Archive For April, 2015

Review: O-vite ขาวกระจ่างใส ไม่ต้องฉีด

Review: O-vite ขาวกระจ่างใส ไม่ต้องฉีด

วันนี้ Lazada จะมารีวิวอาหารเสริมเพื่อผิวขาวที่ฮอตฮิตที่สุดในชั่วโมงนี้อย่าง O-Vite ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวที่ขาวเนียนไร้รอยหมองคล้ำที่พริตตี้และดาราทั้งประเทศให้การยอมรับว่าขาวจริง ใสจริง! ด้วยสารสกัดที่ดีที่สุดที่ O-Vite นำมาใช้เป็นวัตถุดิบอย่างทับทิมพิเศษจากแถบเมดิเตอร์เรนียน และเมล็ดองุ่นสีน้ำเงิน แถมด้วย L-Glutathione ที่สามารถช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสได้ เพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงที่มีปัญหาผิวคล้ำได้ดีสุดๆไปเลยหล่ะคะ!  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: Linhzhimin เพื่อวันใหม่ที่สดใส ให้ “หลินจือมิน” ดูแลคุณทุกวัน

Review: Linhzhimin เพื่อวันใหม่ที่สดใส ให้ “หลินจือมิน” ดูแลคุณทุกวัน

ดูแลญาติผู้ใหญ่ที่คุณรักด้วยเห็ดหลินจือแดงคุณภาพดีที่สุดจากประเทศเกาหลี เห็ดหลินจือที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเทพเจ้าแห่งชีวิต ด้วยคุณสมบัติทางยาที่เยอะจนน่าตกใจ ไม่ว่าจะเป็นยับยั้งการเกิดมะเร็ง โรคหัวใจ หรือโรคภูมิแพ้ เห็ดหลินจือมีหลายสายพันธุ์และหลายสีไม่ว่าจะเป็นสีแดง ม่วง ขาว ดำปละสีเขียว แต่สีแดงเป็นพันธุ์ที่ได้รับการวิจัยว่ามีคุณสมบัติทางยาอย่างสาร Polysaccharides มากที่สุด คุรภาพที่ช่วยดูแลร่างกายของคนที่คุณรักได้ดีที่สุดเลยแหละคะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: 3+Plus Actif Slinn เผาผลาญไขมันเก่าที่สะสม

Review: 3+Plus Actif Slinn เผาผลาญไขมันเก่าที่สะสม

หลังจากที่ Lazada ได้รีวิว 3+ Plus Actif Blox ก็มาถึงอาหารเสริมในไลน์เดียวกันที่เป็นตัวช่วยอีกตัวหนึ่งเมื่อกินคู่กับ 3+ Plus Actif Blox ซึ่งก็คือ 3+ Plus Actif Slinn สุดยอดของการเผาผลาญไขมันส่วนเกินให้สิ้นซากคะ เพราะส่วนผสมที่ทางแบรนด์บอกว่ามันจะช่วยให้การลดน้ำหนักของเราเป็นไปอย่างรวดเร็วอีกด้วย! นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูการทำงานของระบบเผาผลาญให้กลับมาดีดังเดิมอีกด้วยนะคะ เอาใจสาวๆที่อยากหุ่นเป๊ะแบบสุดๆไปเลย  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: 3+Plus Actif Blox บล็อคแป้ง ไขมัน และน้ำตาล

Review: 3+Plus Actif Blox บล็อคแป้ง ไขมัน และน้ำตาล

มาถึงมหากาพย์การรีวิวอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่ดังสุดๆในตอนนี้อย่าง  3+ Plus Actif Blox สุดยอดอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่มีผู้ใช้รับรองว่าได้ผลจริง! ด้วยการสกัดสารจากถั่วขาว ส้มแขก และ CLA ที่เขาว่ากันว่ามันจะเข้าไปจับไขมันและขับมันออกมา ทำให้เราควบคุมแป้งและไขมันได้อย่างชิลๆ   Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: Trylagina Supreme Collagen Advance Booster 8X

Review: Trylagina Supreme Collagen Advance Booster 8X

หลังจากที่ Lazada ได้รีวิวตัวเสริมคอลลาเจนแบบเม็ดอย่าง Trylagina V.Q10 ไปแล้วครั้งก่อน วันนี้เราจะมาทำความรู้จักคอลลาเจนในรูปแบบเซรั่มบำรุงผิวจากแบรนด์เดียวกันอย่าง HEKA ที่เปิดตัวครีมบำรุงผิวหน้าที่เน้นไปที่การเสริมคอลลาเจนให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกอย่าง Trylagina 8X ที่มาในแพ็กเกจสวยสีแดงสด เซรั่มที่มาในรูปแบบกระปุกครีมที่มีคนใช้การันตีว่าใช้แล้วหน้าดีขึ้นจริง!  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: Trylagina V.Q10 – Collagen + Co Q10 จาก HEKA (Thailand)

Review: Trylagina V.Q10 – Collagen + Co Q10 จาก HEKA (Thailand)

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักการเติมคอลลาเจนให้กับผิว ไม่ว่าจะเป็น การฉีด การทา และการกิน วันนี้ Lazada จะมารีวิวอาหารเสริมคอลลาเจนตัวใหม่ล่าสุดที่เขาบอกกันว่าเจ๋งสุดๆ Trylagina V.Q10 เป็นอาหารเสริมที่มาจากแบรนด์ HEKA ที่ได้รับการรับรองจากกรมการอาหารและยาที่ประเทศอเมริกาว่าปลอดภัยและได้ผลจริง!  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me: