Beauty Inspire by Lazada

650x350_Beauty
สาวๆ หลายคนคงจะเคยอยากเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่าง แต่…นึกไม่ออกว่าจะเริ่มจากอะไรดี ถ้าอย่างนั้นก็ลองมาดูว่า Lazada มี Item อะไรเจ๋งๆ ให้คุณเกิดไอเดียใหม่ๆ ในการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยเด้ง แปลกหูแปลกตา จนคนรอบข้างต้องร้องทักกันเลยทีเดียว

 

Inner Beauty จะสวยทั้งทีมันต้องสวยตั้งแต่ข้างใน

 

จะสวยทั้งทีทำไมไม่ลองดูที่รูปร่างกันก่อน เพราะรูปร่างดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ก็หุ่นดีซะอย่าง จะแต่งจะเติมอะไรก็ดูได้ไปหมด
เริ่มแรกก็คงจะต้องหันมาออกกำลังกาย ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินให้ถูกต้อง พอรูปร่างเริ่มเข้าที่เข้าทาง เราก็อาจใช้ตัวช่วยเพื่อให้ได้หุ่นที่ Fit and Firm มากยิ่งขึ้น เช่น โปรแกรมสลายไขมัน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยเร่งการเผาผลาญ เป็นต้น เพื่อให้ความตั้งใจของเราเห็นผลที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

 

รูปร่างดีแล้วก็ต้องตามมาด้วยผิวพรรณที่ดี ขาวใส เปล่งปลั่ง วิตามินซีและอีจากอาหารนั้นมีประโยชน์มาก แต่น่าเสียดายที่สลายเร็วไปหน่อยทำให้บางครั้งเราไม่ได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่แม้จะรับประทานเข้าไปมาก ณ จุดนี้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจึงมีส่วนช่วยได้ดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Gluta, Vitamin C, Collagen เพื่อผิวสวยใสมีน้ำมีนวล ขาวผ่องเป็นยองใย

 

Baby Face ทำหน้าเด็กให้คนอิจฉา

 

หุ่นสวยผิวดีกันแล้วก็หันมาหาครีมบำรุงเพื่อผิวหน้าอ่อนเยา ให้เขาทักว่าหน้าเด็กกว่าอายุจริงเป็นสิบปีกันไปเลย ด้วยเหล่าครีมบำรุงสารพัด ที่คัดสรรมาแล้วว่าฮอตฮิตติดชาร์จ ติดอันดับสินค้าขายดี เพราะใช้แล้วพึงพอใจจึงได้บอกต่อกันปากต่อปาก ทั้งมาส์ก ทั้งเซรั่ม แถมท้ายด้วยโปรแกรมดูแลผิวหน้าแบบเจาะลึกทุกรูขุมขน

 

Home Spa ได้หน้าอย่าลืมตัว

 

หน้าสวยผิวใส สไตล์ baby face กันแล้วก็อย่าลืมตัวให้ผิวกายหยาบแห้งกร้าน จะขาวแค่ไหนถ้าจับไปแล้วไม่นุ่มนิ่มก็จบกัน อยู่บ้านว่างๆ ก็ทำสปาผิวกันไป ไม่ต้องเดินทางตากแดดตากลมไปไหน แค่มีตู้อบไอน้ำสมุนไพรสักตู้ ที่จะช่วยให้ผิวพรรณแลดูเต่งตึง ผ่องใส แถมท้ายด้วยการขับสิ่งสกปรกตามรูขุมขนที่ตกค้างสะสมมานาน ผิวจึงพร้อมรับกับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้เวลาอาบน้ำก็อย่าลืมขัดผิวอย่างเบามือ พร้อมใช้ Shower Gel ให้กลิ่นกายหอมกรุ่นกันด้วยล่ะ

 


Sexy You แต่งแต้มสีสันใหม่ๆ สไตล์คุณ

 

ผิวดีๆ หน้าใสๆ จะแต่งอะไรก็ perfect จะแต่งมาก แต่งน้อย แต่งหนา แต่งบาง ทุกเครื่องสำอางที่คุณต้องใช้ Lazada จัดมาให้คุณแล้ว ตั้งแต่มาสคาร่า บลัชออน รองพื้น ลิปสติก ไลเนอร์ อยากได้อะไร สไตล์ไหน แก่นเฮี้ยว เปรี้ยว หวาน ลองเลือกดูเลือกหากันได้เลยค่ะ

 

น่าจะพอได้ไอเดียสำหรับจุดเริ่มต้นแห่งความสวยกันแล้ว จะปรับใช้ยังไง มากน้อยแค่ไหนก็ตามสไตล์เพื่อนๆ เลย หรือใครมีเกร็ด เคล็ดไม่ลับ ก็มาร่วมแบ่งปันกันได้นะคะ ^^

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Nitwara W

Nitwara W

โปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะ
Nitwara W

Nitwara W

โปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะ

More Posts

Follow Me:
Google Plus

Leave a Reply