Supermum

ลูก ซุป’ตาร์ ใครมีแววโตขึ้นเป็นดารา มาดูกัน

น้องฮาเปอร์ ลูกชายของคุณพ่อฮิวโก้และคุณแม่ฮาน่า มีแววหล่อคมเข้มเหมือนคุณพ่อ แถมขนตางอนเด้งเหมือนคุณแม่ด้วยนะคะ เพราะลูกคือดวงใจของพ่อแม่ การได้เห็นเขาเกิดมาและเติบโตสมบูรณ์พร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ พ่อแม่ก็ย่อมเป็นสุขใจ นอกจากจะเป็นสุขใจกับลูกสุดที่รักของตัวเองแล้ว ยามที่ได้เห็นหนูน้อยของพ่อแม่คนอื่นๆ ก็พลอยสุขใจตามไปด้วย วันนี้ Lazada รวบรวมภาพดวงใจสุดที่รักของเหล่าคุณพ่อคุณแม่ดาราทั้งหลายมาให้ชมกันค่ะ ใครจะหน้าตาน่ารักขนาดไหน เหมือนคุณพ่อคุณแม่แบบดีเอ็นเออยู่บนหน้าลูก หรือสำเนาถูกต้องขนาดไหน ไปดูกันค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Car Seat ทำไมถึงจำเป็น ?

  Car Seat คืออะไรและดีอย่างไร ? Car Seat(คาร์ซีท) หมายถึง อุปกรณ์เสริมของรถที่มีหน้าที่ในการปกป้องทารกหรือลูกน้อยของเราให้ปลอดภัยจากอุบัติเหตุและลดอาการบาดเจ็บต่อร่างกายของเด็กหรือลูกของเราได้ แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องติดตั้งให้ถูกวิธีเพราะอาจจะไม่มีประโยชน์หากติดตั้งผิดวิธีการ โดยต้องติดตั้งให้ถูกต้องตามหลักดังนี้ สายรัดต้องอยู่ในตำแหน่งถูกต้องไม่รัดคอจนอึดอัด และไม่ทำให้หลวมจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้เด็กหลุดไปปะทะกับส่วนอื่น ๆ ของรถ ควรติดตั้งให้อยู่ตรงกึ่งกลางของเบาะหลัง หรือบริเวณใกล้เคียงตรงกลางรถให้มากที่สุดเพราะจะช่วยลดแรงการกระแทกหรือปะทะจากด้านหลังรถได้ เลือกซื้อคาร์ซีทอย่างไรดี ? ในการเลือกซื้อคาร์ซีทที่ดี ๆ สักคันไว้เป็นอุปกรณ์เสริมในการติดตั้งในรถเพื่อป้องกันลูกของเรานั้น Car seat ตัวนั้นไม่ควรที่จะมีขนาดใหญ่กว่าขนาดลำตัวและส่วนสูงของลูกมากเกินไป ควรเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับลูกของเรา เพราะจะสามารถได้รุ่นที่มีสายรัดที่เหมาะสมและถูกต้อง ทำให้ลูกไม่รู้สึกอึดอัดเมื่อต้องอยู่บนคาร์ซีทรวมถึงไม่รู้สึกหลวมจนเกินไปจนสามารถที่จะทำให้หลุดไปกระแทกส่วนอื่น ๆ ของรถได้ ขนาดมาตรฐานของ Car Seat มาตรฐานของคาร์ซีทที่มักจะนำมาติดตั้งในรถทั่ว ๆ ไปจะประกอบไปด้วย 3 แบบได้แก่ Rear-Facing…

TV อาจไม่ใช่พี่เลี้ยงลูกเสมอไป

การรับสื่อปัจจุบันสามารถรับได้หลายทางมากไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ อินเตอร์เน็ต แต่สื่อหลัก ๆ ยังคงเป็น โทรทัศน์หรือ TV เหมือนเดิม เพราะเป็นสื่อเดียวที่สามารถให้ได้ทั้งภาพและเสียง พร้อมกับมีความน่าเชื่อถือ แต่สื่อโทรทัศน์เปรียบเสมือนดาบสองคม เพราะหากเกิดเสพมากเกินไปก็อาจจะทำให้เกิดการเลียนแบบ หรือพฤติกรรมที่สะท้อนออกมา โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่มักจะเลียนแบบภาพต่าง ๆ ที่อยู่ในทีวี หรือโทรทัศน์  adminMore Posts – Website

30 วิธีแสนง่ายเลี้ยงลูกให้ฉลาด (2) by Lazada

มาต่อกันกับภาค 2 ของ 30 วิธีแสนง่ายเลี้ยงลูกให้ฉลาดกันค่ะ ^^  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

30 วิธีแสนง่ายเลี้ยงลูกให้ฉลาด (1) by Lazada

คุณพ่อคุณแม่หลายคนคงเคยหรืออาจกำลังประสบปัญหาลูกน้อยดื้อ งอแง ไม่ได้ดังใจ 30 วิธีง่ายๆ ต่อไปนี้ที่ Lazada อยากจะเอามาแนะนำ อาจเป็นไอเดียดีๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ ซึ่งวิธีต่างๆ เหล่านี้ผ่านการวิเคราะห์ ทดสอบ ทดลอง และสรุปผลมาแล้วจากนักวิชาการว่าใช้ได้ผลดีมาแล้วทั่วโลก  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

LAZADA SuperMoms: our page for your babies

สวัสดีค่ะ ^^ ใครที่ติดตามข่าวสารจาก Lazada ก็คงจะรู้จัก ลาซาด้าแฟนเพจ กัน ซึ่งในแต่ละวันก็จะมีแฟนๆ เข้ามาเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าฮอตฮิตติดชาร์จกันทีเดียว ก็แอดมินคนขยัน สรรหาโพสดีๆ พร้อมสินค้าแจ่มๆ มาให้เหล่าแฟนๆ ได้ติดตามกันทุกวัน อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวกันโดยตลอด จนได้โอกาสเหมาะ ฤกษ์งามยามดี เปิดตัวแฟนเพจใหม่ไฉไลไม่แพ้กัน LazadaTH SuperMoms    สำหรับคุณแม่สมัยใหม่ที่ใส่ใจลูกรักแต่ก็ไม่อยากตกเทรนด์  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me: