12 สิงหา น้อมวันทามารดาผู้มีพระคุณ

เข้าสู่เดือนสิงหาคมแล้ว เดือนนี้มีวันสำคัญวันหนึ่งที่มีความหมายอย่างยิ่งต่อลูกๆ ทุกคน นั่นก็คือ “วันแม่” นั่นเอง ซึ่งตรงกับวันที่ 12 สิงหาคมของทุกปี อันเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ผู้เป็นที่รักยิ่งของพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า เนื่องจากพระองค์ทรงประกอบพระราชกรณียกิจที่เป็นประโยชน์ต่อปวงชนชาวไทยมากมาย ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยในหลายพื้นที่ดีขึ้น มีกินมีใช้ พระองค์ทรงงานอย่างหนักเคียงคู่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เพื่อทำให้ราษฎรมีความสุข นับเป็นความโชคดีอย่างมหาศาลของคนไทยที่ได้เกิดมาอยู่ใต้พระบารมีของทั้งสองพระองค์

ในส่วนของครอบครัวนั้น “แม่” เป็นบุคคลผู้เสียสละให้แก่ลูกอย่างมากมาย นับตั้งแต่แม่รู้ว่าในท้องมีเราอยู่ แม่ก็ยอมอดอาหารที่ตัวเองชอบ แต่เป็นอันตรายกับลูกน้อย จะนั่ง เดิน นอน ก็ต้องคอยระมัดระวังไม่ให้กระทบกระเทือนกับลูกในท้อง แม้กระทั่งหลังจากคลอดและอยู่ในช่วงให้นม แม่ยังต้องงดของแสลงหรืออาหารที่ไม่มีประโยชน์ทั้งหลายด้วย ดังนั้น ลูกๆ ทั้งหลายต้องเป็นเด็กดี ไม่ทำให้แม่หนักใจ ไม่เกเร และต้องตั้งใจเรียนให้มากๆ ด้วย และสำหรับเดือนแห่งคุณแม่นี้ บทความของเราก็มีของดีของเด่นมานำเสนอสำหรับว่าที่คุณแม่และคุณแม่มือใหม่ เพราะเราเข้าใจดีว่า คุณแม่มือใหม่หลายคนคงจะรู้สึกงงไม่น้อยในช่วงที่ต้องเลี้ยงลูกคนแรก เราเลยนำอุปกรณ์จำเป็นสำหรับการเลี้ยงเด็กมาแนะนำ หวังว่าจะช่วยคุณแม่มือใหม่แบ่งเบาภาระได้ไม่น้อยเลย ของสำคัญสำหรับการเลี้ยงเด็ก ต้องนี่เลย!

นมผงสำหรับเด็ก

milk-formula

ขวดนม

milk-bottle

ผ้าอ้อม

diaper

สบู่อาบน้ำเด็ก

children-soap

แชมพูเด็ก

children-shampoo

แป้งเด็ก

children-powder

เปลcradle

ที่นอนเด็กmattressesรถเข็น

strollers

 

อุปกรณ์เหล่านี้ล้วนจำเป็นต่อการเลี้ยงเด็กทั้งสิ้น คุณแม่ต้องเลือกสินค้ที่มีคุณภาพ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อลูกรักของคุณ ซึ่ง Lazada ก็จัดเต็มคัดสรรแต่สินค้าที่ดีมีคุณภาพและตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่ทุกคนได้เป็นอย่างดี ซื้อกับลาซาด้าที่เดียว ให้คุณได้ครบทุกสิ่ง

และลูกๆ ทุกคนอย่าลืมรำลึกถึงพระคุณของแม่ที่เฝ้าทะนุถนอมฟูมฟักเลี้ยงดูเรามา วันที่ 12 สิงหาคมปีนี้ กลับไปกอดและบอกรักแม่ให้แม่ชื่นใจ ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น เป็นวันพิเศษระหว่างลูกๆ และแม่ที่เรารักเคารพ รีบบอกรักแม่ ก่อนที่จะไม่มีแม่ให้บอกรัก!

 

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Leave a Reply