Archive For October, 2014

Halloween Party แฟชั่นนี้สิมาแรง!!!

Halloween Party แฟชั่นนี้สิมาแรง!!!

สาวๆ เหล่าปาร์ตี้เกิร์ลทั้งหลายต้องกำลังตั้งตารอปาร์ตี้ฮาโลวีนสุดเหวี่ยงศุกร์นี้กันอยู่แน่ๆ เตรียมแต่งตัวแต่งหน้ากันลุคไหนยังไงก็จัดเต็มกันไปเลย แต่ถ้าสาวๆ คนไหนยังไม่รู้จะแต่งอะไร ลาซาด้ามีไอเดียมาฝากค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

ไดเอตสมูทตี้ เพื่อหุ่นดี ผอมเพรียว

ไดเอตสมูทตี้ เพื่อหุ่นดี ผอมเพรียว

ยอมรับเถอะสาวๆ ว่าในขณะที่เรากำลังอ้างว่ามีความสุขดีกับการไดเอต ในความเป็นจริงแล้ว เราเกลียดมันแทบตาย ยิ่งเวลาที่เห็นเพื่อนๆ มีความสุขกับขนมต้องห้ามเล็กๆ น้อยๆ ในขณะที่เราได้แต่จ้องมองอาหารที่มีให้เลือกอย่างน้อยนิดของตัวเอง ต่อให้เป็นผักนึ่งและสลัดเพื่อสุขภาพที่ตั้งอกตั้งใจเลือกก็เหอะ ใช่ว่าจะรู้สึกดีหรอกนะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

อาหารเสริม จากธรรมชาติ Happie Plays แข็ง แรง อึด ทน

อาหารเสริม จากธรรมชาติ Happie Plays แข็ง แรง อึด ทน

ฮอร์โมนในเพศชาย… ฮอร์โมนที่สำคัญมากต่อความเป็นชาย ที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพ และสร้างเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม คือ ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน (Testosterone) ซึ่งฮอร์โมนนี้สร้างที่อัณฑะ (testis) และต่อมหมวกไต (adrenal gland) มีบทบาทสำคัญคือช่วยกำหนดลักษณะของความเป็นชาย ดังนี้  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

อาหารเสริมหน้าอก Happie Extra Candy อกโต แค่เคี้ยว

อาหารเสริมหน้าอก Happie Extra Candy อกโต แค่เคี้ยว

อาหารเสริมหน้าอก Happie Extra Candy ฮอร์โมนในเพศหญิง… ฮอร์โมนในเพศหญิง…มีอยู่หลายชนิด แต่ที่สำคัญต่อสุขภาพและการดำเนินชีวิต มีดังต่อไปนี้ 1. “เอสโตรเจน” (Estrogen) ฮอร์โมนที่ถูกผลิตขึ้นมาจากรังไข่ แล้วกระจายไปตามกระแสเลือด ส่งต่อไปตามอวัยวะต่างๆ จึงส่งผลต่อรูปร่าง นิสัย อารมณ์ของเพศหญิง คือ – ทำให้มีหน้าอก เต้านมเต่งตึง สะโพกผาย ผิวพรรณเปล่งปลั่ง    Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: บลัชออน LASplash ประกายชิมเมอร์วิ๊งๆ สวยฟรุ้งฟริ้งได้ทุกวัน

Review: บลัชออน LASplash ประกายชิมเมอร์วิ๊งๆ สวยฟรุ้งฟริ้งได้ทุกวัน

สวัสดีค่ะ สาวๆ Beauty วันนี้ลาซาด้ามีรีวิวบลัชออน จากแบรนด์ LA Splash มาฝากค่ะ แบรนด์นี้เป็นแบรนด์จากอเมริกาด้วยนะสาวๆ โดยบลัชออนรุ่นนี้จะเป็นเนื้อฝุ่น สีติดทนมาก เราเลือกมารีวิวให้ดู 2 สีพร้อมกันเลยค่ะ สี MINERAL BLASH (Shimmer) #22021 และ MINERAL BLASH (Shimmer) #22023 บลัชออนเนื้อฝุ่น สีสดชัดเจนมาก ติดทนนาน และยังมีส่วนผสมของ pure mineral ที่ช่วยให้ผิวแลดูสวยเป็นธรรมชาติ ดูวิ๊งๆ ใสๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาสิวอุดตัน  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร…

Review: มาสคาร่า Collection 2000 Multiplier Volume and Definition Mascara

Review: มาสคาร่า Collection 2000 Multiplier Volume and Definition Mascara

Collection 2000 Multiplier Volume and Definition Mascara มาสคาร่าจาก Collection อีกหนึ่งตัวที่จะเอามารีวิวให้ชมกันค่ะ มาสคาร่ารุ่นนี้จะเน้นที่การเพิ่มความหนาอย่างชัดเจน เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบขนตาหนาๆ ดูฟุ้งๆ สวยๆ ปัดครั้งที่ 2-3 จะหนามาก ชอบสุดค่ะ ตัวแปรงทำมาได้เลอค่ามากค่ะ ปัดลงกับขนตาจะทำให้เรียงเส้นสวยดีมาก ขนตาไม่พันกันเลย ปลื้มสุดๆ ค่ะ มาสคาร่าตัวนี้กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน แต่ล้างออกง่าย ถือว่าใช้ได้ดีมาก  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore…

Review: มาสคาร่า Collection Color Lash Mascara No. 01 Black

Review: มาสคาร่า Collection Color Lash Mascara No. 01 Black

สวัสดีค่ะ จากที่เคยได้รีวิวแป้งฝุ่นผสมรองพื้น Collection Perfecting Minerals Foundation ไปแล้ว วันนี้จะมารีวิวมาสคาร่า ของ Collection แบรนด์ดังจากดรักสโตร์อังกฤษเจ้าเก่ากันค่ะ เพราะว่าแบรนด์ Collection นี้ทำเครื่องสำอางออกมาได้ดี หลายตัวเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ก็จะขอรีวิวมาสคาร่ารุ่น  Collection Colour Lash Mascara No. 01 Black ค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: แป้งฝุ่นผสมรองพื้น Collection Perfecting Minerals Foundation

Review: แป้งฝุ่นผสมรองพื้น Collection Perfecting Minerals Foundation

สวัสดีค่ะ สาวๆ Beauty วันนี้ลาซาด้ามีรีวิวแป้งฝุ่นของแบรด์ดังอย่าง  “Collection”  ซึ่งเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ Drug Store จากประเทศอังกฤษ คุณภาพดี ในราคาสมเหตุสมผล เครื่องสำอางแบรนด์นี้เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจทีเดียว เพราะคุณภาพเกินราคามากๆ เลย สามารถใช้ได้ทุกวัย ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

ขยายเวลาแล้ว!!! ถึง 31 ตุลาคมนี้ สมัครและส่งผลงานเข้าประกวด ชิงทุนการศึกษา Lazada Scholarship 2014

ขยายเวลาแล้ว!!! ถึง 31 ตุลาคมนี้ สมัครและส่งผลงานเข้าประกวด ชิงทุนการศึกษา Lazada Scholarship 2014

เนื่องจากมีเสียงรีเควสท์จากน้องๆ นักศึกษาเข้ามาจำนวนมากว่าอยากจะให้ช่วยขยายระยะเวลารับสมัครและส่งผลงานเข้าประกวด Lazada Scholarship หน่อย เพราะสร้างสรรค์ผลงานกันไม่ทัน การบ้านก็เยอะ ไหนจะต้องสอบอีก >///< ลาซาด้าจึงตกลงใจจะขยายระยะเวลาการรับสมัครและส่งผลงานเข้าประกวด จากเดิม 30 กันยายน เป็นวันที่ 31 ตุลาคม 2557  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

ลาซาด้าเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นของตัวเอง LZD  พร้อมดึงแบรนด์ไฮสตรีทดังใหม่ล่าสุดจากอังกฤษและอเมริกา ส่งถึงมือนักช้อปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ลาซาด้าเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นของตัวเอง LZD พร้อมดึงแบรนด์ไฮสตรีทดังใหม่ล่าสุดจากอังกฤษและอเมริกา ส่งถึงมือนักช้อปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

” ลาซาด้าเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นของตัวเอง LZD  พร้อมดึงแบรนด์ไฮสตรีทดังใหม่ล่าสุดจากอังกฤษและอเมริกา ส่งถึงมือนักช้อปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “ กรุงเทพ, 6 ตุลาคม 2557 – ได้เวลาที่เหล่านักช้อปทั่วเอเชียจะได้ตื่นตาตื่นใจ เมื่อห้างสรรพสินค้าออนไลน์ลาซาด้าเพิ่มความหลากหลายของสินค้าในกลุ่มแฟชั่น ยกทัพไฮสตรีทแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ อาทิ  Rock and Religion, Dead Lovers และ Neon Rose ซึ่งไม่มีจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาก่อนเพื่อเอาใจนักช้อป พร้อมเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นของตัวเอง ภายใต้ชื่อ LZD  adminMore Posts – Website