Archive For August, 2014

LZD Fashion Just Landed!

LZD Fashion Just Landed!

  LZD แบรนด์ใหม่ที่ใครๆ ก็อยากรู้จัก แบรนด์สำหรับสาวๆ ผู้คลั่งไคล้การ Mix and Match อยากกู่ร้องบอกโลกให้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณ คนที่ชอบอะไรใหม่ๆ แปลกแหวกแนวได้ตามใจชอบ แฟชั่นได้ในแบบของตัวคุณเอง กับ LZD แบรนด์แฟชั่น ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่น รองเท้าแฟชั่น  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Mille Beaute สวยทุกมิล…มิลเล่

Mille Beaute สวยทุกมิล…มิลเล่

  Mille: Merveille Beaute Mille (มิลเล่) เครื่องสำอางชั้นนำคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ความงดงามให้แก่หญิงสาว โดยมีแนวคิดหลักคือความงดงามของหญิงสาวเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อน บอบบาง ควรค่าแก่การทะนุถนอมให้ตราบนานเท่านาน เปรียบเสมือนกุหลาบแห่งราชินีที่สูงค่า บอบบาง และเย้ายวนทุกครั้งที่ปรากฏแก่สายตา  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Soft99 Thailand

Soft99 Thailand

  Soft99 Thailand ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพ “Soft99” แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ด้วยสโลแกนง่ายๆ แต่เข้าใจได้ในทันที “Soft99 Thailand จำหน่ายผลิตภัณฑ์ น้ำยาเคลือบสี เคลือบแก้ว ระดับพรีเมี่ยม สินค้าดีมีคุณภาพของแท้ จากญี่ปุ่น” ภายใต้การบริหารด้วยทีมงานคุณภาพ บริษัท Young MeeDee Future Group Co., Ltd. ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในรถยนต์เป็นหลัก โดยมีภารกิจสำคัญคือการดูแลความปลอดภัยให้ทั้งรถและผู้ขับขี่ด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายตามความต้องการของผู้ที่รักรถยนต์  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts…

ทำความรู้จักกับ Lazada Thailand ให้มากขึ้น

ทำความรู้จักกับ Lazada Thailand ให้มากขึ้น

สวัสดีค่ะ ทุกท่านก่อนอื่นต้องขอต้อนรับเข้าสู่ Official blog ของทาง Lazada Thailand ซึ่งเป็นสถานที่อัพเดทข่าวสารข้อมูลโดยตรงของทาง ลาซาด้าไทยแลนด์ เองตั้งแต่ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ข่าวสารโปรดมชั่นโดนๆของทางลาซาด้าโดยตรงเพื่อให้คุณลูกค้าทุกท่านไม่พลาดกับโปรโมชั่นดีๆที่ทางเราจัดเตรียมไว้ตลอดทุกๆวัน รวมไปถึงข่าวสารเทรนด์สินค้าหรือ Hot products ของโลกที่ทางลาซาด้าก็ไม่พลาดที่จะอัพเดทให้กับทุกท่านก่อนใคร  adminMore Posts – Website

10 เทคนิคง่ายๆ Shopping Online อย่างไร ให้ได้ของถูก!!!

10 เทคนิคง่ายๆ Shopping Online อย่างไร ให้ได้ของถูก!!!

สมัยนี้การช้อปปิ้งของผู้หญิงเราไม่ได้จำกัดอยู่แค่การต้องไปเดินทอดน่องเข้าร้านนู้นออกร้านนี้ หรือต้องรอจนกว่าแบรนด์ดังในดวงใจจะลดกระหน่ำ up to 80% ตอนสิ้นปีเหมือนอย่างเคยแล้ว แต่เราสามารถซื้อของออนไลน์สวยๆ ด้วยการช้อปไปด้วยนั่งแต่งหน้าทำผมทำเล็บไปด้วยได้ แต่แน่นอนว่าการซื้อของออนไลน์ก็ย่อมต้องมีเทคนิคกันบ้างเล็กน้อย มาดู 10 กลยุทธ์แสนง่าย ช็อปอย่างไรให้ได้ของถู๊กถูกกันค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me: