Lazada Promise…..

ความพึงพอใจของคุณคือเป้าหมายของเรา

ปีใหม่กำลังจะผ่านพ้นไปจนครบเดือนแล้วนะครับ วันนี้ทางลาซาด้าจึงขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการผ่านเว็บไซต์ของเรา ด้วยโปรโมชั่นที่ชื่อว่า “Lazada Promise ความพึงพอใจของคุณคือเป้าหมายของเรา”สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่นนี้ สามารถอ่านรายละเอียดและกฏกติกาจากข้างล่างนี้ได้ครับ

ซื้อของออนไลน์

รับประกันการจัดส่งสินค้า

บริษัทลาซาด้าประเทศไทยขอรับประกันว่าทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าภายใน 48 ชั่วโมงหากท่านอาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร และ 72 ชั่วโมงหากท่านอาศัยอยู่นอกเขตกรุงเทพมหานคร โดยลูกค้าทุกท่านจะได้รับสิทธิ์ดังกล่าวเมื่อสั่งซื้อก่อนเวลา 17.00 นาฬิกา และต้องสั่งซื้อเฉพาะสินค้าที่มีเครื่องหมาย “ลาซาด้า การันตี” เท่านั้น

ในการจัดส่งสินค้าหากท่านสั่งซื้อภายหลัง 17.00 นาฬิกาทางบริษัทขอยื่นเวลาการจัดส่งจากเดิมภายใน 48 ชั่วโมงเป็น 72 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่เขตกรุงเทพมหานครในวันทำการ และจากเดิม 72 ชั่วโมงเป็น 96 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่นอกเขตกรุงเทพมหานคร ในการนับเวลาการจัดส่งสินค้าทางบริษัทจะเริ่มนับหลังจากได้ตรวจสอบแล้วว่าท่านได้ผ่านขั้นตอนการชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้รับการตอบกลับจากพนักงานขนส่งสินค้า

ถ้าหากทางบริษัทจัดส่งสินค้าไม่ทันตามเวลาที่กำหนดทางเรายินดีที่จะมอบคูปองส่วนลดสินค้าตามราคาสินค้าหลังจากหักส่วนลดแล้ว และขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยในการมอบคูปองส่วนลดสูงสุด 1000 บาทเท่านั้น และการสั่งซื้อของท่านจะไม่เข้าร่วมในโปรโมชั่นดังกล่าวเมื่อลูกค้า

  • เลือกซื้อสินค้าที่มีเครื่องหมาย “ลาซาด้า การันตี” ร่วมกับรายการสินค้าชนิดอื่น
  • ลูกค้าที่ทางบริษัทไม่สามารถติดต่อได้ทุกประการ

รับประกันความพึงพอใจ

การรับประกันความถึงพอใจทางบริษัทยินดีคืนเงินและรับคืนสินค้าทุกชิ้น หลังจากที่ท่านได้รับสิ้นค้าไปแล้วภายใน 14 วัน ทั้งนี้การรับคืนสินค้าและการคืนเงินสินค้าทุกชนิดจะต้องเป็นผลกระทบมาจากการขนส่งสินค้ารวมไปจนถึงหากสินค้าดังกล่าวไม่ได้เกิดความเสียหายโดยตัวของผลิตภัณฑ์เอง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ดังกล่าว และจะไม่ชอบใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้ สินค้าที่มีชื่อว่า Sony Clearance Sales จะไม่รวมอยู่ในเงื่อนไขข้อนี้

รับประกันราคาถูกที่สุด

ทั้งนี้ลาซาด้าขอยืนยันว่าสินค้าที่มีเครื่องหมาย “ลาซาด้า การันตี” มีราคาถูกกว่าท้องตลาดแน่นอน และยินดีจะมอบส่วนลดให้กับลูกค้าตามส่วนต่างที่ตรวจสอบแล้วพบว่าลาซาด้าขายสินค้าแพงกว่าเว็บไซต์อื่น ๆ หรือยินดีขายสินค้านั้น ๆ ในราคาเดียวกันกับที่ท่านพบก่อนที่จะทำการสั่งซื้อสินค้า ทั้งนี้ในกรณีที่ 1 ท่านต้องได้รับสินค้าไปแล้วภายใน 14 วันทำการเท่านั้น และทางบริษัทจะไม่นับรวมกับราคาค่าจัดส่งและค่าธรรมเนียมในการจ่ายเงินจากช่องทางต่าง ๆ และทั้ง 2 กรณีท่านต้องส่งหลักฐานที่ทุกชิ้นที่ท่านค้นพับจากเว็บไซต์ต่าง ๆ แล้วส่งมาที่ service@lazada.co.th

ในการตรวจสอบราคาสินค้าทุกชนิดสามารถตรวจสอบได้จากเว็บไซต์ดังต่อไปนี้ Big C, Tesco Lotus, Carrefour, Powerbuy, Index Living Mall, Central Shopping Mall, Macro, Ikea, SCG Experience, HomePro, trendyday.com, central.co.th, shopat7.com, shoppingonline.bigc.co.th, ensogo.com, mygroupon.co.th

อ่านรายละเพิ่มเติมได้ที่ : LAZADA PROMISE

ทางบริษัทมีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า

ตัวอย่างสินค้าที่ทางเว็บไซต์นำมาเข้าร่วมโปรโมชั่น

Andro Pad TA05 7″ 512MB Tablet PC – Grey

lazada

ลาซาด้า

Canon EOS600D Special Set

ซื้อของออนไลน์

เครื่องผสมอาหาร Zmart home

Shopping Online

This article has 2 comments

  1. ดีอ่ะชอบฝุดดดดดดดด

Leave a Reply