Archive For September, 2014

ลาซาด้า เปิดตัวไลน์แอคเคาท์  “LAZADA.co.th”   ช่องทางใหม่เอาใจนักช้อป   ยุค m-Commerce

ลาซาด้า เปิดตัวไลน์แอคเคาท์ “LAZADA.co.th” ช่องทางใหม่เอาใจนักช้อป ยุค m-Commerce

กรุงเทพฯ, 24 กันยายน 2014,  ลาซาด้า ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวไลน์แอคเคานท์ (LINE Account) ใหม่ล่าสุด “LAZADA.co.th” เตรียมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าผ่านช่องทางไลน์ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีพฤติกรรมการซื้อสินค้าผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต(Mobile Commerce or m-Commerce)  พร้อมส่งสติกเกอร์น้อง LAZ : The Happy Lion  ให้นักช้อปชาวไทยได้ดาวน์โหลดฟรีเป็นเวลา 1 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 23  กันยายนนี้    adminMore Posts – Website

วางขายแล้วไอโฟน 6 ในไทย iPhone 6 หาซื้อได้แล้วที่ Lazada

วางขายแล้วไอโฟน 6 ในไทย iPhone 6 หาซื้อได้แล้วที่ Lazada

ประกาศ !!! หลังจากที่ข่าวการเปิดตัวของ ไอโฟน6 มีขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ทางลาซาด้าเราได้นำเข้ามาเพื่อตอบโจทย์และนำเสนอให้กับทุกๆท่านเเล้ว iPhone 6 มีขายแล้ววันนี้ที่ Lazada >> http://www.lazada.co.th/iphone/  adminMore Posts – Website

Lazada Buying Guide จะซื้ออะไรก็ง่ายไปหมด

Lazada Buying Guide จะซื้ออะไรก็ง่ายไปหมด

อยากได้เครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ไม่มีความรู้เลยว่าควรจะเลือกซื้ออย่างไร อยากจะได้คำแนะนำดีๆ เพื่อช่วยในการตัดสินใจ ถ้ายิ่งมีการเปรียบเทียบให้เข้าใจได้ง่ายๆ ด้วยก็ยิ่งดี….. ใครเคยรู้สึกแบบนี้บ้างไหมคะ วันนี้ลาซาด้าเรามี Lazada Buying Guide มาให้คำแนะนำ เพื่อประกอบการตัดสินใจ อ่านง่าย ใช้เวลาไม่นาน พร้อมข้อมูลที่ครบถ้วนแล้วค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Xiaomi ราคาไม่แพง แต่คุณภาพแรงเกินตัว

Xiaomi ราคาไม่แพง แต่คุณภาพแรงเกินตัว

หลังจากการเปิดตัวครั้งแรกของ Xiaomi กับ Lazada อินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา ก็ได้รับผลตอบรับอย่างท่วมท้น โดย Redmi 1S รุ่นประเดิมนี้ขายในอินโดนีเซียวันแรกก็หมดเกลี้ยงทันที 5,000 เครื่อง ภายในเวลาเพียง 7 นาทีเท่านั้น!!! โดยเว็บ Lazada เองก็ถึงกับล่มไป 42 นาทีเลยทีเดียว ซึ่ง Redmi 1S นี้มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 4,100 บาท สำหรับผู้ที่สนใจ Xiaomi สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรง ในไทยก็ไม่น้อยหน้า โดย Lazada.co.th ก็ได้มีการจัดจำหน่ายแล้ว ซึ่งลาซาด้า ไทยแลนด์ เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของ Xiaomi…

เลือก iPhone 5 / iPhone 6 / iPhone 6 plus อย่างไรให้เหมาะมือ

เลือก iPhone 5 / iPhone 6 / iPhone 6 plus อย่างไรให้เหมาะมือ

หลังจากข่าวการเปิดตัว iPhone 6 และ 6 plus หลายคนที่สนใจหรือแม้แต่สาวก Apple เองก็คงเกิดความสงสัยหรือลังเลใจว่าควรจะเลือกอันไหนดี เพราะสเปคอะไรหลายๆ อย่างก็เรียกว่าถอดแบบกันมาเลยทีเดียว และนอกจากจะต้องคิดหนักกับหลากหลายความจุ (ที่มี 16 แล้วกระโดดข้ามไป 64 เลย ไม่มีขนาด  32) ให้เลือกแล้ว ก็คงเป็นขนาดหน้าจอนี่แหละที่ต้องตัดสินใจ ลาซาด้ามีหลักการเลือกง่ายๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจมาฝากค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Mille แจกกล้องฟรุ้งฟริ้ง พร้อมของรางวัลอีกเพียบ!!!

Mille แจกกล้องฟรุ้งฟริ้ง พร้อมของรางวัลอีกเพียบ!!!

มาแล้วๆ กิจกรรมสุดพิเศษ แคมเปญสุดเพอร์เฟ็ค จาก Mille สวยทุกมิล…มิลเล่ กับ “สวยปั๊บ รับปุ๊บ” วิธีร่วมสนุกแสนง่าย เพียงแค่ถ่ายรูปคู่กับผลิตภัณฑ์มิลเล่ชิ้นใดก็ได้ แล้วมาลุ้นรับของรางวัลสุดอลังการ กล้องฟรุ้งฟริ้ง  กระเป๋าแบรนด์เนม และ iPhone 6 แจกทุกเดือน รวมกว่า 30 รางวัล  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Novus ลบรอยขีดข่วนกวนใจ ด้วยน้ำยามาตรฐานสากล

Novus ลบรอยขีดข่วนกวนใจ ด้วยน้ำยามาตรฐานสากล

หลายท่านอาจเคยประสบปัญหารอยขีดข่วนบนพื้นผิวพลาสติก อะคริลิค ทำอย่างไรก็ไม่หาย หากใช้กระดาษทรายพลาสติกก็จะไม่ใสเหมือนเดิม และยังรอยคราบเหลืองอื่นๆ อีก แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถจัดการได้ด้วย NOVUS NOVUS คือผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดคุณภาพ โดยมี Luminique เป็นตัวแทนนำเข้าแต่เพียงผู้เดียว ผลิตภัณฑ์ NOVUS ได้รับการพัฒนาให้เป็นน้ำยาลบรอยขีดข่วนบนพื้นผิวพลาสติก อะคริลิค โดยเฉพาะ ทำให้พื้นผิวที่เคยเกิดรอยต่างๆ กลับมาใสเหมือนใหม่อีกครั้ง และด้วยคุณภาพของ NOVUS จึงทำให้ได้รับเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดอะคริลิคหน้ารถของ Harley Devidson สหรัฐอเมริกา  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Casio EX-TR35 กล้องฟรุ้งฟริ้ง สวยใสสั่งได้ในแชะเดียว

Casio EX-TR35 กล้องฟรุ้งฟริ้ง สวยใสสั่งได้ในแชะเดียว

  ใครที่ยังคิดว่าการถ่ายรูปที่อินเทรนด์สุดๆ ต้องเป็นการถ่ายรูปแบบ Selfie ด้วยสมาร์ทโฟนคู่ใจล่ะก็ ขอบอกว่า out! ตกขอบ อยากจิบอกว่ามันเชยไปแล้วนะเธอว์ เพราะตอนนี้มันต้องเป็นอะไรที่มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งนะ โนแอพโนเอฟเฟ็ค ถ่ายแล้วต้องมานั่งปรับนั่งแต่ง เสียเวลา! เดี๋ยวนี้มันต้องแบบถ่ายปุ๊บสวยปั๊บทันใจวัยรุ่นนิสนุง ใครยังไม่รู้วันนี้ต้องดู! ลาซาด้าขอแนะนำ Casio EX-TR35 กล้องฟรุ้งฟริ้ง ถ่ายปิ๊ง สวยปั๊บ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

มี Yadee มีชัยไปกว่าครึ่ง

มี Yadee มีชัยไปกว่าครึ่ง

          YADEE   กินน้อยเพื่อบำรุง  กินมากเพื่อรักษา YADEE  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสมุนไพร ที่ใครๆ ก็กินได้ โดย บริษัท ยาดี จำกัด ซึ่งมีจุดมุ่งหมายคือ จะต้องได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นแหล่งทรัพยากรชั้นนำทางด้านสมุนไพร รวมทั้งการวิจัยและพัฒนาสมุนไพรเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น จะทุ่มเทส่งเสริมความรู้ในการใช้ประโยชน์และความสุขที่จะได้จากสมุนไพรโดยผ่านผลิตภัณฑ์ที่มี การวิจัยอย่างมีคุณภาพเพื่อบริการแก่ประชาคมทั่วโลก จะสนับสนุนการวิจัยเพื่อขยายองค์ความรู้ประวัติและสร้างความเข้าใจในสมุนไพร พร้อมทั้งส่งเสริมการดูแลอนุรักษ์สมุนไพร โดยให้ความเคารพธรรมชาติแลสิ่งแวดล้อมของโลกเรา  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

นับถอยหลัง iPhone 6 เปิดตัวต้นเดือน กย. เร็วๆนี้

นับถอยหลัง iPhone 6 เปิดตัวต้นเดือน กย. เร็วๆนี้

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ทางลาซาด้า มีข่าวดีสำหรับสาวกค่าย Apple หลังจากที่ทุกคนตั้งตาคอยกับ iPhone 6 ว่าจะเปิดตัวเมื่อไร ถึงตอนนี้ก็ทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า iPhone 6 จะเปิดตัวตัว ในวันที่ 9 กันยานี้ และ เราก็ต้องเตรียมมาดูกันว่า จะมีอะไรใหม่และที่น่าตื่นตาตื่นใจกับ iPhone 6 ที่ทุกคนเฝ้ารอคอยและคาดหวังกับ มือถือใหม่ ไอโฟน 6แห่งค่าย Apple  adminMore Posts – Website