Technology

ก้าวทันเทคโนโลยี รอบรู้ เทคนิคต่าง ๆ จาก LAZADA

เลือก iPhone 5 / iPhone 6 / iPhone 6 plus อย่างไรให้เหมาะมือ

เลือก iPhone 5 / iPhone 6 / iPhone 6 plus อย่างไรให้เหมาะมือ

หลังจากข่าวการเปิดตัว iPhone 6 และ 6 plus หลายคนที่สนใจหรือแม้แต่สาวก Apple เองก็คงเกิดความสงสัยหรือลังเลใจว่าควรจะเลือกอันไหนดี เพราะสเปคอะไรหลายๆ อย่างก็เรียกว่าถอดแบบกันมาเลยทีเดียว และนอกจากจะต้องคิดหนักกับหลากหลายความจุ (ที่มี 16 แล้วกระโดดข้ามไป 64 เลย ไม่มีขนาด  32) ให้เลือกแล้ว ก็คงเป็นขนาดหน้าจอนี่แหละที่ต้องตัดสินใจ ลาซาด้ามีหลักการเลือกง่ายๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจมาฝากค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Power Bank แบตเตอรี่สำรอง ของจำเป็นในยุคสมาร์ทเทคโนโลยี

Power Bank แบตเตอรี่สำรอง ของจำเป็นในยุคสมาร์ทเทคโนโลยี

  Power Bank หรือแบตเตอรี่สำรอง เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่หลายคนนิยมพกพาคู่ใจกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ด้วยคุณสมบัติที่เรารู้กันว่าช่วยเติมพลังแบตเตอร์ของมือถือหรือแท็บเล็ตเราให้อยู่ได้นานขึ้น จบปัญหาแบตหมดระหว่างการใช้งานนั่นเอง  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Lazada ลดราคา ท้าร้อน

Lazada ลดราคา ท้าร้อน

Lazada ลดราคา ท้าร้อน ลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ กับราคาแรงๆ แซงทุกทางโค้ง ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว พิเศษกับสินค้าราคาเบาๆ ลดทันทีแบบไม่ต้องมีโค้ด ลดแล้ววันนี้ ลดได้ลดดี ลดทั้งทีก็ต้องลดทั้งร้าน!!! ลดมากกว่า 80% อยากได้อะไร เลือกเลย!!!  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

ทีวีดิจิตอลคืออะไร

ทีวีดิจิตอลคืออะไร

ตอนนี้เรื่องทีวีดิจิตอลกำลังเป็นที่พูดถึงกันมาได้สักพัก เนื่องจากเป็นการเปลี่ยนแปลงของเรื่องใกล้ตัวมากๆ เพราะทุกบ้านต่างก็ดูทีวีกันทั้งนั้น หลายคนก็คงจะมีข้อสงสัยคล้ายๆ กันอยู่ ลองมาดูข้อสรุปง่ายๆ เกี่ยวกับทีวีดิจิตอล เพื่อคลายความสงสัยกันค่ะ  Nitwara Wโปรโมชั่นดี ผลิตภัณฑ์เด็ด เกร็ดความรู้ และข่าวสาร สารพันเรื่องราวใหม่ๆ ในลาซาด้า จะมา up date ให้ค่ะMore Posts Follow Me:

Android TV Box เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้ไม่ธรรมดา

Android TV Box เปลี่ยนทีวีธรรมดาให้ไม่ธรรมดา

สวัสดีค่ะ เริ่มต้นปีใหม่ Lazada ก็มีข่าวสารใหม่ๆ มาอัพเดทคุณให้อินเทรนด์ก่อนใคร ตอนนี้หลายคนคงจะเคยได้ยินคำว่า Android TV Box มาบ้าง แต่บางคนยังสงสัยว่าคืออะไร ใช้งานอย่างไร วันนี้เรามาทำความรู้จักกันค่ะ   แอนดรอยทีวีบ็อกซ์ คืออะไร ถ้าให้อธิบายง่ายๆ คือ Android Tablet หรือ Android Phone ที่ไม่มีหน้าจอเป็นของตัวเอง มาในลักษณะเป็นกล่องๆ ไม่สามารถใช้งานเป็นโทรศัพท์ได้เนื่องจากไม่มีช่องใส่ซิมการ์ด ไม่มี GPS เพราะไม่ได้เคลื่อนย้ายกล่อง จึงไม่จำเป็นต้องมีระบบนำทาง แต่จะมีช่อง HDMI เอาไว้ต่อกับทีวีจอแบนทั้งหลายเพื่อแสดงผลทางจอใหญ่แทน ไม่ว่าจะเป็น LCD หรือ LED ที่เป็นทีวีหรือจอคอมพิวเตอร์ หรือจอทีวีพลาสม่า แอนดรอยบ็อกซ์บางรุ่นจะมีช่อง…

Preorder Sony PlayStation 4 ได้แล้ววันนี้ที่ Lazada

Preorder Sony PlayStation 4 ได้แล้ววันนี้ที่ Lazada

หลังจากที่โซนี่ (Sony) ได้วางจำหน่าย PlayStation 3 (PS3) ครั้งแรกเมื่อพฤศจิกายนปี 2006 เป็นเวลากว่า 6 ปีแล้วที่โซนี่ไม่ได้ออกเครื่อง PlayStation รุ่มใหม่ๆ มาให้เราได้ยลโฉมกันเลย ในที่สุดก็ถึงเวลาแล้วที่ Sony จะเปิดตัว PlayStation 4 (PS4) เสียที ซึ่งทางโซนี่ ประเทศไทย กำหนดวันวางจำหน่ายในวันที่ 14 มกราคม 2014 นี้แล้ว และเปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2556 – 10 มกราคม 2557 เหล่าสาวกเตรียมตัวเก็บเงินกันได้เลย   สเปคเบื้องต้นของ PlayStation…

SmartWatch 2 (SW2) นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจาก Sony

SmartWatch 2 (SW2) นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจาก Sony

SmartWatch หลายคนอาจจะรู้จักกันแล้วว่าเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถทำอะไรได้มากกว่าการบอกเวลา โดยทั้งถ่ายรูปได้ รับสายแทนโทรศัพท์ได้ สามารถส่งอีเมลหรือเชื่อมต่อกับโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ ได้ รวมถึงมีแอพพลิเคชั่นรองรับการใช้งานด้านต่างๆ มากมาย Sony SmartWatch 2 (SW2) เป็นอีกหนึ่งนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจากโซนี่ ที่ได้เคยส่ง SmartWatch รุ่นแรกมาก่อนแล้ว โดย SW2 นี้ยังคงคอนเซ็ปต์ดีไซน์ทันสมัย วัสดุโดดเด่น สไตล์ล้ำยุค ใช้งานได้ดีในทุกสถานการณ์ ตัวเครื่องเล็ก น้ำหนักเบาเพียง 22 กรัม ซึ่งตัวสายนาฬิกานั้นเป็นซิลิโคนที่ยืดหยุ่นตามข้อมือของผู้สวมใส่ได้ แบตเตอรี่อึด สามารถใช้งานได้นานถึง 4 วัน เป็นอุปกรณ์เสริมที่ล้ำสมัยสำหรับทุกรูปแบบชีวิต สร้างขึ้นมาเพื่อแอนดรอยด์ของคุณ SmartWatch ตัวแรกของโลกที่ใช้ร่วมกับระบบแอนดรอยด์ พร้อมเทคโนโลยี One-touch NFC หากคุณใช้สมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ นี่คืออุปกรณ์เสริม…

Samsung Galaxy Note 3 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ประสิทธิภาพเหนือชั้น

Samsung Galaxy Note 3 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ประสิทธิภาพเหนือชั้น

ข่าวดีสำหรับเหล่าสาวกซัมซุงเตรียมเก็บเงินไว้รอเลยคะ ล่าสุดทางสำนักข่าว KoreaHerald ซึ่งเป็นสำนักข่าวชื่อดังในประเทศเกาหลีใต้ ได้ออกมาระบุว่า Samsung Galaxy 3 จะมีการเปิดตัวที่ประเทศเยอรมนีในวันที่ 4 กันยายนนี้ นั้นก็หมายความว่าเป็นการเปิดตัวก่อน  iPhone 5S ของทางฝั่ง Apple  adminMore Posts – Website

เดินทางอุ่นใจ กับ แบตเตอรี่สำรอง (Power Bank)

เดินทางอุ่นใจ กับ แบตเตอรี่สำรอง (Power Bank)

แบตเตอรี่สำรอง ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเดินทาง ยิ่งเดี๋ยวนี้ทุกคนหันมาใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และโทรศัพท์มือถือ กันมากขึ้น เราจึงต้องเลือกใช้แบตเตอรี่ที่ได้มาตราฐาน มีประสิทธิภาพ และเหมาะสมกับอุปกรณ์ของเรา วันนี้เรามีคำแนะนำในการเลือกซื้อแบตเตอรี่สำรองหรือ Power Bank มาฝากกันค่ะ  adminMore Posts – Website

Bamboo Loop แอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด จาก Wacom

Wacom ป็นแบรนด์ของแท็บเล็ตที่เราต่างรู้จักกันดี ซึ่งแท็บเล็ตรุ่นนี้เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก เพราะว่ามันขึ้นชื่อเรื่องของการออกแบบและการใช้งานด้านกราฟฟิก ซึ่งตอนนี้เตรียมเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดในชื่อ Bamboo Loop  adminMore Posts – Website