Beauty

ทันเหตุการณ์เรื่องความงามกับเรา LAZADA

ไหว้พระจันทร์ เทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง

ไหว้พระจันทร์ เทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่าน ท่ามกลางบรรยากาศฟ้าฝนอันแสนชุ่มฉ่ำแบบนี้ ทำเอาเย็นกายเย็นใจกันถ้วนหน้าเลยใช่ไหม สำหรับบ้านเรานี้กำลังอยู่ในช่วงของฤดูฝน แต่สำหรับประเทศเขตอบอุ่น บ้านเขากำลังย่างเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงแล้ว อากาศเริ่มเย็นลงเรื่อยๆ ใบไม้กำลังเปลี่ยนสีสวยกันเลยทีเดียว แหม! โรแมนติกอะไรเบอร์นั้น (แอดมินแอบอิจฉา555) และในช่วงของความโรแมนติกนี้ มีเทศกาลหนึ่งที่มีความสำคัญกับคนจีนและคนเชื้อสายจีนทั่วโลก รวมทั้งคนไทยเชื้อสายจีนด้วย นั่นคือ “เทศกาลไหว้พระจันทร์” หรือที่ภาษาจีนเรียกว่า 中秋节 อ่านว่า “จงชิวเจี๋ย” ถ้าแปลตรงตัวก็หมายถึง เทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วงนั่นเอง ปี 2559 ตรงกับวันที่ 15 กันยายน  SMore Posts

แต่งหน้าให้สวยปัง อลังการรับฤดูฝน

แต่งหน้าให้สวยปัง อลังการรับฤดูฝน

หลังจากคราวที่แล้ว ที่เราได้แนะนำวิธีการรับมือกับหน้าฝนกันไปแล้ว มาถึงบล็อกนี้ เราก็อยากจะแนะนำถึงเคล็ดลับการแต่งหน้าให้เมคอัพติดทนนาน เพราะในช่วงฤดูฝนอันเปียกปอนนี้ สาวๆ หลายคนอาจจะหวั่นใจเวลาต้องแต่งหน้าออกจากบ้าน ก็จะไม่ให้หวั่นได้อย่างไรล่ะ! บางครั้งแต่งสวยจัดเต็มออกมา พอก้าวเท้าออกจากบ้านได้ไม่นาน ฝนเจ้ากรรมดันตกลงมา เครื่องสำอางที่พยายามบรรจงเติมแต่งมาอย่างดี กลับเละเทะเต็มหน้าจนคนข้างๆ พาลตกใจ ต่อไปนี้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณทำตามขั้นตอนที่เราแนะนำ รับรองว่า คุณจะสวยอลังการตลอดฤดูกาลอันแสนชุ่มฉ่ำนี้แน่นอน ไปดูกันเลย!  SMore Posts

Review: 3+Plus Actif Slinn เผาผลาญไขมันเก่าที่สะสม

Review: 3+Plus Actif Slinn เผาผลาญไขมันเก่าที่สะสม

หลังจากที่ Lazada ได้รีวิว 3+ Plus Actif Blox ก็มาถึงอาหารเสริมในไลน์เดียวกันที่เป็นตัวช่วยอีกตัวหนึ่งเมื่อกินคู่กับ 3+ Plus Actif Blox ซึ่งก็คือ 3+ Plus Actif Slinn สุดยอดของการเผาผลาญไขมันส่วนเกินให้สิ้นซากคะ เพราะส่วนผสมที่ทางแบรนด์บอกว่ามันจะช่วยให้การลดน้ำหนักของเราเป็นไปอย่างรวดเร็วอีกด้วย! นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูการทำงานของระบบเผาผลาญให้กลับมาดีดังเดิมอีกด้วยนะคะ เอาใจสาวๆที่อยากหุ่นเป๊ะแบบสุดๆไปเลย  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: 3+Plus Actif Blox บล็อคแป้ง ไขมัน และน้ำตาล

Review: 3+Plus Actif Blox บล็อคแป้ง ไขมัน และน้ำตาล

มาถึงมหากาพย์การรีวิวอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่ดังสุดๆในตอนนี้อย่าง  3+ Plus Actif Blox สุดยอดอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่มีผู้ใช้รับรองว่าได้ผลจริง! ด้วยการสกัดสารจากถั่วขาว ส้มแขก และ CLA ที่เขาว่ากันว่ามันจะเข้าไปจับไขมันและขับมันออกมา ทำให้เราควบคุมแป้งและไขมันได้อย่างชิลๆ   Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: Trylagina Supreme Collagen Advance Booster 8X

Review: Trylagina Supreme Collagen Advance Booster 8X

หลังจากที่ Lazada ได้รีวิวตัวเสริมคอลลาเจนแบบเม็ดอย่าง Trylagina V.Q10 ไปแล้วครั้งก่อน วันนี้เราจะมาทำความรู้จักคอลลาเจนในรูปแบบเซรั่มบำรุงผิวจากแบรนด์เดียวกันอย่าง HEKA ที่เปิดตัวครีมบำรุงผิวหน้าที่เน้นไปที่การเสริมคอลลาเจนให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกอย่าง Trylagina 8X ที่มาในแพ็กเกจสวยสีแดงสด เซรั่มที่มาในรูปแบบกระปุกครีมที่มีคนใช้การันตีว่าใช้แล้วหน้าดีขึ้นจริง!  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Review: Trylagina V.Q10 – Collagen + Co Q10 จาก HEKA (Thailand)

Review: Trylagina V.Q10 – Collagen + Co Q10 จาก HEKA (Thailand)

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักการเติมคอลลาเจนให้กับผิว ไม่ว่าจะเป็น การฉีด การทา และการกิน วันนี้ Lazada จะมารีวิวอาหารเสริมคอลลาเจนตัวใหม่ล่าสุดที่เขาบอกกันว่าเจ๋งสุดๆ Trylagina V.Q10 เป็นอาหารเสริมที่มาจากแบรนด์ HEKA ที่ได้รับการรับรองจากกรมการอาหารและยาที่ประเทศอเมริกาว่าปลอดภัยและได้ผลจริง!  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

สองสาวแพนเค้กและแพรี่พายนัดมาทำอะไรกัน!

สองสาวแพนเค้กและแพรี่พายนัดมาทำอะไรกัน!

วันนี้ลาซาด้าเรามาอัพเดทเรื่องราวของสองสาวสวยชื่อดังของเมืองไทย นั่นคือ สาวแพนเค้ก ดารานักแสดงชื่อดัง และ สาว PearyPie Makeup Artist ชื่อดัง ได้มีเเคมเปญ โฆษณาร่วมกับเครื่องสำอางแบรนด์ มิลเล่  (MILLE) เครื่องสำอางชั้นนำคุณภาพสูงจากประเทศเกาห­ลี ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ความงดงาม ให้แก่หญิงสาวโดยมีแนวคิดหลักคือความงดงาม­ของหญิงสาวเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อน เพื่อที่สุดแห่งการเผยผิวสวย งดงามในแบบฉบับของมิลเล่ สวยทุกมิล…มิลเล่    adminMore Posts – Website

ไม่ต้องฉีด ก็สวยขึ้นได้ Trylagina Supreme Collagen Booster

ไม่ต้องฉีด ก็สวยขึ้นได้ Trylagina Supreme Collagen Booster

ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องกรีด .. ก็สวยขึ้นได้ คุณเห็นด้วยหรือเปล่า?? ว่าเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น สิ่งเหล่านี้ก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน –          ริ้วรอยเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะบริเวณหางตา หน้าผาก และร่องแก้ม –          ผิวแห้งกร้านมากขึ้น เนื่องจากการผลิตน้ำหล่อเลี้ยงผิวลดน้อยลง  adminMore Posts – Website

ชุดบิกินี่ เทรนด์นี้มาแรง!!!

ชุดบิกินี่ เทรนด์นี้มาแรง!!!

สมัยนี้เสื้อผ้าแฟชั่นแบบหนึ่งที่มาแรงไม่แพ้กระเป๋าแฟชั่น รองเท้าแฟชั่น หรือเครื่องประดับอื่นๆ ก็คือ แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ซึ่งในปัจจุบันการใส่ชุดว่ายน้ำได้รับความนิยมมากขึ้น แฟชั่นชุดว่ายน้ำจึงมีการเปลี่ยนแปลงเทรนด์ทุกๆ ปีเช่นเดียวกับแฟชั่นเสื้อผ้าอื่นๆ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

รองเท้าแฟชั่น: เลือกอย่างไรให้ได้รองเท้าเริ่ดๆ

รองเท้าแฟชั่น: เลือกอย่างไรให้ได้รองเท้าเริ่ดๆ

  รองเท้าเป็นของใช้จำเป็นอย่างหนึ่งที่เราทุกคนต้องมี ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าผู้ชาย รองเท้าผู้หญิง นอกจากด้วยเหตุผลเรื่องความสะอาด และการป้องกันอุบัติเหตุ เช่น ของมีคมทิ่มตำเท้าแล้ว ก็เพื่อความเหมาะสมของการแต่งกายและความสวยงามด้วยค่ะ แต่รองเท้าก็มีหลากหลายแบบใช่ไหมคะ ทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูง รองเท้าแตะ รองเท้าคัชชู รองเท้าผ้าใบผู้หญิง แต่ไม่ว่ารองเท้าแฟชั่นจะมีความหลากหลายแค่ไหน เราก็มีหลักการง่ายๆ สำหรับใช้เรื่องรองเท้าผู้หญิง หรือรองเท้าผู้ชาย ดีๆ สักคู่มาฝากกันค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me: