Beauty

Review: O-vite ขาวกระจ่างใส ไม่ต้องฉีด

Review: O-vite ขาวกระจ่างใส ไม่ต้องฉีด

วันนี้ Lazada จะมารีวิวอาหารเสริมเพื่อผิวขาวที่ฮอตฮิตที่สุดในชั่วโมงนี้อย่าง O-Vite ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวที่ขาวเนียนไร้รอยหมองคล้ำที่พริตตี้และดาราทั้งประเทศให้การยอมรับว่าขาวจริง ใสจริง! ด้วยสารสกัดที่ดีที่สุดที่ O-Vite นำมาใช้เป็นวัตถุดิบอย่างทับทิมพิเศษจากแถบเมดิเตอร์เรนียน และเมล็ดองุ่นสีน้ำเงิน แถมด้วย L-Glutathione ที่สามารถช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสได้ เพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงที่มีปัญหาผิวคล้ำได้ดีสุดๆไปเลยหล่ะคะ!  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: 3+Plus Actif Slinn เผาผลาญไขมันเก่าที่สะสม

Review: 3+Plus Actif Slinn เผาผลาญไขมันเก่าที่สะสม

หลังจากที่ Lazada ได้รีวิว 3+ Plus Actif Blox ก็มาถึงอาหารเสริมในไลน์เดียวกันที่เป็นตัวช่วยอีกตัวหนึ่งเมื่อกินคู่กับ 3+ Plus Actif Blox ซึ่งก็คือ 3+ Plus Actif Slinn สุดยอดของการเผาผลาญไขมันส่วนเกินให้สิ้นซากคะ เพราะส่วนผสมที่ทางแบรนด์บอกว่ามันจะช่วยให้การลดน้ำหนักของเราเป็นไปอย่างรวดเร็วอีกด้วย! นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูการทำงานของระบบเผาผลาญให้กลับมาดีดังเดิมอีกด้วยนะคะ เอาใจสาวๆที่อยากหุ่นเป๊ะแบบสุดๆไปเลย  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: 3+Plus Actif Blox บล็อคแป้ง ไขมัน และน้ำตาล

Review: 3+Plus Actif Blox บล็อคแป้ง ไขมัน และน้ำตาล

มาถึงมหากาพย์การรีวิวอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่ดังสุดๆในตอนนี้อย่าง  3+ Plus Actif Blox สุดยอดอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่มีผู้ใช้รับรองว่าได้ผลจริง! ด้วยการสกัดสารจากถั่วขาว ส้มแขก และ CLA ที่เขาว่ากันว่ามันจะเข้าไปจับไขมันและขับมันออกมา ทำให้เราควบคุมแป้งและไขมันได้อย่างชิลๆ   Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: Trylagina Supreme Collagen Advance Booster 8X

Review: Trylagina Supreme Collagen Advance Booster 8X

หลังจากที่ Lazada ได้รีวิวตัวเสริมคอลลาเจนแบบเม็ดอย่าง Trylagina V.Q10 ไปแล้วครั้งก่อน วันนี้เราจะมาทำความรู้จักคอลลาเจนในรูปแบบเซรั่มบำรุงผิวจากแบรนด์เดียวกันอย่าง HEKA ที่เปิดตัวครีมบำรุงผิวหน้าที่เน้นไปที่การเสริมคอลลาเจนให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกอย่าง Trylagina 8X ที่มาในแพ็กเกจสวยสีแดงสด เซรั่มที่มาในรูปแบบกระปุกครีมที่มีคนใช้การันตีว่าใช้แล้วหน้าดีขึ้นจริง!  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: Trylagina V.Q10 – Collagen + Co Q10 จาก HEKA (Thailand)

Review: Trylagina V.Q10 – Collagen + Co Q10 จาก HEKA (Thailand)

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักการเติมคอลลาเจนให้กับผิว ไม่ว่าจะเป็น การฉีด การทา และการกิน วันนี้ Lazada จะมารีวิวอาหารเสริมคอลลาเจนตัวใหม่ล่าสุดที่เขาบอกกันว่าเจ๋งสุดๆ Trylagina V.Q10 เป็นอาหารเสริมที่มาจากแบรนด์ HEKA ที่ได้รับการรับรองจากกรมการอาหารและยาที่ประเทศอเมริกาว่าปลอดภัยและได้ผลจริง!  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: Makeup Revolution London Day to Night Redemption Palette Essential

Review: Makeup Revolution London Day to Night Redemption Palette Essential

[Review] Makeup Revolution London Day to Night Redemption Palette Essential หลังจากที่ Lazada ได้รีวิว Eyeshadow Palette จาก Makeup Revolution London ไปเมื่อคราวก่อน ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก! ทั้ง Iconic 3 และ Matte Brights สาวๆ ต้องมีไว้ครอบครองแล้วหล่ะ! เพราะนอกจากคุณภาพที่เทียบเท่าแบรนด์ดังอย่าง Urban Decay แล้ว ราคายังถูกกว่า 4 เท่าอีกด้วย ไม่ธรรมดาแล้วสำหรับแบรนด์นี้ เพราะว่า Makeup Revolution…

Review: Makeup Revolution Eyeshadow Palette in Matte Brights ปาร์ตี้นี้ไม่มีพลาด

Review: Makeup Revolution Eyeshadow Palette in Matte Brights ปาร์ตี้นี้ไม่มีพลาด

[REVIEW] Makeup Revolution Eyeshadow Palette in Matte Brights ปาร์ตี้นี้ไม่มีพลาด หลังจากที่คราวที่แล้ว Lazada ได้นำ Makeup Revolution Iconic3 มารีวิวให้สาาวๆ ได้ชมกันก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ด้วยคุณภาพพาเลทที่ดี ติดทน สีสวย เหมือนซื้อ Naked3 ในราคาที่ถูกกว่าเกือบ 4 เท่า! ทำให้สาวๆ ตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากเลย โดยคราวนี้ Lazada ได้รับพาเลทจาก Makeup Revolution มาลองใช้ แล้วจะนำมารีวิวให้สาวๆ ได้ชมอีกครั้ง ถ้าสาวๆ ชอบแต่งหน้าไปงานปาร์ตี้ ห้ามพลาดพาเลทนี้!  adminMore Posts…

รีวิว: Makeup Revolution Iconic 3 palette

รีวิว: Makeup Revolution Iconic 3 palette

[REVIEW] Makeup Revolution Iconic 3 palette พาเลทสีหวานคล้าย Naked 3! หากพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางจากอังกฤษที่มีราคาไม่แพงมาก สาวๆ หลายๆ คนคงนึกถึงแบรนด์หลากหลายแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น Sleek ที่โด่งดังในเรื่องบรัชออนสีสวยคล้ายแบรนด์ดัง NARS หรือจะเป็น MUA ที่มีลิปสติกสีสวยติดทน แต่หลายคนก็จะนึกถึงแบรนด์ Makeup Revolution ในวันนี้ Lazada เว็ปช้อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศไทย ได้ทดลองใช้ Eyeshadow Palette สีสวยและนำมารีวิวให้สาวๆ ดูกัน  adminMore Posts – Website

รีวิว : Makeup Revolution Salvation Velvet Lip Lacquer

รีวิว : Makeup Revolution Salvation Velvet Lip Lacquer

  REVIEW : Makeup Revolution Salvation Velvet Lip Lacquer            วันนี้ได้มีโอกาสทดลองใช้ ลิปสติก Lacquer ตัวดังจาก MUR หรือ Makeup Revolution แบรนด์ดังจากอังกฤษ ที่ทางลาซาด้าได้จัดหามาให้สาวๆได้เลือกช้อปกันอีกแล้ว วันนี้เราขออนุญาต รีวิวตัวเต็ม แบบตัวจริงเสียงจริงกันเลยจ้า เค้าว่ากันว่ารีวิวที่ต่างประเทศนี่เยอะมากๆพูดเลย สำหรับไทยแลนด์เราต้องไม่ยอมน้อยหน้าจัดกันมาเลยจ้า  adminMore Posts – Website

Review: Ichikami แชมพูกลิ่นซากุระ ผมสวยแบบสาวญี่ปุ่น หอมฟุ้ง มุ้งมิ้งสุดๆ

Review: Ichikami แชมพูกลิ่นซากุระ ผมสวยแบบสาวญี่ปุ่น หอมฟุ้ง มุ้งมิ้งสุดๆ

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับรีวิวเพื่อความบิวตี้ สวยแบบนี้ต้องมีไว้ครอบครอง วันนี้ลาซาด้ามีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากญี่ปุ่นมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันค่ะ มีทั้งแชมพูและครีมนวด Ichikami Moisturizing Shampoo & Ichikami Moisturizing Conditioner ซึ่งทั้ง 2 ตัวนี้เพื่อนๆ อาจจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วตามซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำต่างๆ ผลิตภัณฑ์มาให้แพ็คเกจน่ารักน่าใช้ แต่จะใช้ดีสมกับรูปลักษณ์ไหม ลาซาด้าจะขออาสารีวิวเพื่อเป็นข้อมูลให้กับเพื่อนๆ เอง…ตามไปดูกันเลย  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me: