Review: Korea King ราชาแห่งกระทะเพื่อสุขภาพ

ตอนนี้หันไปทางไหนมีแต่คนพูดถึงอาหารคลีน หันไปทางไหนก็เจอแต่หนุ่มสาวหุ่นดี เปิดนิตยสารก็เจอนายแบบหุ่นแซ่บกล้ามเป็นมัดๆ 6pack แกร่งๆ กล้ามอกแน่นๆ แผ่นหลังรูปตัววี กล้ามไหล่สุดน่าซบ นางแบบก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน หุ่นเป๊ะปัง เฟิร์ม หน้าท้องแบนราบ เอวเป็นเอว สะโพกเป็นสะโพก ส่วนเว้าส่วนโค้งมาเต็ม ก็แหม! คนพวกนี้เขาดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดี ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทั้งคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง ก็เลยมีหุ่นอย่างที่เราๆ เห็นนั่นแหละ พูดมาขนาดนี้แล้ว บางคนถึงกับตั้งปณิธานทันทีว่าชาตินี้ขอให้ฉันมีหุ่นดีกับเขาบ้างเถอะ ก็เลยตั้งหน้าตั้งตาออกกำลังกายซะยกใหญ่ แต่การออกกำลังกายอย่างเดียวก็ใช่ว่าจะทำให้มีหุ่นเป๊ะปังได้ซะเมื่อไหร่ ถ้าคุณยังคงกิน กิน และกิน คุณก็จะเป็นได้แค่หมูที่แข็งแรงอย่างที่เค้าว่ากัน เพราะฉะนั้น จึงต้องควบคุมและใส่ใจกับอาหารการกินที่กินอยู่ทุกวันด้วย ถึงจะได้มีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างที่หวัง

pan-korea-kingวิธีการรับประทานอาหารที่จะทำให้คุณมีรูปร่างดั่งที่ใฝ่ฝัน นั่นคือ ต้องรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่เหมาะสม ดื่มน้ำสะอาดวันละ 6-8 แก้ว ผักผลไม้จะขาดไม่ได้ อาหารหวานๆ มันๆ ถอยให้ห่างที่สุดเท่าที่จะทำได้ หลายคนร้องอุทานทันที คุณพระ! เลี่ยงของหวานยังพอทำได้ แต่เลี่ยงอาหารมันๆ จะทำได้ยังไง ในเมื่อเมนูกับข้าวแบบไทยๆ ต้องใช้น้ำมันเป็นส่วนใหญ่ จะให้มานั่งกินแต่ไข่ต้มกับอกไก่นึ่งทุกวัน ชีวิตคงจืดชืดไร้สีสันเป็นแน่ ใครที่กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องนี้ หมดห่วงได้เลย เพราะตอนนี้มีนวัตกรรมใหม่จากเกาหลีที่จะมาทำให้คุณสามารถปรุงอาหารได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน นั่นก็คือ “กระทะ Korea King” ว่าแต่เจ้ากระทะนี้มีข้อดีอะไร ทำไมคนจึงนิยมกันทั่วบ้านทั่วเมือง เราไปค้นหาคำตอบพร้อมๆ กัน
pan-korea-king-front-box6 ข้อดีที่คุณต้องใช้กระทะ Korea King

1. ไม่ต้องใช้น้ำมันในการทำอาหาร อ๊ะ! อ๊ะ! แต่ใครที่กังวลว่าอาหารจะติดกระทะ ก็ไม่ต้องกังวล เพราะกระทะ Korea King ออกแบบมาให้อาหารไม่ติดกระทะอย่างแน่นอน จะย่างอกไก่ ทอดปลา ทำไข่เจียว หรือทำเมนูใดๆ ก็ทำได้อย่างสบายใจไร้ไขมัน ไม่มีไขมันสะสมที่หน้าท้องจนบังซิกแพ็คงามๆ ที่คุณพยายามปั้นมานาน ไม่มีไขมันเกาะรอบเอวเป็นห่วงยางดูเสียบุคลิกภาพ

2. ทำความสะอาดง่ายมาก พ่อบ้านแม่บ้านที่เคยเจอปัญหาต้องถูกระทะแรงๆ ถูแล้วถูอีก คราบอาหารก็ไม่หมด ถูจนเกือบจะเห็นเลขเด็ด (ฮาาา) กระทะ Korea King จะช่วยให้ท่านลืมความเหนื่อยนี้ไปได้อย่างสิ้นเชิง เพราะคุณใช้เพียงกระดาษ ผ้า หรือฟองน้ำเช็ด ก็ปรุงอาหารเมนูต่อไปได้เลย ง่าย สะดวก และไม่เสียเวลา

3. ทนทานกว่ากระทะทั่วไป กระทะ Korea King ผลิตจากหินอ่อน มีความแข็งแรงทนทาน เคลือบหน้ากระทะมากถึง 8 ชั้น ได้แก่ เคลือบหินอ่อน (ทอง) เคลือบหินอ่อน (เงิน) เคลือบนาโนซิลเวอร์ เคลือบผิวชั้นบน เคลือบผิวชั้นกลาง เคลือบผิวชั้นแรก พื้นอลูมีเนียม และเคลือบซ้ำด้วยหินอ่อน (ทอง-เงิน) เคลือบเยอะขนาดนี้ไม่แข็งแรงให้มันรู้ไปpan-korea-king-back-box

4. ป้องกันแบคทีเรียได้อย่างดี กระทะหินอ่อน Korea King เคลือบนาโนซิลเวอร์ มีผลดีคือ ช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย จึงปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่ต้องกลัวว่าปรุงอาหารรับประทานแล้วจะท้องเสียหรือเป็นโรคต่างๆ

5. กระทะร้อนเร็วมาก จึงช่วยประหยัดเวลาและพลังงาน คุณอาจเคยประสบปัญหาท้องร้องหิวจนตาลาย อยากจะรีบทำอาหาร แต่กระทะเจ้ากรรมกกว่าจะร้อนกว่าจะปรุงได้ เสียเวลาไปนานโข เปลืองแก๊สเปลืองไฟ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าใช้กระทะ Korea King นี้ ที่สำคัญ จะใช้กับเตาแก๊สหรือเตาไฟฟ้าก็ได้ทั้งนั้น สะดวกสบายสุดๆ

6. All in One คุ้มค่าสุดๆ ใครที่คิดว่าซื้อกระทะ Korea King มาแล้ว คงจะใช้ได้แค่ผัดกับทอด คิดผิดแล้วล่ะ! เพราะกระทะใบนี้ทำได้ทั้งผัด ทอด ต้ม ย่าง และอื่นๆ ใบเดียวคุ้มเกินคุ้ม ใช้งานได้สารพัด

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับคุณสมบัติของ Korea King คิงส์แห่งกระทะที่ทำให้หลายคนต้องตาลุกวาว ร้องว้าว! กันรัวๆ รีบสั่งซื้อกันเลยซิ รออะไรกันอยู่! ของดีๆ แบบนี้ Lazada ไม่พลาดที่จะนำมาเสนอให้คุณอย่างแน่นอน เพื่อสุขภาพของคุณเอง เพราะเรารักและ take care คุณซึ่งเป็นเหมือนคนในครอบครัวของเราเสมอ แต่เดี๋ยวก่อน เราไม่ได้มีแต่กระทะ Korea King อย่างเดียว อุปกรณ์ทำอาหารรวมทั้งเครื่องครัวต่างๆ ทุกอย่างเรามีให้ท่านอย่างพร้อมสรรพ ให้ท่านเลือกได้อย่างจุใจ ไม่ว่าหม้อ กระทะ ตะหลิว ทัพพี มีด เขียง เครื่องชั่งอาหาร ฯลฯ ในราคาสุดย่อมเยา พร้อมเป็นเพื่อนคู่ครัวช่วยให้งานทำครัวของท่านเป็นเรื่องง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก และมีแต่ความสุขใจทุกครั้งที่ได้ทำอาหาร

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Leave a Reply