Review: Trylagina V.Q10 – Collagen + Co Q10 จาก HEKA (Thailand)

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักการเติมคอลลาเจนให้กับผิว ไม่ว่าจะเป็น การฉีด การทา และการกิน วันนี้ Lazada จะมารีวิวอาหารเสริมคอลลาเจนตัวใหม่ล่าสุดที่เขาบอกกันว่าเจ๋งสุดๆ Trylagina V.Q10 เป็นอาหารเสริมที่มาจากแบรนด์ HEKA ที่ได้รับการรับรองจากกรมการอาหารและยาที่ประเทศอเมริกาว่าปลอดภัยและได้ผลจริง!

lazada Trylagina V.Q10

ด้วยความสามารถในการเติมคอลลาเจนให้กับผิวได้อย่างทันทีเพราะเจ้าตัว Trylagina V.Q10 ประกอบไปด้วยโมเลกุลขนาดจิ๋วที่พอเรารับประทานเข้าไปแล้วจะสามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้เลย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Vitamin C และ Q10 อยู่อีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วการรับประทานคอลลาเจนเราควรที่จะทานวิตามินซีเข้าไปคู่กันเสมอเพื่อเข้าไปกระตุ้นการดูดซึมของคอลลาเจนให้ดีขึ้น

lazada Trylagina V.Q10

ซึ่งส่วนประกอบที่ทางแบรนด์บอกว่ามีในตัว Trylagina V.Q10 ก็ประกอบไปด้วย

  1. Marine Collagen Peptide ซึ่งเป็นสารคอลลาเจนโมเลกุลเล็กที่จะทำให้การดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้เร็วมากขึ้น
  2. Ascorbic Acid (Vitamin C) ตัวช่วยที่จะช่วยให้การดูดซึมของคอลลาเจนดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วยนะ
  3. Co enzyme Q10 สารที่เอาไว้ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเรื่องลดริ้วรอยและตีนกาทั้งหลาย
  4. Vitamin E ตัวนี้ก็ช่วยเรื่องริ้วรอย ให้ผิวแข็งแรง

lazada Trylagina V.Q10

เนื่องจากว่าพอเราแก่ไปร่างกายก็จะเสียคอลลาเจนไปเรื่อยๆ Trylagina V.Q10 จึงเป็นตัวช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว พอทานไปซักสองถึงสามอาทิตย์จะรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าตึงขึ้น แถมยังรู้สึกว่าขาวและใสขึ้นอีกด้วยนะ ด้วยคุณสมบัติที่ทางแบรนด์เคลมมาว่า ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับร่างกาย ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและยืดหยุ่น แถมยังช่วยชดเชยคอลลาเจนที่ถูกทำลายตามกระดูกและข้อเมื่อร่างกายอายุมากขึ้น แล้วยังช่วยสร้างมวลกระดูกและสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วยนะ!

หลังจากที่ได้ลองรับประทาน Trylagina V.Q10 มาประมานสองอาทิตย์ รู้สึกได้ว่าผิวตึงขึ้นนะ รอยยับรอยย่นบนหน้าก็ดูน้อยลง ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้หายไปแบบทันที แต่นั่นถือเป็นเรื่องที่ดีเพราะแสดงว่าร่างกายเราไม่ได้ทำงานหนักเพราะว่าตัวอาหารเสริมไม่มีคุณภาพ ส่วนตัวแล้วคิดว่าควรออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์เช่นอาหารที่มีคอลลาเจนอย่างพวก อโวคาโด หรือผักผลไม้ที่มีคอลลาเจนร่วมด้วยจะได้ผลดีที่สุด Trylagina V.Q10 เป็นเหมือนผู้ช่วยให้ผิวเราเปล่งปลั่งเร็วขึ้นนั่นเอง เอาหล่ะ! คราวนี้เรามาเปิดกล่องกันดูเลยดีกว่า

lazada Trylagina V.Q10

ตัวกล่องเป็นสีขาวทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้านหลังกล่องมีรายละเอียดของส่วนประกอบและใบรับรองต่างๆเขียนอยู่ พอแกะกล่องออกมาจะเจอถุงป้องกันความชื้นสีเงินขนาดกลางที่หนาพอประมาน เมื่อฉีกถุงออกมาจะเจอชุดแคปซูลอยู่สามชุดพร้อมกับเม็ดยาสีชมพูน่ารักที่มีทั้งหมด 10 เม็ดต่อหนึ่งแผงแคปซูล ซึ่งทั้งกล่องมีทั้งหมด 30 เม็ด ตัวอาหารเสริมจะเป็นลักษณะคล้ายเม็ดยาปกติ แต่เม็ดอาจจะใหญ่ไปนิดหน่อย รับประทานครั้งละ 1 เม็ดต่อวัน ควบคู่ไปกับการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นะคะ

lazada Trylagina V.Q10

คนที่มีปัญหาริ้วรอยและผิวแห้งกร้านหมดห่วงไปได้เลยเพราะความสามารถของ Trylagina V.Q10 ที่จะเข้ามาเติมริ้วรอยของคุณให้เต็ม มั่นใจกับผิวที่เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ให้คุณไม่สามาถหยุดส่องกระจกได้เลยหล่ะ! นวัตกรรมดีๆแบบนี้หาซื้อได้ไม่ยากเลย เพราะที่ Lazada Thailand มีให้คุณเลือกซื้อได้แบบจุใจ ให้ทุกคนได้สัมผัสผิวที่สุขภาพดีจากภายในได้ง่ายๆ สาวๆที่รักการดูแลตัวเองพลาดไม่ได้เลยนะคะ

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Nitwara W

Nitwara W

โปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะ
Nitwara W

Nitwara W

โปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะ

More Posts

Follow Me:
Google Plus

Leave a Reply