Archive For November, 2014

Review: น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผิวใส จริงเหรอ?

Review: น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผิวใส จริงเหรอ?

รีวิวร้อนๆ มาแล้วจ้า วันนี้ลาซาด้ามาชวนสาวๆ คุยกันเรื่องน้ำผลไม้ยอดฮิตที่กำลังติดลมบน ถามกันปากต่อปากว่าดีไหม อะไรยังไง ฮอตฮิตถึงขนาดเป็นเรื่องที่พูดถึงกันมากที่สุดในโลกโซเชียลกันเลยทีเดียว แถมยังหาซื้อยากขนาดที่ว่าเคยขาดตลาดมาแล้วช่วงนึงด้วย เกริ่นมาขนาดนี้เพื่อนๆ คงรู้แล้วแหละว่าคือน้ำมะเขือเทศดอยคำนั่นเอง จริงๆ แล้วทางดอยคำได้ออกผลิตภัณฑ์นี้มานานแล้วละ แต่เพิ่งจะมาบูมมากๆ เรื่องผิวเมื่อ 1-2 ปีมานี้เอง แต่กระแสก็มาเป็นช่วงๆ อย่างล่าสุดนี่ก็กำลังเป็นที่พูดถึงในวงกว้างเลย เราจึงไม่รอช้า รีบจัดรีวิวมาให้ชมกัน จะดีเริ่ดสมคำล่ำลือตามที่โลกโซเชียลเขาพูดถึงกันหรือเปล่า…เชิญรับชมกันได้เลยค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: Ichikami แชมพูกลิ่นซากุระ ผมสวยแบบสาวญี่ปุ่น หอมฟุ้ง มุ้งมิ้งสุดๆ

Review: Ichikami แชมพูกลิ่นซากุระ ผมสวยแบบสาวญี่ปุ่น หอมฟุ้ง มุ้งมิ้งสุดๆ

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับรีวิวเพื่อความบิวตี้ สวยแบบนี้ต้องมีไว้ครอบครอง วันนี้ลาซาด้ามีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากญี่ปุ่นมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันค่ะ มีทั้งแชมพูและครีมนวด Ichikami Moisturizing Shampoo & Ichikami Moisturizing Conditioner ซึ่งทั้ง 2 ตัวนี้เพื่อนๆ อาจจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วตามซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำต่างๆ ผลิตภัณฑ์มาให้แพ็คเกจน่ารักน่าใช้ แต่จะใช้ดีสมกับรูปลักษณ์ไหม ลาซาด้าจะขออาสารีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้กับเพื่อนๆ เอง…ตามไปดูกันเลย  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

CNP Laboratory: ผิวสวยสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี การันตีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

CNP Laboratory: ผิวสวยสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี การันตีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ซีเอ็นพี แลบอราทอรี (CNP Laboratory) เวชสำอางคุณภาพสูงจากเกาหลี โดย ซีเอ็นพี เมดิเคิล กรุ๊ป ศูนย์ดูแลรักษาสุขภาพผิวระดับมืออาชีพของประเทศเกาหลี คิดค้นขึ้นโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังชื่อดังกว่า 60 คนจากเกาหลี  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

ระเบิดสีสันให้ห้องครัวสวย

ระเบิดสีสันให้ห้องครัวสวย

เพื่อนๆ เคยคิดกันไหมคะ เวลาเราทำอาหารยังต้องใส่เครื่องเทศ ต้องปรุงรส เพื่อเพิ่มความแซ่บให้กับเมนูจานโปรดกันเลยอ่ะ แต่ห้องครัวเรานี่แบบ…เก่าบ้าง รกบ้าง สีสันจืดชืด มีแต่ถ้วยชามรามไหสมัยคุณทวด หม้อเอยกระทะเอย สมัยคุณแม่ทั้งนั้น ยิ่งเก่ายิ่งขลังอ่ะใช่ แต่แบบว่าคนรุ่นใหม่หัวใจโซเชียล ก็อยากมีครัวสวยบ้างไรบ้าง ไว้ทำอาหารฟิวชั่นเริ่ดๆ อ่ะ … อย่ามัวแต่บ่นไป มาเปลี่ยนห้องครัวสุดเฉิ่ม ให้กลายเป็นครัวสุดชิค ด้วยเครื่องครัวหลากสีสันจากลาซาด้ากันดีกว่า  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

ประกาศผลการแข่งขัน Lazada Scholarship 2014

ประกาศผลการแข่งขัน Lazada Scholarship 2014

ประกาศๆ ผลการประกวดคลิปวิดีโอสุดสร้างสรรค์ เพื่อชิงทุนการศึกษา Lazada Scholarship 2014 สำหรับนิสิต นักศึกษา ระดับมหาวิทยาลัย ภายใต้แนวคิด “Effortless Shopping   ช้อปง่ายๆ ช้อป ลาซาด้า”  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: Esfolio Snow Whitening Cream ครีมหน้าขาว ผิวใสๆ ใช่เลย

Review: Esfolio Snow Whitening Cream ครีมหน้าขาว ผิวใสๆ ใช่เลย

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำแฟนบล็อกกันตลอดๆ วันนี้เราจะขอรีวิว SkinCare ครีมบำรุงผิวกันบ้างนะคะ Esfolio SNOW WHITENING CREAM Whitening Effect & Replenishing Moisture ครีมหน้าขาว ครีมตัวนี้เป็นแบรนด์เกาหลี อาจจะไม่เป็นที่รู้จักกันมากนักแต่บอกเลยว่าสรรพคุณน่าสนใจมากค่ะ ทางแบรนด์ได้ให้สรรพคุณดังนี้ค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: Lacto-Dee โยเกิร์ตผง ผสมชาเขียว

Review: Lacto-Dee โยเกิร์ตผง ผสมชาเขียว

สวัสดีค่ะแฟนๆ Lazada Blog วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ภูมิใจมาแนะนำเพื่อนๆ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องของระบบทางเดินอาหารและการขับถ่าย  “Lacto-Dee โยเกิร์ตผง ผสมชาเขียว” ตัวนี้จะเป็นรูปแบบของผง สำหรับชงในน้ำ ดื่มก่อนนอน  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

“พุงยุบได้ใน 1 คืน” ท้าให้ลอง!! ลดหน้าท้องด้วยสูตรขั้นเทพ

“พุงยุบได้ใน 1 คืน” ท้าให้ลอง!! ลดหน้าท้องด้วยสูตรขั้นเทพ

พุงยุบด้วยการดื่ม….ทำได้จริงหรือ? แน่นอน…เพียง “1 ซอง ชงน้ำเย็น ดื่มก่อนนอนทุกวัน” ผู้หญิงอย่างเราๆ หรือแม้แต่ผู้ชาย มักจะชอบบ่นเรื่องมีพุง พุงป่อง พุงโต กันประจำ การที่เรามีพุงยื่นออกมาก็เป็นส่วนที่ทำเอาความมั่นใจนั่นหล่นฮวบ มันมีสาเหตุมาจากอะไร? “กินเยอะไป จนอ้วนลงพุงน่ะสิ” แต่คุณจะรู้หรือไม่ว่าที่หน้าท้องที่ยื่นออกมานั้นอาจมาจากสาเหตุอื่นนอกจากการกิน ก็เป็นได้… คน “พุงป่อง” ไม่ได้แปลว่า “อ้วน” แต่อาจเป็นเพียงอาการบวมน้ำ หรือเป็นเพราะแก๊สและกากอาหารสะสมเท่านั้น สร้างความอึดอัดได้ไม่น้อย หาทางกำจัดพุงป่องๆ แบบถาวรกันดีกว่า  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow…