Archive For August, 2016

Pay Day ช้อปแก้เครียด 25-31 สิงหาคม 2016

Pay Day ช้อปแก้เครียด 25-31 สิงหาคม 2016

สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกแล้ว หลังจากที่คราวก่อนได้ฟินจิกหมอนกันจนแทบทะลุกับ 10 หนุ่มหล่อ ดีกรีพ่อของลูก เอ้ย! ไม่ใช่ๆ ต้องดีกรีนักกีฬาโอลิมปิก 2016 ซิเนอะ มาวันนี้ Lazada ไม่พลาดที่จะนำข่าวดีๆ มาฝากขาช้อปทั้งหลาย กับ “มหกรรม Pay Day ช้อปแก้เครียด 25-31 สิงหาคม”  SMore Posts

รีโอเกม 2016 นักกีฬาหล่อ ต้องห่อกลับบ้าน

รีโอเกม 2016 นักกีฬาหล่อ ต้องห่อกลับบ้าน

สำเร็จเสร็จสิ้นกันไปอย่างงดงามแล้ว สำหรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิก 2016 หรือที่รู้จักกันในชื่อ “รีโอเกม 2016” ซึ่งจัดขึ้นที่นครรีโอเดอจาเนโร ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐบราซิล ระหว่างวันที่ 5-21 สิงหาคม 2016 ซึ่งประเทศที่เป็นแชมป์ครองเหรียญทองสูงสุดอันดับแรก คือ สหรัฐอเมริกา 46 เหรียญทอง อันดับสอง คือ สหราชอาณาจักร 27 เหรียญทอง และอันดับสาม คือ สาธารณรัฐประชาชนจีน 26 เหรียญทอง ส่วนประเทศไทยได้อันดับที่ 35 ทั้งหมด 2 เหรียญทอง  SMore Posts

12 สิงหา น้อมวันทามารดาผู้มีพระคุณ

12 สิงหา น้อมวันทามารดาผู้มีพระคุณ

เข้าสู่เดือนสิงหาคมแล้ว เดือนนี้มีวันสำคัญวันหนึ่งที่มีความหมายอย่างยิ่งต่อลูกๆ ทุกคน นั่นก็คือ “วันแม่” นั่นเอง ซึ่งตรงกับวันที่ 12 สิงหาคมของทุกปี อันเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ผู้เป็นที่รักยิ่งของพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า เนื่องจากพระองค์ทรงประกอบพระราชกรณียกิจที่เป็นประโยชน์ต่อปวงชนชาวไทยมากมาย ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยในหลายพื้นที่ดีขึ้น มีกินมีใช้ พระองค์ทรงงานอย่างหนักเคียงคู่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เพื่อทำให้ราษฎรมีความสุข นับเป็นความโชคดีอย่างมหาศาลของคนไทยที่ได้เกิดมาอยู่ใต้พระบารมีของทั้งสองพระองค์  SMore Posts

หนุ่มเลี้ยงวัวและสาวทอผ้า ตำนานหยาดน้ำตาแห่งความรัก

หนุ่มเลี้ยงวัวและสาวทอผ้า ตำนานหยาดน้ำตาแห่งความรัก

ใครว่าวันวาเลนไทน์หนึ่งปีมีครั้งเดียว! หลายคนบ่นกันว่า น่าจะมีวันวาเลนไทน์หลายๆ วันในหนึ่งปี จะได้ฉลองกับคนรู้ใจได้หลายครั้ง ขอกระซิบบอกเลยว่า วันวาเลนไทน์ไม่ได้มีแค่ครั้งเดียวในรอบหนึ่งปีหรอก วันวาเลนไทน์น่ะมี 2 วันเชียวนะ อ๊ะ! อย่าเพิ่งทำหน้างงกันจ๊ะ เพราะวันเลนไทน์ที่เรากำลังพูดถึง เป็นวันวาเลนไทน์ของชาวจีนนั่นเอง ซึ่งถ้าเราต้องการร่วมเฉลิมฉลองร่วมไปพร้อมๆ กับชาวจีนก็สามารถทำได้ไม่ต่างจากวันวาเลนไทน์ของชาวตะวันตก คือ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ว่าแต่ว่า วันวาเลนไทน์ของชาวจีนตรงกับวันไหนในปฏิทินและความเป็นมาเป็นอย่างไรกันนะ ลองติดตามดูกันได้เลย พร้อมแนะเทคนิคซื้อของขวัญให้คนรู้ใจในวันนี้ด้วย  SMore Posts

Review: Korea King ราชาแห่งกระทะเพื่อสุขภาพ

Review: Korea King ราชาแห่งกระทะเพื่อสุขภาพ

ตอนนี้หันไปทางไหนมีแต่คนพูดถึงอาหารคลีน หันไปทางไหนก็เจอแต่หนุ่มสาวหุ่นดี เปิดนิตยสารก็เจอนายแบบหุ่นแซ่บกล้ามเป็นมัดๆ 6pack แกร่งๆ กล้ามอกแน่นๆ แผ่นหลังรูปตัววี กล้ามไหล่สุดน่าซบ นางแบบก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน หุ่นเป๊ะปัง เฟิร์ม หน้าท้องแบนราบ เอวเป็นเอว สะโพกเป็นสะโพก ส่วนเว้าส่วนโค้งมาเต็ม ก็แหม! คนพวกนี้เขาดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดี ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทั้งคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง ก็เลยมีหุ่นอย่างที่เราๆ เห็นนั่นแหละ พูดมาขนาดนี้แล้ว บางคนถึงกับตั้งปณิธานทันทีว่าชาตินี้ขอให้ฉันมีหุ่นดีกับเขาบ้างเถอะ ก็เลยตั้งหน้าตั้งตาออกกำลังกายซะยกใหญ่ แต่การออกกำลังกายอย่างเดียวก็ใช่ว่าจะทำให้มีหุ่นเป๊ะปังได้ซะเมื่อไหร่ ถ้าคุณยังคงกิน กิน และกิน คุณก็จะเป็นได้แค่หมูที่แข็งแรงอย่างที่เค้าว่ากัน เพราะฉะนั้น จึงต้องควบคุมและใส่ใจกับอาหารการกินที่กินอยู่ทุกวันด้วย ถึงจะได้มีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างที่หวัง  SMore Posts