รีโอเกม 2016 นักกีฬาหล่อ ต้องห่อกลับบ้าน

สำเร็จเสร็จสิ้นกันไปอย่างงดงามแล้ว สำหรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิก 2016 หรือที่รู้จักกันในชื่อ “รีโอเกม 2016” ซึ่งจัดขึ้นที่นครรีโอเดอจาเนโร ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐบราซิล ระหว่างวันที่ 5-21 สิงหาคม 2016 ซึ่งประเทศที่เป็นแชมป์ครองเหรียญทองสูงสุดอันดับแรก คือ สหรัฐอเมริกา 46 เหรียญทอง อันดับสอง คือ สหราชอาณาจักร 27 เหรียญทอง และอันดับสาม คือ สาธารณรัฐประชาชนจีน 26 เหรียญทอง ส่วนประเทศไทยได้อันดับที่ 35 ทั้งหมด 2 เหรียญทอง
สำหรับสีสันงานกีฬาโอลิมปิกต้องกล่าวถึงและควรค่าแก่การติดตามอย่างยิ่ง นั่นก็คือ ทัพนักกีฬารูปหล่อหุ่นล่ำ ซึ่งทำเอาสาวๆ นอกจากจะสนุกสนานกับการชมกีฬาแล้ว ยังได้ฟินและกรี๊ดกร๊าดไปกับหนุ่มๆ หน้าตาดีเหล่านี้ด้วย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรารีบตามไปดูพวกเขากันเลยดีกว่า!

ning-zetao
1. Ning Zetao นักกีฬาว่ายน้ำ ประเทศจีน
เริ่มที่คนแรก นาทีไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขา นั่นคือ หนิงเจ๋อเทา นักกีฬาว่ายน้ำจากประเทศจีน ที่นอกจากจะพกพาความหล่อมาสะกดใจคนดูแล้ว ยังมาพร้อมกับกล้ามอกและซิกแพ็กแน่นๆ ให้ฟินกันสุดๆ

zhang-jike
2. Zhang Jike นักกีฬาปิงปอง ประเทศจีน
เอาใจคนรักหนุ่มตี๋กันอีกหน่อย กับนักปิงปองหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักคนนี้ จางจี๋เค้อ แบบว่าใครชอบผู้ชายขาวตี๋ คนนี้ต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกแน่นอน อิอิ!

lee-yong-dae
3. Lee Yong Dae นักกีฬาแบดมินตัน ประเทศเกาหลีใต้
หล่อใสสไตล์โอปป้าแบบนี้ ทำเอาสาวๆ แทบหัวใจวายกันเลยทีเดียว กับนักกีฬาแบดมินตันจากแดนกิมจิคนนี้

daiya-seto
4. Daiya Seto นักกีฬาว่ายน้ำ ประเทศญี่ปุ่น
แดนซากุระงามก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน เพราะเขาก็มีนักกีฬางานดีเหมือนจีนและเกาหลีด้วย หน้าขาวตี๋ละอ่อน หุ่นหมีแบบนี้ บาดใจสาวๆ กันทั่วโลกเลย

arthur-nory
5. Arthur Nory นักกีฬายิมนาสติก ประเทศบราซิล
แหม! ประเทศเจ้าภาพยอมซะที่ไหน ขอส่งนักกีฬายิมนาสติกสุดหล่อล่ำมาขยี้หัวใจสาวๆ ให้ระทวยกันไป กับหนุ่มนักยิมนาสติกคนนี้ที่ตอนนี้โด่งดังสุดๆ อยู่ในโลกออนไลน์ อ๊ะๆ! เห็นหลายคนแชร์รูปหนุ่มคนนี้มาที่หน้าวอลล์ของตัวเองกันใหญ่เลย

aaron-russell
6. Aaron Russell นักวอลเล่ย์บอล ประเทศสหรัฐอเมริกา
นักตบลูกยางหนุ่มหล่อจากแดนอินทรีคนนี้ สาวๆ บอกเลย จะหล่ออะไรเบอร์นั้น หลายคนกระซิบเบาๆ ว่า อยากเป็นลูกวอลเล่ย์บอลในมือมือเธอจริงๆchad-le-clos
7. Chad le Clos นักกีฬาว่ายน้ำ ประเทศแอฟริกาใต้
ฟากฝั่งจากแอฟริกาก็มีหนุ่มนักกีฬาสุดซี้ดเหมือนกันนะ นี่เลย! นักกีฬาว่ายน้ำจากดินแดนใต้สุดของแอฟริกา ที่พกพากล้ามแน่นมาอวดให้คนดูต้องน้ำลายไหล

leon-goretzka
8. Leon Goretzka นักกีฬาฟุตบอล ประเทศเยอรมนี
โอ้โห! นี่นักฟุตบอลหรือนายแบบกันแน่ หล่อขนาดนี้ เอาใจสาวๆ ไปเต็มสิบเลยดีกว่า ยิ่งทำหน้าทำตาแบบนี้ บอกได้คำเดียว คนดูใจคอไม่ดีเลย (อ๊ายยยยยย)

Ricky Rubio
9. Ricky Rubio นักกีฬาบาสเกตบอล ประเทศสเปน
สำหรับใครที่ชอบหนุ่มหน้าตาหล่อคมเข้ม เราเจอเนื้อคู่ของคุณแล้ว นักบาสเกตบอลชาวสเปนคนนี้ มาพร้อมกับไรหนวดงามๆ ตาโตๆ ดูเซ็กซี่บาดใจสาวๆ ซะเหลือเกิน

tom-daley
10. Tom Daley นักกีฬากระโดดน้ำ ประเทศอังกฤษ
ปิดท้ายกันที่นักกีฬาจากประเทศเจ้าภาพโอลิมปิกเมื่อ 4 ปีที่แล้ว หนุ่มหน้าคมที่ทั้งหล่อทั้งหุ่นดี เป๊ะขนาดนี้เนี่ย อยากถามจังเลยว่า คัดหน้าตามาหรือไงกัน
เป็นอย่างไรกันบ้าง รู้สึกกระชุ่มกระชวยกันขึ้นมาเลยใช่ไหม เรียกได้ว่า คุ้มค่ากับการลุ้นชมและเชียร์กันแบบสุดใจ ชอบใครรักใคร ก็รีบเซฟรูปเก็บไปนั่งฝันหวานกันรัวๆ เลย เพราะงานเค้าดีจริงเด็ดจริง และที่สำคัญที่สุด ลองหันมาออกกำลังกายกันอย่างจริงจังกันดีกว่า จะได้มีสุขภาพดีและมีหุ่นดีเหมือนนักกีฬาพวกนี้ไงล่ะ!

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Leave a Reply