Archive For October, 2015

Online Festival 11.11-12.12 คืออะไร

Online Festival 11.11-12.12 คืออะไร

Online Festival เป็นเทศกาลลดกระจายส่งท้ายปี เป็นช่วงเวลาที่เหล่าบรรดานักช็อปเฝ้ารอซื้อสินค้าราคาถูกมากมายให้เลือกอย่างช็อปอย่างจุใจทั้ง สินค้าไอที อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องครัว อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ และอีกมากมายได้รวมรวมไว้ในเทศกาล Online Festival ในครั้งนี้    adminMore Posts – Website

Halloween Sale 20 – 31 ต.ค. 58 ลดจัดหนักจนคุณต้องกรีดร้อง!

Halloween Sale 20 – 31 ต.ค. 58 ลดจัดหนักจนคุณต้องกรีดร้อง!

เทศกาล Halloween จะตรงกับวันที่ 31 ตุลาคม ของทุกปี  เนื่องจากชาวเคลต์ ซึ่งเป็นชนเผ่าพื้นเมืองเผ่าหนึ่งในไอซ์แลนด์ถือว่าเป็นวันสิ้นของสุดปี โดยชาวเคลต์เชื่อกันว่า วันที่ 31 ตุลาคม เป็นวันที่โลกของคนตายจะถูกเปิดและเชื่อมต่อกับโลกมนุษย์ซึ่งเชื่อกันว่าเหล่าวิญญาณทั้งหลายที่เสียชีวิตในปีที่ผ่านมาจะหนีออกมาเที่ยวหาร่างของมนุษย์เพื่อสิงสู่และกลับมามีชีวิตเป็นมนุษย์อีกครั้ง โดยตำนานได้เล่าวิธีแก้ไขโดยการปิดไฟตามที่พักอาศัยและบางกลุ่มได้แต่ตัวเลียบแบบผีเพื่อให้กลมกลืนกันไป  adminMore Posts – Website

รีวิว Alcatel OneTouch Flash 2

รีวิว Alcatel OneTouch Flash 2

สมาร์ทโฟน Alcatel ได้เปิดตัว ซื้อ Alcatel OneTouch Flash 2 ราคาถูก จัดเต็มด้วยกล้องคมชัด ราคาสบายกระเป๋าเพียง 4,590 บาท จัดว่าเป็นราคาระดับกลาง สามารถเจ้าของได้ง่ายๆ   มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู ตัวเครื่องมีลักษณะขอบมนโค้งทั้งด้านบนและล่าง ถูกออกแบบเพื่อเน้นการใช้งานด้วยมือเดียว พอเหมาะและถนัดมือขณะใช้งาน ตัวเครื่องกว้าง 71.2 มิลลิเมตร สูง 145.7 มิลลิเมตร หนา 9.9 มิลลิเมตร มีน้ำหนักรวมเพียง 142 กรัม และมีหน้าจอขนาด 5 นิ้ว กล้องหน้ามีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล จอแสดงผลแบบ IPS 16,700,000…

Lazada Scholarship กิจกรรมชิงทุนการศึกษา เพื่อนักศึกษาที่มีไอเดียสร้างสรรค์

Lazada Scholarship กิจกรรมชิงทุนการศึกษา เพื่อนักศึกษาที่มีไอเดียสร้างสรรค์

Lazada Scholarship เป็นโครงการประกวดเพื่อชิงทุนการศึกษาที่จัดขึ้นโดยบริษัท ลาซาด้า จำกัด มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ฝึกทักษะการใช้ความคิดสร้างสรรค์ และเรียนรู้ในการใช้สื่อเพื่อนำเสนอความคิดของตนเอง สำหรับปีนี้ถือเป็นปีที่ 2 แล้วสำหรับกิจกรรมดีๆ ที่มีมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับผลตอบรับจากนักศึกษาที่ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดเป็นอย่างดีมาโดยตลอด นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ มากมาย ในการช่วยประสานงานเพื่อเผยแพร่ข้อมูลให้แก่นักศึกษาได้ทราบโดยทั่วถึง      Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

รีวิว Lenovo A7000 Plus

รีวิว Lenovo A7000 Plus

โทรศัพท์มือถือ Lenovo เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก Lenovo A7000 Plus มาพร้อมการใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน สเปคสูง ราคาสบายกระเป๋า สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ แล้ววันนี้   Lenovo เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ Lenovo A7000 Plus ดีไซน์เรียบหรู ตัวเครื่องขนาดใหญ่ น้ำหนักเบาเพียง 140 กรัม พกพาสะดวก มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 5.0 เพิ่มความเร็วแรงสำหรับการเล่นอินเตอร์เน็ต เกมส์ Facebook แชร์ไฟล์ภาพ วิดีโอได้อย่างจุใจ ในราคาสบายกระเป๋า เพียง 6,290 บาทเท่านั้น คุณสมบัติเด่นของ Lenovo A7000 Plus Lenovo…

Lazada Times – September 2015 Adventure

Lazada Times – September 2015 Adventure

  September Adventure! We have been around and about a lot in September, out of the office, out of the city and even out of the country! Sit tight while Lazada Times (machine) brings you back the journey.    Marketing and…