Archive For July, 2015

ลาซาด้า ประเทศไทย จัดพิธีทำบุญบริษัทประจำปี 2558

ลาซาด้า ประเทศไทย จัดพิธีทำบุญบริษัทประจำปี 2558

ลาซาด้า ประเทศไทย จัดพิธีทำบุญบริษัทประจำปี 2558     พฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2558 – บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จัดพิธีทำบุญขึ้นออฟฟิศใหม่ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกหลังจากที่ลาซาด้าได้ย้ายที่ตั้งของสำนักงาน โดยได้นิมนต์พระสงฆ์จำนวน 9 รูปเข้าเจริญพระพุทธมนต์ ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ที่ ชั้น 29 อาคารภิรัชทาวเวอร์ บนห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยมีคุณธรินทร์ ธนียวัน ผู้บริหารจากลาซาด้าเป็นประธานในงาน และพนักงานเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ หลังจบพิธีทำบุญในตอนเช้า ลาซาด้าได้นิมนต์พระสงฆ์ทำพิธีเจิม และรดน้ำมนต์เพื่อเป็นสิริมงคลต่อพนักงาน และบริษัท  Chanatda…

Lazada เปิดตัวแคมเปญ “ช้อปง่ายๆ ช้อปลาซาด้า 2015”

Lazada เปิดตัวแคมเปญ “ช้อปง่ายๆ ช้อปลาซาด้า 2015”

Lazada Effortless Shopping ลาซาด้า ชวนลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ช้อปปิ้งออนไลน์ตามแนวคิด “ช้อปง่ายๆ ช้อป ลาซาด้า”     ลาซาด้า ห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแคมเปญ “ช้อปง่ายๆ ช้อป ลาซาด้า” ในประเทศไทย วันที่ 21 กรกฎาคม ซึ่งแคมเปญพิเศษนี้ จะเน้นให้เห็นความสำคัญด้านความง่ายดายในการช้อปปิ้งออนไลน์ ให้แก่ผู้ใช้บริการในประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม  Chanatda KhumrungruangMore Posts

Lazada hosted Top Seller Conference, 6 July 2015

Lazada hosted Top Seller Conference, 6 July 2015

  ผ่านไปสดๆร้อนๆกับงาน Top Seller Conference ที่ลาซาด้าได้จัดขึ้นเพื่อเชิญผู้ประกอบการที่มียอดจำหน่ายสูงสุดบนลาซาด้ามาเข้าร่วมเสวนาพร้อมรับประทานอาหารร่วมกัน ณ โรงแรมโซฟิเทล แบงค์กอก สุขุมวิท ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา โดยในงานลาซาด้าได้เล่าถึงการดำเนินงานในช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการจับมือกับพันธมิตรคู่ค้าเพื่อเพิ่มช่องทางโปรโมทธุรกิจและเพิ่มยอดจำหน่ายให้กับผู้ประกอบการร้านค้าบนลาซาด้ามาร์เก็ตเพลส  Chanatda KhumrungruangMore Posts

From Zero to Hero with Lazada, SMART SME EXPO 2015

From Zero to Hero with Lazada, SMART SME EXPO 2015

เมื่อเร็วๆ นี้ ลาซาด้า ประเทศไทย ได้เข้าร่วม SMART SME EXPO 2015 งานแสดงสุดยอดธุรกิจแห่งปี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2–5 กรกฎาคม 2558 ณ ฮอล์ 3-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานนี้  LAZADA ได้นำบริการทั้งหมดมาช่วย SME สร้างแบรนด์ เพิ่มยอดขาย และขยายตลาดไปกับพันธมิตรที่แข่งแกร่งที่สุดในด้านธุรกิจ Online  adminMore Posts – Website

SEO Webinar สัมมนาออนไลน์ by Lazada.co.th

SEO Webinar สัมมนาออนไลน์ by Lazada.co.th

เนื่องจากยุคดิจิตอลเป็นเรื่องใหม่และเร่งด่วนการตลาดดิจิตอลจึงเป็นส่วนสำคัญที่สุด นอกจากนี้บริษัทลาซาด้ายังให้ความสำคัญมากกับการสนับสนุนการค้า โดยเฉพาะธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก SMEs ซึ่งในยุคนี้ SEO ก็เป็นอีกหนึ่งในการตลาดดิจิตอลที่สำคัญไม่แพ้กับการทำตลาดในด้านอื่นๆ บนโลกออนไลน์  ณัฐพล กาญจนะวรนันท์จากประสบการณ์การทำเว็บไซต์และOnline Marketing มานานกว่า 8ปี และ SEO กว่า6ปี ทำให้ผมสามารถได้ร่วมงานกับบริษัท E-Commerce อันดับ1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ Lazada Groupได้… ผมถือว่าประสบการณ์ครั้งนี้เป็น1ในความสำเร็จและความภาคภูมิใจที่สุดในชีวิตของผมครับMore Posts – Website