Sexy Sunkissed เผยผิวสวย ต้อนรับซัมเมอร์ by Lazada

sexysunkissed

 

กล้าท้าทุกแดด ยิ้มรับทุกลมร้อน ด้วยผิวสวยใสไม่กลัวเสีย กับหลากหลายผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่คัดสรรมาให้คุณ Sexy Sunkissed พระอาทิตย์ยังเป็นใจ ผิวสวย หน้าใส แถมเล็บเจิด เกิดก่อนใคร Let’s get your skin ready to show off in summer ที่นี่ที่เดียว

Jurlique 

jutligue

 

เริ่มที่เซ็ตผิวสวยด้วยชุดบำรุงผิวกาย Jurlique Hydration Loveable ผสานกลิ่นหอมกุหลาบจากธรรมชาติ เติมความชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมละมุน ให้ผิวกายเนียนนุ่มแบบครบเซ็ท จากประเทศออสเตรเลีย เพราะอุดมด้วยสารบำรุงที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างผ่อนคลายจากดอกไม้นานาพันธุ์ ทั้งปลอดภัยไร้สารเติมแต่ง ให้คุณมั่นใจและสัมผัสได้ถึงการบำรุงและดูแลผิวอย่างแท้จริง

My Beauty Diary 

my-beauty-diary-3639-24019-1-zoom

 

ต่อด้วยผิวหน้าใสกับชุดแผ่นมาส์กหน้า My Beauty Diary Brightening Set ยอดฮิต ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวและความหมองคล้ำอย่างได้ผล ด้วยคำยืนยันจากสาวไต้หวัน ฮ่องกง ญี่ปุ่น เกาหลี แล้วสาวไทยจะพลาดได้ไง

Lioele

lioele-4102-21019-1-zoom

 

หน้าใสๆ จะแต่งยังไงก็สวย ด้วยเซ็ต Lioele ของใหม่จากเกาหลีที่กำลังมาแรงแซงทุกกระแส แถมยังเป็นเซ็ตสุดคุ้ม เพราะครบทั้ง BB Cream, Lip Gloss และ Eyeliner แถมยังฟรีกระจก Lioele สีหวานเจี๊ยบอีก 1 ชิ้น ของดีน่าใช้แถมได้คุ้มแบบนี้อย่ามัวรอช้าไปจัดมาสักชุด

Alica

alica-7469-49088-1-zoom

 

มาต่อกันด้วยการแต่งเล็บฮิพๆ แบบเสร็จทันใจในสามวิ กับสติ๊กเกอร์ติดเล็บ 3 มิติ Alica Nail Wrap พร้อมลายสุดจี๊ด สีสุดแจ่ม ชอบแบบไหนไปเลือกให้ถูกใจกันได้เลยจ้า

Beautilicious

beautilicious-2515-04609-1-zoom

 

หรือใครที่ชอบแบบเรียบหรู ดูดี มีสไตล์ อยากได้แบบที่ทามากกว่าก็ต้องนี่เลย ยาทาเล็บ Beautilicious รุ่น Marshmallow Collection ด้วยสีพาสเทลสวย จะทำให้เล็บของคุณดูดีมีระดับในพริบตา

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แต่ที่จะไม่พอเขียน ก็ลดเยอะลดจริง ลดหลากหลาย มีให้ใช้ตั้งแต่ตัวจรดเท้า อยากลองเปลี่ยนสีผมใหม่รับลมร้อน ม้วนผลเป็นลอนสวยรับเกลียวคลื่นทะเล หรือแวกซ์ขนเพื่อบิกินี่ตัวโปรด แล้วไปเดินเล่นริมหาดชิลชิล รับสายลมและแสงแดดแบบโดดเด้ง เร่งให้เร็ว รีบให้ไว้ แล้วไปที่ http://www.lazada.co.th/sexy-sunkissed/ เพราะซัมเมอร์นี้ไม่รอใคร

 

Beauty Inspire หาแรงบันดาลใจแห่งความสวยได้ที่นี่

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Nitwara W

Nitwara W

โปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะ
Nitwara W

Nitwara W

โปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะ

More Posts

Follow Me:
Google Plus

This article has 1 comment

  1. ขอบคุณมากๆเลยนะคะ สติ๊กเกอร์เล็บ น้ารักมากๆเลยค่ะ

Leave a Reply