Healthy

Review: Korea King ราชาแห่งกระทะเพื่อสุขภาพ

Review: Korea King ราชาแห่งกระทะเพื่อสุขภาพ

ตอนนี้หันไปทางไหนมีแต่คนพูดถึงอาหารคลีน หันไปทางไหนก็เจอแต่หนุ่มสาวหุ่นดี เปิดนิตยสารก็เจอนายแบบหุ่นแซ่บกล้ามเป็นมัดๆ 6pack แกร่งๆ กล้ามอกแน่นๆ แผ่นหลังรูปตัววี กล้ามไหล่สุดน่าซบ นางแบบก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน หุ่นเป๊ะปัง เฟิร์ม หน้าท้องแบนราบ เอวเป็นเอว สะโพกเป็นสะโพก ส่วนเว้าส่วนโค้งมาเต็ม ก็แหม! คนพวกนี้เขาดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดี ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทั้งคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง ก็เลยมีหุ่นอย่างที่เราๆ เห็นนั่นแหละ พูดมาขนาดนี้แล้ว บางคนถึงกับตั้งปณิธานทันทีว่าชาตินี้ขอให้ฉันมีหุ่นดีกับเขาบ้างเถอะ ก็เลยตั้งหน้าตั้งตาออกกำลังกายซะยกใหญ่ แต่การออกกำลังกายอย่างเดียวก็ใช่ว่าจะทำให้มีหุ่นเป๊ะปังได้ซะเมื่อไหร่ ถ้าคุณยังคงกิน กิน และกิน คุณก็จะเป็นได้แค่หมูที่แข็งแรงอย่างที่เค้าว่ากัน เพราะฉะนั้น จึงต้องควบคุมและใส่ใจกับอาหารการกินที่กินอยู่ทุกวันด้วย ถึงจะได้มีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างที่หวัง  SMore Posts

Review: Linhzhimin เพื่อวันใหม่ที่สดใส ให้ “หลินจือมิน” ดูแลคุณทุกวัน

Review: Linhzhimin เพื่อวันใหม่ที่สดใส ให้ “หลินจือมิน” ดูแลคุณทุกวัน

ดูแลญาติผู้ใหญ่ที่คุณรักด้วยเห็ดหลินจือแดงคุณภาพดีที่สุดจากประเทศเกาหลี เห็ดหลินจือที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเทพเจ้าแห่งชีวิต ด้วยคุณสมบัติทางยาที่เยอะจนน่าตกใจ ไม่ว่าจะเป็นยับยั้งการเกิดมะเร็ง โรคหัวใจ หรือโรคภูมิแพ้ เห็ดหลินจือมีหลายสายพันธุ์และหลายสีไม่ว่าจะเป็นสีแดง ม่วง ขาว ดำปละสีเขียว แต่สีแดงเป็นพันธุ์ที่ได้รับการวิจัยว่ามีคุณสมบัติทางยาอย่างสาร Polysaccharides มากที่สุด คุรภาพที่ช่วยดูแลร่างกายของคนที่คุณรักได้ดีที่สุดเลยแหละคะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผิวใส จริงเหรอ?

Review: น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผิวใส จริงเหรอ?

รีวิวร้อนๆ มาแล้วจ้า วันนี้ลาซาด้ามาชวนสาวๆ คุยกันเรื่องน้ำผลไม้ยอดฮิตที่กำลังติดลมบน ถามกันปากต่อปากว่าดีไหม อะไรยังไง ฮอตฮิตถึงขนาดเป็นเรื่องที่พูดถึงกันมากที่สุดในโลกโซเชียลกันเลยทีเดียว แถมยังหาซื้อยากขนาดที่ว่าเคยขาดตลาดมาแล้วช่วงนึงด้วย เกริ่นมาขนาดนี้เพื่อนๆ คงรู้แล้วแหละว่าคือน้ำมะเขือเทศดอยคำนั่นเอง จริงๆ แล้วทางดอยคำได้ออกผลิตภัณฑ์นี้มานานแล้วละ แต่เพิ่งจะมาบูมมากๆ เรื่องผิวเมื่อ 1-2 ปีมานี้เอง แต่กระแสก็มาเป็นช่วงๆ อย่างล่าสุดนี่ก็กำลังเป็นที่พูดถึงในวงกว้างเลย เราจึงไม่รอช้า รีบจัดรีวิวมาให้ชมกัน จะดีเริ่ดสมคำล่ำลือตามที่โลกโซเชียลเขาพูดถึงกันหรือเปล่า…เชิญรับชมกันได้เลยค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: Lacto-Dee โยเกิร์ตผง ผสมชาเขียว

Review: Lacto-Dee โยเกิร์ตผง ผสมชาเขียว

สวัสดีค่ะแฟนๆ Lazada Blog วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ภูมิใจมาแนะนำเพื่อนๆ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องของระบบทางเดินอาหารและการขับถ่าย  “Lacto-Dee โยเกิร์ตผง ผสมชาเขียว” ตัวนี้จะเป็นรูปแบบของผง สำหรับชงในน้ำ ดื่มก่อนนอน  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

ลดความอ้วน สิ่งที่ใคร ๆ ก็ทำได้

เรื่องของความอ้วนไม่เคยเข้าใครออกใครและต่างไม่มีใครที่ต้องการที่จะมีไขมัน ไว้เป็นส่วนประกอบหนึ่งของร่างกายทั้งบริเวณน่อง, เท้า, หนาท้อง, แขนรวมไปจนถึงสะโพกอันสวยงาม และไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ต่างไม่ต้องการสิ่งที่ว่าทั้งสิ้น และเมื่อเกิดขึ้นกับตัวเองพวกเขาต่างหาวิธีการต่าง ๆ เพื่อทำให้มันหมดไป  adminMore Posts – Website