me: